Kiếm Tiền Online

Top 3 ứng dụng kiếm tiền online qua điện thoại mà bạn nên tham khảo

Với ưu điểm vô cùng thuận lợi, đặc biệt là dành cho những người có thời gian rảnh như nội trợ, sinh viên. Kiếm tiền online qua điện thoại dần trở nên là một xu hướng hot hiện nay. Với nhiều hình thức và lợi ích kiếm được khác nhau qua các ứng dụng. Quyenchonnhiphan.com sẽ giới thiệu cho các bạn top 3 ứng dụng kiếm tiền online qua điện thoại được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

App đọc báo kiếm tiền VN Ngày Nay

VN Ngày Nay là 1 ứng dụng giúp bạn vừa có thể đọc báolại vừa giúp bạn có tiền,  người dùng đọc báo và làm các nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được số tiền ứng với nhiệm vụ bạn đã được giao. Quá tuyệt vời đúng không nào ? Ngoài việc đọc báo hàng ngày, các bạn có thể mời người quen của mình hoặc thực hiện các chiến dịch quảng cáo để mời gọi cài đặt theo chia sẻ của bạn. Khi có người tải ứng dụng về thông qua link mà bạn chia sẻ thì bạn sẽ nhận được số xu tương ứng, mời được càng nhiều người thì sẽ nhận được càng nhiều xu.

Kiếm tiền online qua điện thoại bằng app VN Ngày Nay

Ứng dụng “Báo Mới”

Báo mới là một app đọc tin tức với những nội dung luôn được cập nhật thường xuyên. Ngoài việc đọc báo để mở mang kiến thức thì Báo Mới cũng đang có chương trình mời bạn bè cài đặt ứng dụng để cả 2 đều có điểm tích lũy để đổi thưởng. Khi kiếm được nhiều điểm rồi thì các bạn có thể dùng điểm này để đổi các phần thưởng mà bên Báo Mới cung cấp như tài khoản VIP của Zing MP3 hay có thể mua thẻ cào điện thoại.

Kiếm tiền online qua điện thoại là công cụ phổ biến hiện nay

Ứng dụng Momo

Ví Momo (Mobile Money) là 1 ứng dụng thanh toán rất tiện lợi. Bạn có thể sử dụng để : Mua thẻ điện thoại, thanh toán điện/nước/mạng. mua vé xem phim, vé máy bay,... Chiến dịch Growth Hacking của Momo cho quảng cáo tốn rất nhiều chi phí và khi tham gia bạn cũng có thể sở hữu số tiền này để nạp thẻ điện thoại. 

Trên đây là các ứng dụng kiếm tiền online được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn có thể lựa chọn ứng dụng nào phù hợp với nhu cầu của mình để biến chúng trở thành công cụ kiếm tiền hữu ích của mình ngay tại nhà nhé.

Hướng dẫn giao dịch quyền chọn nhị phân.

Xem tin tài chính mỗi ngày.

Hướng dẫn giao dịch tại đây.

0933555270