Forex

Tư duy như Những giao dịch nhị phân chuyên nghiệp với 9 nguyên tắc đơn giản

Mỗi ngày mình đều nhận được ít nhất một lần câu hỏi “anh giao dịch nhị phân chuyên nghiệp như thế nào?”, để mà tường tận câu chuyện thì quá dài, chỉ có thể dành một bài viết để tóm gọn chủ đề này ngắn gọn vẽ đường cho mọi người thấy những quy tắc đơn giản và quan trọng để chuyên nghiệp là như thế nào.

Kết quả giao dịch của mọi người có thể chưa bằng người chuyên nghiệp tuy nhiên để suy nghĩ như người chuyên nghiệp thì không hề khó. Hầu hết mọi người xem giao dịch như một sở thích và đó là lý do tại sao mãi mà vẫn không chuyên nghiệp được.

Giao dịch nhị phân là một công việc nghiêm túc và cần phải coi nó như vậy. Nếu bạn thực sự muốn có lợi nhuận lâu dài, hỗ trợ gia đình và xây dựng cuộc sống tốt hơn thì trước tiên là suy nghĩ – lời nói – hành động của bạn phải phù hợp.

Dưới đây là 9 tư duy đã giúp tôi trở thành người giao dịch chuyên nghiệp:

​1.Một nhà giao dịch nhị phân chuyên nghiệp có một hệ thống và anh ta không nhảy từ một hệ thống này sang hệ thống khác. Thay vì thử nhiều phương pháp thì hãy cố gắng làm chủ một phương pháp.

2. Một nhà giao dịch chuyên nghiệp không đánh bạc và anh ta có quy tắc quản lý tiền nghiêm ngặt.

3. Một nhà giao dịch chuyên nghiệp họ có thói quen. Thói quen phân tích thị trường, thói quen chuẩn bị cho giao dịch, thói quen xem tin tức…

4. Một nhà giao dịch chuyên nghiệp chờ đợi giá khớp đúng với kế hoạch giao dich thay vì theo đuổi giá và giao dịch. 5. Một nhà giao dịch chuyên nghiệp họ có nhật ký giao dịch và đánh giá hiệu suất của mình. Nếu bạn không ghi lại các giao dịch của mình, làm thế nào bạn có thể học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ?

​6.Một nhà giao dịch chuyên nghiệp hiểu được vai trò của giao dịch thua lỗ, cũng như giao dịch thắng như là một phần của trò chơi.

7. Người chuyên nghiệp có kỳ vọng thực tế và anh ta biết rằng giao dịch sẽ không khiến anh ta trở thành triệu phú trong chớp mắt. Kiên nhẫn và thực tế, tập trung vào giao dịch, bạn sẽ dần dần có mọi thứ khác.

8. Người chuyên nghiệp có quy tắc và họ tôn trọng quy tắc. Họ không vào và ra nhanh như thoi, họ tôn trọng quy tắc cho mọi giao dịch của họ.

9. Người chuyên nghiệp hiểu rằng giao dịch không chỉ là điểm vào tốt là ổn, điểm vào – điểm ra – điểm chốt – rủi ro…tất cả các công đoạn đều cần phải quan tâm chú ý nếu muốn thành công.

Đăng kí tham gia tại: http://bit.ly/2L11cUd

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270