Forex

Ý tưởng đầu tư tốt trong năm 2017

Ý tưởng đầu tư – Cho dù bạn muốn mua cổ phiếu, bất động sản, hoặc trả nợ thì đây là những cách tố nhất mà bạn có thể đầu tư tiền vào trong năm 2017

Nếu bạn đang có một khoản tiền dư và chưa biết đầu tư vào đâu thì đây rõ ràng là những thông tin vô cùng hữu ích cho bạn. Những ý tưởng đầu tư tốt cho năm 2017 bao gồm: Trả thẻ tín dụng, mua bất động sản, đầu tư cổ tức chất lượng cao và cổ phiếu ngân hàng, đầu tư tài chính online. Dưới đây là cách tốt nhất để tiếp cận với những ý tưởng.

Thanh toán các thẻ tín dụng của bạn

Tôi liệt kê nó đầu tiên bởi vì mặc dù về mặt kĩ thuật thì nó không phải đầu tư. Đơn giản, bạn chỉ cần đặt tiền vào đó, nhưng nó không có ý nghĩa để mua cổ phiếu hoặc bất kì loại hình thức đầu tư nào ” nếu bạn có nợ thẻ tín dụng lãi cao ”

Lý do là nó chỉ là một bài toán đơn giản. Nếu bạn có 5000$ trong thẻ ghi nợ với lãi suất 18% thì bạn chỉ phải trả 900$ trên một năm để hưởng khoản tiền 5000$ đó. Khi đầu tư tốt nhất bạn hy vọng có thể kiếm được lợi nhuận tầm 10%-12% trên năm. Ở mức cuối cùng của phạm vi đó, bạn cũng có thể mong đợi khoảng đầu tư 5000$ mang lại cho bạn được nhiều nhất 600$ trong năm đầu tiên. Nói cách khác, bằng cách đầu tư thay vì trả nợ bằng thẻ tín dụng, thì chính bạn đang tự thiết lập để mất tiền. Do đó mức nợ thẻ tín dụng càng thấp thì tính khả thi cho việc phát sinh lợi nhuận càng cao

Chơi phòng thủ một chút

Thị trường tăng trưởng toàn cầu hiện nay là lần thứ hai dài nhất trong lịch sử và mặc dù điều đó không có nghĩa là các mã cổ phiếu sẽ giảm, nhưng có một vài điểm, chúng ta sẽ thấy một sự điều chỉnh hoặc thậm chí là một cuộc suy thoái toàn cầu – Vấn đề chỉ đơn giản là nó sẽ đến khi nào đó

Vì lý do này, tôi là một fan hâm mộ của việc thêm một số mã đầu tư phòng thủ vào danh mục đầu tư của mình trong năm 2017. Và các bạn nên nhớ, phòng thủ ở đây không có nghĩa là ta sẽ tránh việc đầu tư vào cổ phiếu mà chỉ đơn giản là sẽ tập trung vào một quỹ chỉ số đầu tư vào các cổ phiếu tăng trưởng cổ tức, có xu hướng tăng giá tốt hơn trong thời kì suy thoái. Theo dõi cổ tức S&P có năng suất cao là một lựa chọn tốt.

Các ngân hàng có thể đang có một vài năm tuyệt vời ở trước

Các cổ phiếu tài chính đã được hưởng lợi nhiều nhất từ cuộc đua của Trump, với mức tăng gần 18% kể từ cuộc bầu cử, và nhiều ngân hàng hoạt động tốt hơn, như Bank of America ( NYSE: BAC ) và JPMorgan Chase ( NYSE: JPM ) .

Ngay cả sau khi đạt được, tôi nghĩ rằng chúng tôi vẫn có thể được ở giai đoạn đầu của một cuộc biểu tình trong ngân hàng. Không chỉ có lãi suất dự kiến sẽ tăng theo Trump, nhưng ông đã cam kết cắt giảm các quy định nặng nề đối với các ngân hàng và làm cho nó dễ dàng hơn để làm kinh doanh. Ngoài ra, nếu cắt giảm thuế của Trump, chi tiêu cho cơ sở hạ tầng và các sáng kiến khác tạo ra mức tăng việc làm và tăng lương mà họ cho là sẽ làm cho các ngân hàng có thể có nhu cầu cho vay cũng như cơ sở tiền gửi cao hơn.

