0933555270

Kiếm Tiền Online

Tổng hợp các app kiếm tiền hot nhất 2019

Cũng với một chiếc smartphone được kết nối internet, có nhiều người sử dụng để giải trí vào thời gian rảnh. Nhưng có nhiều người lại tận dụng nó để tăng thêm thu nhập thông qua các app kiếm tiền có vào  sẵn trên các hệ điều hành. Tùy các ứng dụng mà bạn sẽ được nhận có thể là tiền mặt, card điện thoại hay là thẻ quà tặng. Dưới đây là tổng hợp các app kiếm tiền hot nhất 2019 mà bạn có thể tham khảo để sử dụng.

 

Kiếm chục triệu mỗi tháng với Akulaku

 

 

Akulaku là ứng dụng thương mại điện tử giống Lazada, Tiki, Shopee…nhưng họ tích hợp thêm tính năng mua hàng trả góp không cần thẻ tín dụng mới xuất hiện lần đầu tiên ở Việt Nam.

Hiện nay, app kiếm tiền Akulaku đang là ứng dụng có trả thưởng uy tín và hấp dẫn nhất Việt Nam. Với 35.000VND tiền mặt + mã giảm giá 100.000 cho mỗi lần được giới thiệu thành công, bạn có thể kiếm được tầm chục triệu trong vòng 1 tháng với ứng dụng này.

Sau khi đăng ký tín dụng thành công thì người được giới thiệu cũng sẽ được nhận 3 mã giảm giá với tổng giá trị 160.000. Đây là một yếu tố kích thích bạn hơn trong việc mời thêm nhiều người dùng trải nghiệm app.

100 ngàn cho mỗi lượt giới thiệu app kiếm tiền MoMo

 

MoMo là một trong ứng dụng kiếm tiền khá lâu đời và có uy tín tại Việt Nam. Bản chất của MoMo thực ra là một ví điện tử, được sử dụng để chuyển hay nhận tiền nhanh chóng qua số điện thoại hoặc sử dụng để thanh toán trực tuyến cho các loại dịch vụ hiện nay. MoMo hiện đang có hơn 5 triệu người dùng và được liên kết với 14 ngân hàng như: Agribank / Vietinbank/ BIDV / Eximbank / Sacombank / VIB / SCB / VRB / SHINHAN/ Vietcombank/ ACB / OCB/ TPBank / VPBank.

Hướng dẫn sử dụng MoMo:

Bước 1: Tải app MoMo trên cửa hàng Google Play hoặc App Store

Bước 2: Đăng ký và đăng nhập vào MoMo, nhập mã giới thiệu 0968128337 tại mục Khuyến Mãi.

Bước 3: Liên kết tài khoản ngân hàng của bạn (trong số 14 ngân hàng kể trên) với ví MoMo.

Bước 4: Nạp tiền điện thoại (chỉ cần nạp thử 10k) từ tài khoản ngân hàng đã liên kết trước đó vào ví MoMo để được nhận 3 voucher có tổng giá trị 90k.

Sau khi đã đăng ký thành công, bạn có thể sử dụng mã giới thiệu (số điện thoại bạn đã đăng ký) để mời người khác tải app và bạn sẽ nhận được 100k tiền hoa hồng.

App đọc báo kiếm tiền Mofiin

 

App kiếm tiền Mofiin là một ứng dụng đọc báo, khi hoàn thành nhiệm vụ thì bạn sẽ được nhận thưởng, được phát triển bởi công ty Yeah1 Network. Ứng dụng này kiếm doanh thu từ các quảng cáo được gắn trong video hoặc các bài báo. Vậy nên họ cần một cộng đồng lớn người tham gia.

Đọc báo hoặc làm các nhiệm vụ trong Mofiin có thể kiếm được tiền. Tuy nhiên, thu nhập từ ứng dụng nhiều nhất là thông qua việc giới thiệu tải app. Với mỗi lượt giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được 5.000 VND. Mức hoa hồng này mặc dù không cao nhưng bù lại thì nhiệm vụ khá đơn giản, chỉ cần người được giới thiệu nhập mã giới thiệu của bạn, vào đọc thêm 3 tin tức là thành công, không cần phải đăng ký như Akulaku hay MoMo.

Hướng dẫn:

Bước 1: Tải app trên cửa hàng của CH Play hoặc App Store và cài đặt

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản bằng Facebook, nhập mã giới thiệu (nếu có) sau đó cập nhật thêm các thông tin được yêu cầu. Đọc 3 tin tức bất kỳ (phải kéo đến hết bài). Hoàn thành xong các bước này bạn sẽ nhận được 5.000 VND.

Bước 3: Sử dụng mã giới thiệu của bạn để chia sẻ tải app và đổi thưởng

Cách kiếm tiền từ quyền chọn nhị phân.

Xem tin tài chính mỗi ngày.

Hướng dẫn giao dịch tại đây.