Giao Dịch Ngoại Hối

Vitalik Buterin: Chúng ta đang ở giai đoạn cuối của bong bóng tiền điện tử

Sau khi thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử, “cha đẻ” của Ethereum Vitalik Buterin đã tiết lộ suy nghĩ của mình về tình trạng hiện tại của thị trường này.

Buterin đã phản hồi một tweet mới cho thấy sự sụt giảm lưu lượng truy cập web của Coinbase, tương ứng với thị trường gấu của tiền điện tử trong năm 2018.

Suy thoái cũng là một khoảng thời gian thú vị?

Giám đốc điều hành của Coinbase Brian Armstrong cách đây 1 tháng cũng đưa ra quan điểm riêng của mình về thị trường, rằng suy thoái là một thời điểm thú vị để tái tập trung và cải thiện các nhiệm vụ cơ bản, nhằm gia tăng sự chấp nhận chính thống đối với tiền điện tử.

“Ngành công nghiệp tiền điện tử không giống như những thứ khác mà tôi từng thấy – rất nhiều chu kỳ lên xuống (mỗi lần lại đạt đến một trạng thái ổn định mới). Hiện đã có 3 hoặc 4 lần như vậy.

Nó có thể là điều đáng sợ nếu đây là lần đầu tiên bạn chứng kiến chuyện này, nhưng đối với chúng tôi – những người đã ở trong ngành công nghiệp này nhiều năm, nó chỉ đơn giản như những tin tức cũ.

Khi được thổi phồng thì mọi người lại vô cùng hồ hởi. Khi có điều thất vọng thì mọi người đều bi quan một cách vô lý. Cả hai đều không đúng. Thực tế luôn ở đâu đó giữa hai cái, tương quan với việc sử dụng thực tế (giao dịch mỗi ngày) hơn với giá cả.

Sau nhiều năm, tôi đã trải nghiệm nhiều hơn những chu kỳ giảm giá của tiền điện tử. Nó loại bỏ những người tham gia vào thị trường này vì những lý do sai trái, và nó cho chúng ta một cơ hội để tiếp tục tiến bộ trong khi mọi người khác bị phân tâm.

Chúng tôi lợi dụng chu kỳ giảm để xây dựng một nền tảng vững chắc giúp chúng tôi có thể phát triển mạnh trong chu kỳ tăng trưởng tiếp theo.”

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270