Bài viết liên quan

Tài khoản dùng thử – chìa khóa thành công trong quyền chọn nhị phân

Có thể thấy rằng, con đường giao dịch ngắn nhất để kiếm lợi nhuận là thông qua thị trường quyền chọn nhị phân. Nhưng điều thật sự khiến quyền chọn nhị phân trở nên ngày càng phổ biến chính là sự đơn giản của nó. So với các loại giao dịch trên các thị trường khác, giao dịch với quyền chọn nhị phân đơn giản hơn nhiều, dễ dàng để nắm bắt và tốn ít thời gian để trở nên thành thạo đối với người vừa bước chân vào thị trường này.

Khi vừa bắt đầu với quyền chọn nhị phân, lời khuyên hữu ích cho tất cả các nhà đầu tư mới là hãy trải nghiệm tài khoản dùng thử, đó là cách nhanh nhất để bạn trở thành ông trùm trong sân chơi này. Trong tài khoản dùng thử, bạn sẽ được cung cấp một số tiền ảo để bắt đầu giao dịch. Nên nhớ rằng, toàn bộ số tiền này là ảo và mục đích của việc sử dụng tài khoản dùng thử là giúp bạn hiểu cách mà thị trường này vận hành nhằm nâng cao kĩ năng đầu tư của bạn, vì vậy, hãy dùng toàn bộ số tiền đó để đầu tư và học.

Hãy thực hành thật nhiều vì bạn chẳng có gì để mất

Trong bất kì lĩnh vực nào, để thành công, chúng ta phải luyện tập, kĩ năng đầu tư cũng vậy. Do đó, tài khoản dùng thử là một công cụ tuyệt vời được tạo ra để giúp bạn luyện tập. Tài khoản dùng thử hoạt động rất đơn giản, nó được mô phỏng dựa trên nền tảng của tài khoản thật, nghĩa là những gì bạn thấy, bạn trải nghiệm từ tài khoản dùng thử sẽ giống hoàn toàn so với khi bạn giao dịch trên tài khoản thật, chỉ khác nhau ở chỗ, tiền trong tài khoản dùng thử là ảo. Do đó, việc thực hành càng nhiều trên tài khoản ảo sẽ giúp bạn làm quen nhanh chóng và khi bắt đầu giao dịch thật, bạn sẽ hoàn toàn tự tin vì bạn đã quen thuộc với nó. Ngoài ra, còn một lợi thế khi sử dụng tài khoản dùng thử này, đó là khía cạnh tâm lý nhà đầu tư. Các cảm xúc tiêu cực như buồn, chán nản, hối hận khi đầu tư lỗ sẽ hoàn toàn biến mất khi tiền giao dịch là tiền ảo. Không phải chỉ có những người mới tham gia vào thị trường này mới có nhu cầu sử dụng chúng, thậm chí các chuyên gia vẫn sử dụng chúng như một công cụ hữu ích để nâng cao kĩ năng tài chính, óc phán đoán và thử nghiệm các chiến thuật đầu tư mới, đặc biệt là sau một vài lần đầu tư thất bại, khi yếu tố tâm lý đã biến thành trở ngại cho quyết định đầu tư của họ.

Làm sao để có được tài khoản dùng thử

Để có được tài khoản dùng thử, đầu tiên, bạn cần tìm loại hình môi giới phù hợp nhất với nhu cầu bản thân. Hiện nay, tài khoản dùng thử được cung cấp bởi hầu hết các nhà môi giới. Vì khách hàng của họ không muốn tiền đầu tư gặp rủi ro trừ khi được trải nghiệm trước đó. Như đã nói ở trên, đăng nhập vào tài khoản dùng thử thì không khác gì so với tài khoản thật, điều quan trọng là bạn sẽ phải chọn loại hệ thống giao dịch: thật hay ảo.

Tóm lại, tài khoản dùng thử đóng vai trò rất quan trọng giúp bạn thành công trong đầu tư quyền chọn nhị phân . Tuy nhiên, nhiều người đã đánh giá thấp hiệu quả mà công cụ này đem lại và đó là sai lầm mà bạn cần tránh. Nếu bạn muốn nâng kĩ năng giao dịch quyền chọn nhị phân của mình lên một cấp độ cao hơn, hãy mở tài khoản dùng thử với nhiều nhà môi giới khác nhau để làm quen với nền tảng giao dịch và quy định của họ.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270