Kiếm Tiền Online

Top 5 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại uy tín nhất

ứng dụng kiếm tiền

Hầu hết tất cả các bạn đang đọc bài viết này đều biết được rằng hiện nay có rất nhiều ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại. Cả trên 2 hệ điều hành ANDROID hay IOS, nhưng trong số đó vẫn có những ứng dụng viết ra nhằm mục đích lừa đảo người dùng. Với những ứng dụng như vậy, các bạn sẽ phải bỏ công sức ra làm mà lại không thu được đồng xu nào. Bài viết này sẽ tổng hợp 5 ứng dụng kiếm tiền online trên điện thoại uy tín nhất.

Ứng dụng kiếm tiền Tozaco

Tozaco là ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại được viết ra dành riêng cho người Việt. Với Tozaco người dùng sẽ tải các ứng dụng mà công ty đưa ra, bạn sẽ nhận được một lượng coin tương ứng và tích lũy chúng bằng việc tiếp tục tải các ứng dụng khác về điện thoại của mình. Khi bạn đã đạt được số lượng coin nhất định, bạn sẽ quy đổi coin ra thẻ cào điện thoại với các mức như: 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng. Bên cạnh đó, Tozaco còn hỗ trợ các hình thức kiếm coin đơn giản khác như like các fanpage trên Facebook.

Ứng dụng kiếm tiền Bigcoin

BigCoin là ứng dụng tích điểm để kiếm tiền đổi quà, bạn sẽ nhận được thẻ cào từ các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone,…miễn phí hàng tháng. Bạn có thể tải ứng dụng này trên cả 2 hệ điều hành là android và ios. Với ứng dụng kiếm tiền bigcoin bạn sẽ phải làm việc dưới đây để có thể tích điểm đổi quà:

Cài đặt các ứng dụng Xem video quảng cáo Quay thưởng hàng ngày Sử dụng App hàng ngày Chia sẻ ứng dụng Like fanpage

Ứng dụng kiếm tiền Kola: vuốt cả bầu trời tin tức

Với Kola, Bạn có thể tha hồ đọc tin tức mà lại được nhận tiền khi đọc các tin tức này. Khi sử dụng Kola bạn hoàn toàn có thể tự chọn những tin tức bạn muốn đọc để có thể kiếm tiền dễ dàng. Ứng dụng sử dụng rất ít tốn pin, 3G và bộ nhớ nên bạn có thể tha hồ mà đọc tin tức cả ngày nhé.

Ứng dụng kiếm tiền mobicoin

Sau khi cài đặt ứng dụng,bạn cần phải tham gia các sự kiện trên đó hoặc giới thiệu ứng dụng cho bạn bè của bạn để nhận tiền thưởng. Tiền thưởng sẽ được quy đổi ra thành các loại thẻ hoặc tiền với nhiều mệnh giá khác nhau. Hệ thống sẽ tự động quy đổi ra giúp bạn nên cực kỳ tiện lợi.

Ứng dụng kiếm tiền xúc xu

Xúc xu là một trong những ứng dụng giúp tăng thu nhập cho mọi người. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 10 đến 20 phút thì có thể kiếm được thẻ cào. Tối thiểu mỗi tháng bạn có thể đạt 300.000 đồng. Việc kiếm tiền này rất đơn giản, bạn chỉ cần mở ứng dụng ra và làm theo hướng dẫn là được. Với xúc xu bạn sẽ nhận thấy các ưu điểm sau đây:

Nhiều sự kiện hay được cập nhật hàng ngày Nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau Thẻ cào đa dạng và dễ dàng đổi thưởng Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình

Trên đây là top 5 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu cách kiếm tiền nhanh khác.

Cách kiếm tiền từ quyền chọn nhị phân.

Xem tin tài chính mỗi ngày.

Hướng dẫn giao dịch tại đây.

0933555270