Giao Dịch Ngoại Hối

Tezos bay cao khi Beta-Net ra mắt

Tezos đang là đồng coins “xanh” nhất trong top 100 đồng tiền điện tử hàng đầu, tăng đến gần 40% trong 24h và hiện đang có giá khoảng 2,46 USD.

Ngay cả khi xem xét đến việc thị trường hồi phục, Tezos vẫn thể hiện rất ấn tượng kể từ khi Beta-Net của nó được ra mắt, khi mã XTZ tiếp tục đà tăng điểm bắt đầu từ ngày hôm qua. Những nguồn lực của đồng tiền này đã đẩy nó lên vị trí thứ 18 trong bảng xếp hạng thị trường, với vốn hóa thị trường trị giá gần 1,5 tỷ USD và một khối lượng giao dịch hàng ngày cao điểm là 14 triệu USD.

Điều này trái ngược với hiệu suất hàng tuần của Tezos, khi đồng coins này giảm từ $ 4,58 xuống chạm đáy là $ 1,22 trong khoảng thời gian bảy ngày, suy giảm đến 60%, nhưng để đưa ra nhận định về Tezos trong thời điểm hiện tại là một điều rất phức tạp.

Ra mắt Beta Net

Chỉ mới hơn một tuần trước, đội phát triển Tezos đã công bố một thông báo về sự ra mắt của Beta-Net. Không giống như khởi chạy mainnet, thường khá trơn tru trong quá trình vận hành, việc khởi chạy phiên bản beta thường thành công trong việc cung cấp lực đẩy cho toàn bộ dự án.

Dự án gây tranh cãi Tezos công bố ‘Betanet’ – Coin68 – Tin tức bitcoin, blockchain, tiền điện tử mỗi ngày tezos foundation đã ra mắt mạng beta, tuyên bố đây là một “bước ngoặt” cho cả dự án này, theo một tuyên bố chính thức ngày 30 tháng sáu. theo tuyên bố của tezos, nhóm phát triển thông báo về sự ra mắt block nguyên thủy của cái gọi là ‘betanet’, và các giao dịch có thể được xử lý trên mạng lưới này.

Vào thời điểm khởi động mainnet, một dự án thường là đã khá “nhẵn mặt”. Nhưng đối với một dự án còn trong giai đoạn beta, vẫn còn đó những câu hỏi liên quan đến việc liệu dự án đầy hứa hẹn này thực sự có thể làm tốt những lời hứa của nó.

Nhóm phát triển đã phát biểu về việc ra mắt beta:

“tương lai của tezos nằm trong tay cộng đồng của nó. khoảnh khắc này đánh dấu một mốc đáng nhớ cho cả dự án, và chúng tôi rất vui được hỗ trợ các nhà phát triển cộng đồng, các nhà khoa học, người xác nhận (“bakers”) và những người đam mê tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới.”

Vốn hóa và những thách thức

Điều đầu tiên cần lưu ý về Tezos là đồng tiền này thực sự đã được nhen nhóm khoảng từ giữa năm 2017, nhưng tiến trình của nó đã bị dừng lại bởi nhiều vụ kiện và sự can thiệp theo quy định của SEC.

Một trong những người đồng sáng lập dự án, Arthur Breitman, đã bị phạt $ 20,000 bởi các cơ quan quản lý ở Hoa Kỳ vào tháng Tư. Breitman được cho là đã không tiết lộ các hoạt động kinh doanh có liên quan đến công việc của mình với Tezos, và lịch sử của ông với Morgan Stanley.

Tezos đã có rất nhiều gập ghềnh kể từ khi thành lập. Từng có lúc dự án này giữ kỷ lục là ICO có giá trị nhất trong lịch sử – một danh hiệu cuối cùng đã bị FileCoin lấy mất một vài tháng sau đó; và sau đó nữa là EOS hồi đầu năm nay.

bảng xếp hạng thị trường cho tezos chỉ mới bắt đầu trong tuần này. cho đến thời điểm đó, các trang web xếp hạng đã không thể tìm thấy đủ thông tin về số tiền thực tế trong lưu thông.

Đó là lý do tại sao XTZ bắt đầu tuần mới ở mức 4,52 đô la, nhưng giảm mạnh xuống 1,22 đô la sau khi thông tin về giá thị trường của nó được cập nhật một đáng tin cậy – vẫn đủ để đưa Tezos thẳng tiến vào top 30.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270