Giao Dịch Ngoại Hối

Sàn giao dịch Bittrex giới thiệu các cặp tỉ giá USD với Ethereum Classic và XRP

Nền tảng giao dịch và ví tiền điện tử Bittrex vừa thông báo kế hoạch triển khai các cặp tỉ giá giữa đô la Mỹ (USD) với hai đồng tiền mới là XRP và Ethereum Classic.

Theo đó thì Bittrex đang mong muốn mở rộng hoạt động thị trường tiền mặt của mình đến với Ethereum Classic (ETC) và Ripple (XRP) vào ngày 20/08. Hai đồng tiền mới này sẽ là những sự bổ sung thành viên mới nhất vào “gia đình” tiền điện tử của Bittrex, vốn đã có Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), và TrueUSD (TUSD).

Công ty cho hay nó sẽ tiếp tục dần dần niêm yết thêm token vào thị trường USD của mình, sử dụng cách tiếp cận “theo từng giai đoạn cụ thể”. Lí do của hành động cẩn trọng ấy, theo sàn, là để “xây chắc cho các thị trường này” với mục đích sau cùng bảo đảm chất lượng trong quá trình hoạt động và vận hành hệ thống trước khi mang nó đến cho khách hàng. Bittrex viết:

“Bên cạnh việc chấp nhận rộng rãi hơn, thì mở rộng đến với nhiều đồng tiền kỹ thuật số top đầu trên nền tảng giao dịch của chúng tôi sẽ giúp giới hạn lại sức ảnh hưởng của một đồng token lên trên các dự án Blockchain còn lại – một cải thiện cần thiết nếu chúng ta muốn khai phá toàn bộ tiềm năng của Blockchain trong hỗ trợ người tiêu dụng và các doanh nghiệp.”

Sàn giao dịch Bittrex được thành lập vào năm 2014 bởi Bill Shihara cùng hai đối tác khác, tất cả bọn đều từng làm việc cho đội ngũ an ninh của sàn Amazon. Vào tháng 2 năm nay, ông Shihara đã tuyên bố ý định mở rộng các cặp giao dịch USD cho đa phần khách hàng của sàn.

Tại thời điểm thực hiện bài viết, Bittrex đang là sàn giao dịch lớn thứ 23 thế giới với lưu lượng 24 giờ đạt 72 triệu đô.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270