Giao dịch trực tuyến

Xu hướng đầu tư tiền điện tử nửa sau năm 2018, Coin sàn hứa hẹn phát triển vượt bậc

Thị trường tiền điện tử năm nửa sau năm 2018 khá sáng sủa với nhiều cơ hội mới cho các nhà đầu tư, nhưng cũng có những rủi ro nhất định xuất phát từ những can thiệp mạnh mẽ từ nhiều quốc gia không ủng hộ công nghệ Blockchain và tiền điện tử, tất cả các tuyên bố tiêu cực về tiền điện tử từ các cá nhân nổi tiếng và các tổ chức có ảnh hưởng đến sự biến động cực đoan của các Altcoin.

Các token riêng của sàn sẽ phục hồi và đi vào tăng trưởng ổn định sau khi thị trường đi xuống

Sau sự sụt giảm của thị trường tiền điện tử, các Tokens của sàn giao dịch đã có những tiến bộ ổn định mặc dù bị ảnh hưởng ít hay nhiều. Nhờ lợi thế của việc chia sẻ lại một phần của sàn giao dịch hoặc giảm phí giao dịch mà nhà đầu tư có thể nhận được nhiều lợi nhuận hơn mà không cần phải lướt sóng nhiều. Vì vậy, việc triển khai token của sàn phù hợp với nhu cầu người dùng hơn là 90% của Altcoin trên thị trường với những lời hứa hẹn êm tai nhưng không bao giờ thành sự thật.

Giống như Huobi Token (HT) của Huobi Exchange hoặc Binance Coin (BNB) của Binance Exchange. Những sàn này sẽ sử dụng tới 20% lợi nhuận của họ để mua lại Tokens sau đó để trữ hoặc thiêu hủy chúng. Đây là một cách tuyệt vời để chia sẻ lợi nhuận cho các nhà đầu tư mà không bị coi là vi phạm luật chứng khoáng bởi SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ). Đây cũng là cách nổi bật nhất, được áp dụng bởi nhiều nhà sáng lập coin dựa trên sàn giao dịch trong việc đảm bảo thanh khoản và tăng trưởng bền vững. HT tăng lên 540% sau 3 tháng hoạt động và BNB thậm chí đạt mức đỉnh 24.000% sau 6 tháng hoạt động. Bên cạnh đó, còn có Kucoin (KCS), Tokens of Kucoin Exchange. Nó hoạt động như cả hai: tiền tệ giao dịch và cổ phiếu của Sàn giao dịch. Chủ sở hữu Kucoin sẽ nhận được từ 50% tổng phí giao dịch và sẽ được giảm giá 30% đối với Bitcoin và các phí giao dịch khác của Altcoin. KCS cũng có tốc độ tăng trưởng ấn tượng 4,545% sau 2 tháng hoạt động.

Những bằng chứng trên cho thấy xu hướng trong nửa cuối năm 2018 là Coin sàn. Mặc dù, có những lần lên xuống giá, nhưng các coin của sàn có giá niêm yết thường cao hơn nhiều lần so với giá phát hành. Tăng trưởng dự kiến sẽ phù hợp với sự tăng giá của Bitcoin trong nửa cuối năm 2017. Điểm nổi bật nhất và tiềm năng nhất trong số coin sàn mới là đồng Fondo (FDC). Giá khi ICO là 0,4 đô la với tổng nguồn cung chỉ có 100 triệu đồng. Dựa trên việc tăng trưởng lên đến 240 lần các Tokens dựa trên các sàn giao dịch khác. Tiềm năng tăng trưởng của Fondo Coin trong tương lai là vô cùng lớn.

Tại sao Fondo Coin lại được các chuyên gia đánh giá cao?

ICO Fondo Coin chỉ có 34 triệu USD vốn ban đầu, nhưng có sàn giao dịch riêng của mình mà không thua kém bất kỳ sàn giao dịch lớn nào trên thế giới có vốn từ 300 triệu đến 2500 triệu USD. Vì vậy, khi nó đạt đến tốc độ tăng trưởng tiềm năng, giá trị của Fondo Coin có thể tăng gấp 10 đến 70 lần.

Người nắm giữ Fondo sẽ được miễn phí giao dịch FDC và một số token khác. Ngoài ra, Fondo Network Exchange sẽ chi tới 40% lợi nhuận để mua lại FDC sau đó sẽ hủy định kỳ để giữ tính thanh khoản và tăng giá trị cho đồng FDC. Giao dịch trên Fondo Coin, nhà đầu tư được hỗ trợ tốt với các tính năng sau:

Liên tục hỗ trợ các coin mới tiềm năng và phân tích các coin để hỗ trợ người dùng có đầy đủ thông tin cho nhiều tùy chọn khác nhau về đồng coin đó.

Cực kỳ nhanh chóng và đơn giản khi giao dịch, nhờ vào API hoàn chỉnh. Để không lãng phí thời gian gửi tiền hoặc rút tiền, hệ thống FDC sẽ liên tục cập nhật hệ thống theo dõi giao dịch. Bạn sẽ luôn được nhóm FDC hỗ trợ để giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Dễ dàng và thuận tiện đối với các người dùng mới và nâng cao bởi vì nó tích hợp công cụ hỗ trợ phân tích kỹ thuật cho giao dịch với hầu hết các chỉ báo như ADX, RSI, MACD, BB, đặc biệt là chỉ số MFI của dòng tiền, OBV, v.v.

Thực tế là đồng Fondo đã tăng giá trị như các đồng coin riêng của các sàn khác trong dài hạn và điều đó vô cùng hiển nhiên. Có hai lý do chính khiến FDC tăng giá trị của nó: Đầu tiên là sự gia tăng số lượng người dùng FDC trên sàn do chính sách tiếp thị liên kết và việc sử dụng lợi nhuận của sàn để mua lại FDC. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư muốn tìm một sản phẩm đáng tin cậy về đầu tư dài hạn với lợi nhuận cao và rủi ro thấp.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270