Các Financial Chọn ngành SPDR ETF ( NYSEMKT: XLF ) là một cách tốt để đầu tư trong toàn bộ khu vực, và nếu bạn muốn mua một cổ phiếu cá nhân, Bank of America là một trong những yêu thích của tôi. Khi chúng tôi bước vào năm 2017. Khi ngân hàng báo cáo thu nhập, mặc dù cổ phiếu tăng lên rất nhiều, Bank of America thực sự đang tăng cường mua lại của nó trong nửa đầu năm 2017, cho thấy rằng các nhà quản lý cảm thấy rằng cổ phiếu vẫn còn một giá trị hấp dẫn.

Mua cổ phiếu có cổ tức cao đang bán

Mặc dù phần lớn thị trường đã đạt được mức cao kỷ lục vào năm 2016, ngành bất động sản vẫn còn kém hiệu quả. Vì vốn REIT có thể là một trong những khoản đầu tư tăng trưởng dài hạn tốt nhất trên thị trường, bây giờ là thời điểm tốt để thu hút một số trong số này trên bán.

Một REIT đặc biệt là tôi là một fan hâm mộ lớn của Realty Income ( NYSE: O ) , vốn đầu tư vào các bất động sản bán lẻ tự do, phần lớn là do các doanh nghiệp đang chống lại suy thoái kinh tế và không dễ bị thương mại điện tử cạnh tranh. Thêm vào đó, hợp đồng thuê ròng dài hạn của công ty làm tăng tính ổn định. Bạn có thể đọc bản mô tả đầy đủ về hoạt động kinh doanh của Realty, và bây giờ nó đã giảm 18% kể từ giữa năm 2016, người cho vay 4,1% này trông giống như một sự mua hàng tốt cho các nhà đầu tư dài hạn.

Mua nhà

Trước khi tôi nói bất cứ điều gì khác về điều này, bạn có thể đã nghe nói rằng nhà của bạn không phải là một đầu tư tốt. Và đó là một tuyên bố sự thật, theo nghĩa là nếu bạn đặt $ 200,000 vào một quỹ chỉ số chứng khoán, nó sẽ có khả năng phát triển nhiều hơn theo thời gian hơn so với giá trị của ngôi nhà của bạn. Các cổ phiếu đã trở lại lịch sử 9-10% mỗi năm, so với khoảng 3% giá nhà.

Tuy nhiên, ngôi nhà là một sự đầu tư thông minh theo những cách khác. Đối với những người mới bắt đầu, phải mất tiền mà bạn sẽ phải trả tiền thuê, và biến nó thành một hình thức tiết kiệm bắt buộc. Thậm chí nếu chỉ 20% khoản tiền thế chấp ban đầu của bạn là về phía hiệu trưởng, bạn vẫn đang xây dựng nhiều vốn hơn bạn sẽ là người cho thuê.

Thứ hai, bởi vì bạn thường mua một ngôi nhà có đòn bẩy, những lợi ích về giá 3% hàng năm này có thể được phóng đại đáng kể. Ví dụ: nếu bạn đặt 50.000 đô la Mỹ vào một ngôi nhà trị giá 250.000 đô la, và trong năm năm tới giá trị của nó sẽ tăng lên 275.000 đô la, bạn có mức tăng 25.000 đô la – 50% “đầu tư” ban đầu của mình.

Kinh doanh online

Cũng gần với những điểm đã nói ở trên, với kinh doanh online bạn sẽ tham gia vào một thị trường tài chính mà nơi đó bạn được phép kinh doanh với nhiều mặt hàng đa dạng chỉ ở trên cùng một ứng dụng. Chẳng hạn trước đây khi bạn đầu tư vào cổ phiếu – bạn sẽ phải lên sàn, khi bạn đầu tư vào vàng – bạn cần phải mua đi bán lại với các cửa hàng…. nhưng với mô hình tài chính online mới bạn có thể tham gia tất đầu tư tất cả mọi sản phẩm chỉ ở trên một ứng dụng. Chẳng hạn như với mô hình Binary Option, bạn có thể kinh doanh được vàng, cổ phiếu, ngoại tệ, thậm chí các sản phẩm như dầu, bạc… cũng có đầy đủ trên đây. Ngoài ra với tỉ lệ đòn bẩy cao bạn có thể tham gia vào thị trường với đồng vốn ban đầu không cần quá cao nhưng lợi nhuận kiếm được không hề thua với các kênh đầu tư khác.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270