Kiếm Tiền Online

Top 4 cách kiếm tiền đơn giản dành cho học sinh và sinh viên

Kiếm ra được tiền và bớt phụ thuộc vào gia đình chứng tỏ được sự trưởng thành của các bạn học sinh, sinh viên. Với những đồng tiền mà bạn làm ra được, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm chuẩn bị cho sự phát triển sau này. Nhưng lựa chọn hình thức kiếm tiền nào để có thể kiếm được nhiều tiền mà lại không ảnh hưởng tới chuyện học hành. Top 4 cách kiếm tiền đơn giản cho học sinh sinh viên dưới đây có thể giúp các bạn có thể làm thêm dễ dàng, không phải bỏ vốn mà cũng không ngốn thời gian học của bản thân.

Trở thành bloger và kiếm tiền từ blog

Nếu bạn là người sáng tạo và yêu thích chuyện viết lách thì hãy thử tạo cho riêng mình một trang Blog. Hiện tại có Blogspot  và WordPress của Google cho tạo trang miễn phí. Bạn không cần phải tốn 1 đồng nào để đầu tư trang website riêng.

Nếu Blog của bạn được đăng bài ổn định và có traffic từ mạng xã hội về thì blog của bạn sẽ trở nên uy tín hơn. Sau một thời gian nhất định khi mà có một lượng độc giả ghé thăm mỗi ngày thì sẽ có các nhà quảng cáo tìm đến bạn để gắn các banner quảng cáo.

Bạn còn có thể tạo thêm các liên kết như fanpage Facebook, group Facebook hay là kênh Youtube để kiếm thêm…Đã có rất nhiều bạn trẻ đã thành công từ mô hình này. Chủ đề blog của họ thường là những thứ mà họ làm tốt nhất như dạy nấu ăn, review mỹ phẩm, cách làm đẹp…

Kiếm tiền online từ việc chơi game

Đây là cách kiếm tiền đơn giản mà lại được rất nhiều bạn học sinh sinh viên ưa thích, đặc biệt là các bạn nam. Với các bậc phụ huynh thì game chính là nguyên nhân dẫn đến việc học hành sa sút. Nhưng nếu bạn có thể kiếm được tiền từ game mà lại không ảnh hưởng gì đến việc học thì chắc chắn bố mẹ bạn sẽ suy nghĩ lại.

Kiếm tiền từ chơi game có 2 loại chính là cày thuê và bán đồ. Với cày thuê, bạn có thể chơi các game như Liên Quân, Liên Minh Huyền Thoại, PUBG CSGO, Dota,… Còn với bán đồ, bạn phải thường xuyên cày cuốc, ăn boss sự kiện để kiếm tiền ảo trong game hoặc đồ hiếm để bán. Với thể loại này bạn có thể chơi các game như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, Gunny… Nếu level chơi game của bạn thượng thừa, bạn có thể kéo team đi đấu các giải để kiếm tiền và hợp đồng tài trợ của các Hãng Gaming lớn.

Kiếm tiền từ việc làm gia sư tại nhà

Bạn có từng nghĩ rằng mình có thể kiếm được tiền từ những môn học mà mình giỏi nhất không? Làm gia sư vừa giúp bạn ôn lại bài mà lại còn có thể làm ra tiền. Ví dụ bạn giỏi Tiếng Anh, bạn có thể dạy kèm cho các bé gần nhà. Chi phí để học Tiếng Anh ngoài các trung tâm rất đắc. Nên bạn có thể tận dụng việc này để tìm kiếm khách hàng cho mình.

Kiếm tiền online tại nhà bằng viết content online

Hầu hết các công ty hiện nay đều có bộ phận SEO, do tính cạnh tranh trong linh vực này rất cao. Do đó các công ty luôn cần các cộng tác viên để viết bài cho họ. Khi bạn tham gia viết bài cho công ty nào, bạn sẽ có thêm hiểu biết về lĩnh vực kinh doanh của công ty đó. Chưa kể, khi kỹ năng SEO của bạn được nâng cao thì bạn sẽ có cơ hội làm việc trong linh vực này sau này.

Công việc này cũng được đánh giá là phù hợp đối với các học sinh, sinh viên vì tính chủ động không phụ thuộc vào thời gian. Mức thù lao mỗi bài hiện nay vào khoảng 20.000 – 30.000 VND cho 1 bài viết 1000 từ. Nếu một ngày bạn viết được 1, 2 bài thì một tháng bạn đã được 1.500.000 VND rồi. Với một số tòa soạn hay công ty, các bài viết chất lượng có thể được trả từ 300.000 đến 500.000 VND. Công việc này cũng giúp bạn xây dựng được thương hiệu cá nhân trong ngành content.

Kiếm tiền không phải chuyện gì khó. Nhưng làm việc gì để kiếm được nhiều tiền, phù hợp với sở thích mà lại không ảnh hưởng việc học mới đáng để bận tâm. Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn tìm ra được công việc phù hợp với bản thân mình hiện tại.

Cách kiếm tiền từ quyền chọn nhị phân.

Xem tin tài chính mỗi ngày.

Hướng dẫn giao dịch tại đây.

0933555270