Giao dịch trực tuyến

Vì sao sàn Bittrex có thể giao dịch giữa tiền fiat với tiền điện tử mà các sàn khác lại không có.

Theo Bill Shihara – CEO của Bittrex – chỉ có một số rất ít sàn giao dịch tiền điện tử ngoài Bithumb, UPbit của Hàn Quốc là người dùng có thể sử dụng tiền fiat để mua token.

Shihara nói:

đối với chúng tôi, việc tích hợp thêm giao dịch giữa tiền fiat và tiền điện tử là một sự đổi mới. chúng tôi rất vui mừng về việc này. chúng tôi có một quy trình xem xét rất nghiêm ngặt để tiếp tục tìm ra các dự án blockchain sáng tạo nhất hiện có trên thế giới. quá trình đó nhằm đảm bảo rằng công nghệ và các mô hình kinh doanh đều mang tính đổi mới, chúng tôi cũng xem xét những người sáng lập và các nguyên tắc đằng sau dự án.

Shihara nói thêm rằng sàn Bittrex luôn làm việc chặt chẽ với mọi dự án được liệt kê trên nền tảng, với luật sư của họ cùng với bên thứ ba hoặc các công ty luật độc lập nhằm ngăn chặn bất kỳ xung đột pháp lý tiềm ẩn trong tương lai giữa các nhà đầu tư và chính quyền tài chính địa phương.

Coinbase – một công ty môi giới tiền tệ đồng thời là sàn giao dịch tiền tệ khác của Hoa Kỳ – đã thực hiện một cách tiếp cận khác trong việc hỗ trợ token. Kể từ khi ra mắt, Coinbase đã được công nhận là nền tảng tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, phục vụ hơn 20 triệu người dùng và lưu trữ hơn 20 tỷ USD trong quỹ khách hàng.

Coinbase thực hiện một cách tiếp cận khác với Bittrex trong việc kết nối chặt chẽ với các nhà quản lý. Thay vì cộng tác với các dự án blockchain và các luật sư tại Hoa Kỳ của họ để nghiên cứu tính hợp pháp của các token, Coinbase đã mua lại sàn giao dịch tiền tệ phi tập trung Paradex để hỗ trợ các token trong vấn đề giao dịch.

Sự khác biệt chính giữa Coinbase và Bittrex là trên Bittrex, người dùng có thể giao dịch token trực tiếp với fiat. Trên Coinbase, người dùng phải mua những đồng tiền điện tử lớn như Bitcoin và Ethereum với fiat, cuối cùng là giao dịch BTC hoặc ETH với token trên Paradex, điều này sẽ được tích hợp vào GDAX (dự kiến ​​sẽ đổi tên thành Coinbase Pro).

Phương pháp được Bittrex sử dụng để tuân thủ các chính sách địa phương trong việc xử lý giao dịch token với fiat phức tạp hơn so với việc giao dịch tài sản kỹ thuật số với token của Coinbase. Bittrex phải hợp tác với các ngân hàng, nhà quản lý, luật sư và các nhóm độc lập trên mỗi token và nếu chính quyền địa phương tìm thấy một vấn đề (chỉ một vấn đề của một token trong số hàng trăm tken được liệt kê trên Bittrex) thì sàn đã có thể gặp rắc rối lớn.

Shihara giải thích rằng: hiện tại, sàn Bittrex đang làm việc trực tiếp với các ngân hàng Mỹ để xử lý các khoản gửi – rút tiền và sau khi hệ thống được kiểm tra thành công, Bittrex sẽ mở rộng ra nhiều thị trường.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270