Đầu Tư Tiền Kỹ Thuật Số

Zilliqa (ZIL) – Gã khổng lồ đang ngủ – có thể khiến bạn kiếm được bộn tiền!

Zilliqa (ZIL) có thể không nhận được nhiều sự chú ý gần đây, nhưng nó chắc chắn là một trong những dự án đáng chú ý vào năm 2019.

Điểm nổi bật của dự án này là nó đang nghiên cứu một trong những vấn đề lớn nhất đối với công nghệ blockchain, đó chính là khả năng mở rộng. Zilliqa hướng đến giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng Sharding và trong các thử nghiệm, nó đã chứng minh được hoạt động hiệu quả của mình, đạt được tốc độ giao dịch trên 2,000 giao dịch mỗi giây mà không có bất kỳ biểu hiện thiếu hiệu quả nào đối với mạng lưới.

Zilliqa rất nghiêm túc về vấn đề mở rộng mạng lưới, đó là lý do họ hoãn khởi động mainnet của họ để đảm bảo rằng mọi thứ đều được vận hành một cách chuẩn xác. Mainnet của nó sẽ được ra mắt vào đầu năm 2019, khi mọi thứ sẽ ở trạng thái hoàn hảo.

Về bản chất, việc tung ra mainnet sẽ là một điều tuyệt vời một khi nó diễn ra. Nó sẽ là sự ra mắt của một trong những blockchain nền tảng mở rộng nhất, có thể được áp dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Theo trang web của họ, Zilliqa có thể được áp dụng trong nhiều ngành công nghiệp như game và quảng cáo. Đó là lý do tại sao khi ngày triển khai mainnet đang đến gần, Zilliqa còn chẳng buồn nghi ngờ rằng một số người với lo lắng bỏ lỡ cơ hội (FOMO) sẽ mua vào, mà điều đó là chắc chắn, sẽ đẩy giá của nó lên.

Bên cạnh đó, ngay cả với dự đoán của FOMO mainnet sẽ đến vào cuối năm 2018, Zilliqa đã thực hiện các động thái có thể dẫn đến sự gia tăng giá trị của đồng tiền điện tử này vào năm 2019.

Ví dụ, gần đây họ đã thông báo rằng họ đã hợp tác với DMM để tăng sự phổ biến của ngôn ngữ hợp đồng thông minh của họ ở Nhật Bản. Đây là một vấn đề lớn, bởi vì Nhật Bản là một trong những thị trường tiền mã hóa lớn nhất, và như vậy, bằng cách phổ biến nó ở đất nước này, rất có thể các Dapp (ứng dụng phân quyền) được nhắm mục tiêu cao tại thị trường này sẽ xuất hiện. Riêng điều này đã cho Zilliqa một cơ hội tốt để đạt được tăng trưởng đáng kể vào quý 4 năm 2018, khi mainnet sắp được ra mắt vào năm 2019.

Cũng cần lưu ý rằng việc ra mắt mainnet Zilliqa sẽ đến vào cùng khoảng thời gian với quyết định của SEC đối với Bitcoin ETF vào tháng 12. Nếu quyết định của SEC là tích cực, nó sẽ kích hoạt một chu kỳ tăng trưởng toàn thị trường vào năm 2019. Như vậy một đợt tăng trưởng lớn sẽ diễn ra ở các altcoin có nền tảng mạnh mẽ, và Zilliqa (ZIL) sẽ là một trong số đó. Bởi vì nó sẽ được tung ra mainnet của nó ở giữa một thị trường tăng trưởng, và điều này có thể thấy giá trị của đồng tiền điện tử này tăng nhanh hơn so với phần còn lại của thị trường.

Dựa trên những điều trên, rõ ràng là Zilliqa là một gã khổng lồ đang ngủ, và đang chờ đợi một đợt tăng trưởng lớn vào quý 4 năm 2019. Lý do duy nhất khiến nó yên lặng là những sự thổi phồng đã lụi tàn sau khi nó bị trì hoãn, nhưng điều đó sẽ thay đổi khi ngày triển khai mainnet mới đến gần.

Ngay cả những đợt thổi phồng giá đi kèm với việc triển khai mainnet, Zilliqa không nghi ngờ gì, chính là một đồng tiền điện tử để hold trong dài hạn.

Thực tế là nó đã giải quyết khả năng mở rộng, điều này có thể giúp nó được chấp nhận, áp dụng trong các ứng dụng phân quyền hàng tỷ đô nhằm vào các ngành công nghiệp quan trọng như tài chính. Tương lai là trong các ứng dụng phân quyền, và Zilliqa sẽ là trung tâm của tất cả.

Zilliqa có thể sẽ phát triển như thế nào? Vâng, đó không phải là điều gì dễ dự đoán, nhưng 1 USD Zilliqa (ZIL) mang trong mình tiềm năng lớn trong tương lai. Với giải pháp mở rộng quy mô Sharding của nó, có thể nó sẽ thu hút các nhà phát triển, những người đang tìm cách tránh sự thiếu hiệu quả của các blockchain lớn hơn nhưng ít khả năng mở rộng hơn.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270