Kiếm Tiền Online

Top 10 trang khảo sát kiếm tiền uy tín nhất 2018

khảo sát kiếm tiền

Khảo sát kiếm tiền là việc bạn trả lời tất cả các câu hỏi khảo sát từ các công ty khảo sát thị trường. Tùy theo mức độ khó và độ dài của bảng câu hỏi mà bạn sẽ được nhận số tiền tương ứng từ các công ty khảo sát này. Sau đây là một số trang web uy tín, thanh toán sòng phẳng. Các bạn cứ việc yên tâm đăng ký hết thảy các trang web này để có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Khảo sát kiếm tiền trên trang MOBROG

khảo sát kiếm tiền

Đây là trang khảo sát rất uy tín và được nhiều người thích vì số lượng bài khảo sát nhiều, cơ chế trả tiền lại nhanh. Sau khi đạt được $6.25 thì bạn sẽ được thanh toán bằng PayPal hay Skrill hoàn toàn miễn phí và chỉ sau 90 phút tiền sẽ vào tài khoản của bạn.

Khảo sát kiếm tiền trên trang vinaresearch

VinaResearch là một trang khảo sát kiếm tiền đến từ công ty Cổ phần W&S, một doanh nghiệp 100% vốn của Nhật Bản đi đầu trong lĩnh vực Nghiên cứu thị truờng tại Việt Nam.

Công việc của bạn đơn giản là làm các khảo sát nhanh, giới thiệu thành viên,… để tích điểm và đổi thẻ cào điện thoại hoặc đổi lấy tiền mặt. Trang này sẽ trả tiền theo đợt và hoàn toàn miễn phí.

Khảo sát kiếm tiền trên trang Ipanelonline

Bất cứ khảo sát nào của iPanel Online cũng sẽ chi trả cho người tham gia khảo sát từ 1 đến 1.200 điểm thưởng. Khi bạn đã tích lũy được tối thiểu 2.000 điểm thì bạn sẽ được quy ra thành tiền mặt là 100.000 đồng thông qua tài khoản Paypal. Tuy nhiên việc này sẽ mất chút phí để quy đổi.

Khảo sát kiếm tiền trên trang DataDiggers

DataDiggers là một công ty nghiên cứu thị trường cung cấp các bảng khảo sát trực tuyến rất dễ dàng dành cho tất cả người dân Việt Nam.

Khi tiền tích lũy của bạn đã đạt được $10 thì bạn có thể rút tiền qua Paypal.

Khảo sát kiếm tiền qua Clixsense

khảo sát kiếm tiền

Hiện nay, Clixsense được đánh giá là công ty làm khảo sát online tốt nhất.

ClixSense sẽ cho phép bạn kiếm được tiền thông qua việc trả lời khảo sát và làm các nhiệm vụ lên đến vài USD. Bạn có thể vừa làm các cuộc khảo sát, vừa có thể click quảng cáo để đem về số tiền cao nhất. Số tiền để có thể thanh toán tối thiểu là $10. Hỗ trợ việc thanh toán qua Payoneer, Payza, Paytoo,…

Bên cạnh việc tham gia các trang khảo sát kiếm tiền kể trên, bạn còn có thể tìm hiểu và đăng ký tham gia vào các trang web như: Global TestMarket, Aip online surveys, You Gov, Infoq, Beansurvey. Các trang web này đều uy tín nên các bạn có thể tham gia và kiếm tiền tại đây nhé!

Cách kiếm tiền từ quyền chọn nhị phân.

Xem tin tài chính mỗi ngày.

Hướng dẫn giao dịch tại đây.

0933555270