Giao dịch trực tuyến

Sàn giao dịch Gemini dường như muốn đối đầu với Coinbase ở Anh.

Gemini – một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại New York thuộc sở hữu của cặp song sinh Winklevoss, đang hướng đến việc tấn công vào thị trường ở Vương quốc Anh.

Theo tờ Financial Times, các nguồn tin bên trong cho biết Gemini đang nghiên cứu nghiêm túc về một bước đột phá vào thị trường Anh. Hơn nữa, các báo cáo chỉ ra rằng nền tảng đã thuê các chuyên gia tư vấn để làm việc về dự án này.

Nhận xét về kế hoạch đề xuất, nền tảng cho biết:

gemini tiếp tục khám phá các khu vực tiềm năng trên toàn cầu để cung cấp một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số với hệ thống bảo mật và cơ sở hạ tầng tốt nhất cho toàn bộ cộng đồng tài sản kỹ thuật số. mặc dù chúng tôi chưa có kế hoạch cụ thể trước mắt, nhưng chúng tôi sẽ luôn đánh giá các cơ hội cho phép nền kinh tế toàn cầu mua, bán và lưu trữ tài sản kỹ thuật số theo cách được điều chỉnh, an toàn và tuân thủ luật pháp.

Đối với Gemini, việc chuyển sang Vương quốc Anh cũng sẽ liên quan đến việc xem xét tuân thủ quy định. Trong thời gian gần đây, nước Anh là một trong những quốc gia củng cố khuôn khổ giám sát tiền điện tử của đất nước khá tốt.

Tuần trước, chúng tôi đã báo cáo về các nghị sĩ Anh kêu gọi điều chỉnh ngành công nghiệp tiền điện tử. Cơ quan quản lý tài chính của Anh (FCA) không có trách nhiệm giám sát trực tiếp đối với ngành. Tuy nhiên, cơ quan sẽ cung cấp giấy phép cho các công ty tiền điện tử hoạt động trong nước.

Đuổi theo Coinbase

Động thái của Gemini ở Anh thể hiện sự cạnh tranh trực tiếp với Coinbase và Bithumb – hai gã khổng lồ khác trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Coinbase – nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ, đã xâm nhập đáng kể vào thị trường tại Anh Quốc, gần đây đã tung ra cặp giao dịch GBP/crypto.

Coinbase cũng có giấy phép e-money từ FSA, cũng như quan hệ đối tác quan trọng với ngân hàng Barclays. Đối với Bithumb – người khổng lồ đến từ Hàn Quốc dự định sẽ thành lập một văn phòng tại Anh trước cuối năm nay.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270