Giao dịch thành công

Thị trường tiền điện tử bước vào chu kỳ giảm giá

Thị trường tiền điện tử có xu hưởng giảm, với tổng giá trị vốn hóa thị trường giảm gần 15 tỷ USD từ mức cao hôm qua, theo số liệu từ Coinmarketcap.

Thị trường tiền điện tử bước vào chu kỳ giảm giá

Bitcoin (BTC) giảm 1,49% trong vòng 24 giờ, hiện đang giao dịch ở mức 6.672 USD (vào thời điểm viết bài), theo chỉ số giá từ Cointelegraph.

Ethereum (ETH) giảm lớn trong 24 giờ qua, giảm 3,46 phần trăm, và hiệ giao dịch ở mức khoảng 460 đô la (vào thời điểm viết bài).

Tổng giá trị vốn hóa thị trường trên 265 tỷ USD, giảm khoảng 15 tỷ Đô so với mức 280 tỷ USD của ngày hôm qua.

EOS đã giảm giá nhiều nhất trong 24 giờ qua trong số mười đồng tiền điện tử hàng đầu. Đồng altcoin lớn thứ 5 trên thị trường này giảm 11,94%, hiện đang giao dịch ở mức 7,59 USD (vào thời điểm viết bài).

Tezos (XTZ) là một trong số ít đồng tiền điện tử đã đạt được mức tăng trong vòng 24 giờ qua, tăng hơn 9% và giao dịch ở mức 2,33 đô la (vào thời điểm viết bài). Quỹ Tezos đã ra mắt mạng thử nghiệm vào ngày 30 tháng 6, bất chấp những tranh cãi hiện có xung quanh dự án.

Trước đó ngày hôm nay, ba nhà kinh tế lớn của Mỹ chỉ trích Bitcoin, cho rằng đồng tiền kỹ thuật số sẽ thất bại. Các chuyên gia tài chính bày tỏ lo ngại về sự biến động của Bitcoin và thiếu giá trị nội tại, cũng như bản chất ẩn danh của nó, mâu thuẫn với ý tưởng tạo ra “một hệ thống ngân hàng minh bạch.” Các nhà kinh tế nổi tiếng cho rằng các nhà quản lý tài chính toàn cầu sẽ “tiếp tục mạnh tay” để thị trường “trở nên đúng quỹ đạo”.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270