Giao Dịch Ngoại Hối

Tron gia nhập Bitcoin Superstore: Được hỗ trợ trong 200.000 cửa hàng bán lẻ

Vào ngày 12/8, Bitcoin Superstore, một kho hàng mã hóa đã thông báo rằng họ chấp nhận TRX như một lựa chọn thanh toán và khách hàng có thể mua Tron [TRX] từ “gần như bất kỳ nhà bán lẻ nào.” Có hơn 200.000 cửa hàng bán lẻ, khách hàng thanh toán có thể sử dụng bất kỳ trong số 7 đồng tiền điện tử được chấp nhận tại đó.

Tron gia nhập Bitcoin Superstore

Một số cửa hàng trong đó bao gồm các thương hiệu đa quốc gia như Starbucks, Amazon, Google, Express, Walmart.com. Công ty tuyên bố có một cơ sở người dùng của khách hàng trong suốt quá trình chấp nhận các đơn hàng, đảm bảo việc mua, vận chuyển và phân phối cho khách hàng.

Đội ngũ cũng sẽ quản lý lợi nhuận nếu cần thiết. Hơn nữa, công ty quảng sẽ bá việc mua thẻ quà tặng cho các thương hiệu như Starbucks, Nike, Gamestop và Best Buy.

Để mua bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào từ cửa hàng, trước tiên khách hàng phải đăng nhập vào Bitcoin Superstore, dán URL cụ thể của sản phẩm, nhập chi tiết giao hàng và phương thức thanh toán, sẽ có tùy chọn cho loại tiền điện tử nào khách hàng muốn sử dụng. Hơn nữa, công ty sẽ đảm bảo việc phân phối sản phẩm.

Đáp lại thông báo, người dùng twitter đã cảm thán:

“Tốt lắm rồi, các bạn sẽ sớm tiếp quản thị trường thôi.”

Một comment khác cho biết:

“Tin tức tuyệt vời. Tron thực sự tạo ra biến động trong không gian này. ”

Tron đang có những bước tiến mạnh mẽ Gần đây, superstore cũng đã bắt đầu chấp nhận XRP như một phương thức thanh toán. Hiện tại, họ hỗ trợ Bitcoin [BTC], Bitcoin Cash [BCH], Ethereum [ETH], Dash [DASH], Ripple [XRP] và Tron [TRX].

Tron Foundation đã tiết lộ mối quan hệ đối tác với Seedit, một hệ thống thanh toán tiền điện tử dựa trên mạng lưới Tron. Seedit giải thích rằng mục tiêu của họ là cung cấp một cơ chế thanh toán nhanh chóng và dễ dàng cho người dùng, một nền tảng đã kết hợp các giao diện lập trình của Tron.

Hơn nữa, quảng cáo đầu tiên của Tron đã được phát sóng trên ứng dụng tải xuống uTorrent. Các quảng cáo trên nền tảng đến cùng một lúc với việc uTorrent gia nhập vào câu lạc bộ Tron Super Representative.

Theo CoinMarketCap, tại thời điểm viết bài, Tron [TRX] được giao dịch ở mức $0,02 với mức vốn hóa thị trường là 1,48 tỷ USD và đã giảm hơn 23% trong 7 ngày qua.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270