Kiếm Tiền Online

TOP 10 cách kiếm tiền qua mạng giúp tăng thu nhập tại nhà

Kiếm tiến qua mạng, kiếm tiền online ngay tại nhà là một trong những hướng tiếp cận mới đối với các bạn sinh viên hay người có nhiều thời gian rảnh rỗi. Bạn có thể tham khảo qua các cách kiếm tiền online uy tín trên google như viết bài review, thiết kế mẫu vẽ, tiếp thị liên kết,… chẳng hạn.

Sau đây là “Top 10 cách kiếm tiền qua mạng giúp tăng thu nhập tại nhà” mà bạn có thể thử trong năm 2019!

Product Launch

Với hình thức kiếm tiền qua mạng này, bạn có thể kiếm được cả bộn tiền từ phần hoa hồng tương ứng với các sản phẩm khác nhau hay các bài viết review sản phẩm bạn đã hoàn thành.

Công việc cần làm tìm kiếm những sản phẩm chuẩn bị ra thị trường và liên lạc với họ để có thể xin quảng cáo Affiliate tại chính trang web của mình. Bạn sẽ được hưởng tiền hoa hồng tương ứng với số lượng khách hàng đã mua sản phẩm khi click xem thông tin trên trang web của bạn.

Clickbank Network

Tương tự với Product Launch, cách kiếm tiền qua mạng thông qua website ClickBank sẽ giúp bạn nhận về được kha khá tiền hoa hồng từ những mặt hàng có sẵn.

ClickBank Network là một nền tảng hội tụ rất nhiều Affiliate tham gia, cho nên tính cạnh tranh ở đây rất cao. Vì vậy mà bạn phải chú ý nhiều đến chiến lược bán hàng của mình. Bên cạnh việc kiếm thêm thu nhập, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều thứ từ việc thiết lập các chiến dịch quảng bá cho riêng mình.

Merch by Amazon

Nếu bạn có niềm đam mê với vẽ, có khả năng thiết kế, thì Merch by Amazon có thể sẽ là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Số tiền bạn nhận được có thể dao động từ 7-9 đô với mỗi chiếc áo.

Khác với ClickBank Network và Product Launch, thay vì phải quảng bá sản phẩm để ăn hoa hồng. Bạn sẽ tự tạo ra sản phẩm theo khả năng sáng tạo của mình và Amazon sẽ quảng bá sản phẩm giúp bạn.

Google Adsense

Bạn cũng có thể kiếm tiền online thông qua Google Adsense. Việc cần làm đó là thiết kế một website cá nhân của riêng mình và duy trì ổn định lượt view hàng ngày. Sau đó hãy đăng ký Google Adsense để nhận các quảng cáo. Thu nhập sẽ được tính dựa vào lượt view và lượng click vào quảng cáo tren website của bạn. Đây là hình thức kiếm tiền online phổ biến mà bạn hoàn toàn có thể thử sức.

T-Shirt Platform

Công việc trên đây khá đơn giản, bạn chỉ cần quảng bá sản phẩm và ship chúng khi có đơn đặt hàng. Với T-ShirtPlatform, bạn sẽ kiếm được được kha khá từ 10-20 USD cho mỗi chiếc áo. Bạn có thể tham khảo thêm các trang web như: Teespring, ViralStyle, Sunfrog… để nhận công việc tương tự và kiếm thêm thu nhập.

Kênh youtube riêng

Tạo một kênh riêng trên Youtube để ăn tiền quảng cáo là cách được nhiều blogger, Youtuber áp dụng nhiều nhất hiện nay. Cũng giống với Google Adsense, trước hết bạn cần đăng ký trở thành Youtube Partner và nhận mã quãng cáo. Bạn sẽ được nhận hoa hồng dựa trên lượt truy cập các quảng cáo.

Surveycompare.net

Với mỗi khảo sát được thực hiện trên Survey Compare, số tiền bạn nhận được có thể lên tới 200.000 đồng cho một lượt hoặc là nhận các phiếu quà tặng cùng với các sản phẩm miễn phí, thú vị khác.

Đầu tiên, bạn đăng ký tài khoản, sau đó thì hoàn thành các bảng khảo sát mà bạn nhận được qua email. Tiền và quà tặng từ các đơn vị quản lý sẽ được gửi cho các bạn sau khi hoàn tất.

Accesstrade Network

Nhận hoa hồng từ việc viết blog hay đi link mã quãng cáo và mã giảm giá tại Facebook hay chính trang web của bạn là cách kiếm tiền qua mạng khá phổ biến hiện nay.

Bạn chỉ cần đăng ký tại Accesstrade Network là đã có cơ hội kiếm tiền trực tuyến qua mạng. Nền tảng này có rất nhiều đối tượng quảng cáo từ các nhà đầu tư tiềm năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau giúp bạn tha hồ lựa chọn.

T-Shirt Shopify Store

Đầu tiên, bạn tạo một trang web của mình dựa trên nền tảng Shopify có sẵn để thực hiện liên kết với các công ty chuyên về sản xuất áo khác. Phần thu nhập khi khách hàng đặt áo sẽ được chia một phần cho bạn, bên in áo và đơn vị ship áo. Nếu bạn có sở thích vẽ và thiết kế thì công việc này là một công việc cho bạn thỏa sức đam mê rồi.

EnigmaSolvers.com

Website này cho phép người dùng kiếm tiền thông qua các captcha hiển thị trên màn hình máy tính của bạn. Với mỗi captcha được gõ hoàn thành, bạn sẽ được nhận từ 3 đến 100 $. Chỉ cần đăng ký tài khoản và kích hoạt nó là đã có thể bắt đầu tải phần mềm về máy tính và bắt đầu kiếm tiền ngay. Đây là công việc vô cùng thích hợp cho những bạn có tốc độ đánh máy tốt, kiên trì và có nhiều thời gian rảnh rỗi.

Cách kiếm tiền từ quyền chọn nhị phân.

Xem tin tài chính mỗi ngày.

Hướng dẫn giao dịch tại đây.

0933555270