Giao Dịch Ngoại Hối

Thị trường crypto đang nhìn thấy một làn sóng đỏ khác.

Vào sáng hôm nay, tất cả các đồng coin dường như đang chìm trong một làn sóng đỏ mới, với chỉ với năm đồng coin trong top 20 có mức tăng trưởng, tổng vốn hóa thị trường dao động trong khoảng 195 tỷ USD.

 Bitcoin (BTC) giảm nhẹ trong phiên hôm nay, dao động quanh mức 6.300 USD.

Bitcoin đã thấy mức cao trong ngày hôm qua là 6.398 USD và mức thấp là 6.253 USD, theo Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph. Đồng tiền này đã giảm mạnh từ mức 6.400 USD trong phiên giao dịch chiều hôm qua, giảm gần 200 USD trong chưa đầy hai giờ đồng hồ, sau đó nhanh chóng bù lại một số khoản lỗ ngay sau đó.

Sau khi cũng rơi và phục hồi nhẹ vào ngày hôm qua, nhưng Ethereum (ETH) đã thất bại trong việc giữ mốc 200 USD trong sáng ngày hôm nay. Đồng tiền giảm xuống dưới 200 vào cuối tuần này lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2017.

Theo thời gian báo chí, Ethereum giảm 0.35% trong 24 giờ qua và giao dịch ở mức 197 USD. Altcoin này đã giảm 35% trong tuần và 47% trong 30 ngày qua.

Tổng giá trị vốn hóa thị trường đã thất bại trong việc lấy lại ngưỡng 200 tỷ USD trong ngày, sau khi giảm xuống dưới mức đó vào cuối tuần này. Vào thời điểm báo chí, tổng vốn hóa thị trường của tất cả các đồng tiền điện tử chỉ ở khoảng 195.2 tỷ USD.

Khi thị trường tổng thể giảm hàng tỷ USD, Bitcoin đã một lần nữa nhận thấy sự tăng trưởng đáng kể về sự thống trị, hiện đang chiếm thị phần cao nhất trong 30 ngày qua. Vào thời điểm báo chí, sự thống trị của Bitcoin hơn 56%.

Dogecoin (DOGE) – đồng coin gần đây đã từ vị trí 20 lên vị trí thứ 19 theo giới hạn thị trường – một lần nữa cho thấy sự tăng trưởng đáng chú ý. Trong một thị trường mà hầu hết các đồng coin đều giảm, DOGE lại tăng đến gần 20% trong khoảng thời gian 24 giờ.

Dash (DASH) – đứng thứ 11 về giá trị vốn hóa thị trường – đang tăng 3.55% trong 24 giờ qua và giao dịch ở mức 201 USD.

Ngược lại, Ripple (XRP) – đứng thứ 3 – đã chịu thiệt hại lớn nhất trong số 20 tiền điện tử hàng đầu, mất gần 5% để giao dịch ở mức 0.266 USD vào thời điểm báo chí. Đồng tiền giảm hơn 20% trong 7 ngày qua, theo CoinMarketCap.

Thị trường dường như đang phản ứng tiêu cực với tin tức ngày hôm qua rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) tạm thời cấm giao dịch trong hai ENT của nhà cung cấp Bitcoin Tracker One (CXBTF) và Ether Tracker One (CETHF).

Cũng ngày hôm qua, người đồng sáng lập Ethereum – Vitalik Buterin dự đoán rằng không còn cơ hội đế thấy tiền điện tử và không gian blockchain “tăng trưởng gần 1.000 lần” một lần nữa, nói rằng ngành công nghiệp hiện đang đạt đến “trần” và đang chuyển từ “chỉ người đang quan tâm” đến giai đoạn “ứng dụng thực sự vào các hoạt động kinh tế thực sự”.

Ngoài ra, ngành công nghiệp này vừa nhận được một tin tức khá lạc quan rằng hai stablecoins mới được nhà quản lý New York phê duyệt thông qua.

Anh em nhà Winklevoss – người đã tạo ra nền tảng giao dịch crypto Gemini – đã nhận được sự phê duyệt ngày hôm nay từ Sở Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) để khởi động stablecoin của riêng sàn Gemini neo giá vào đồng đô la Mỹ.

Một stablecoin mới khác được mệnh danh là ‘Paxos Standard’, cũng được neo giá vào đồng đô la Mỹ và được NYDFS phê duyệt, cũng đã chính thức ra mắt vào ngày hôm nay.

Hôm qua, các nguồn tin giấu tên tiết lộ rằng ngân hàng đa quốc gia của Hoa Kỳ – Citigroup đang phát triển một sản phẩm tiền điện tử để cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức tiếp cận các thị trường crypto mà không cần phải có tiền điện tử trong tay.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270