Bài viết liên quan

Robot tùy chọn nhị phân khác gì tín hiệu tùy chọn nhị phân

Ngoài Tín hiệu tùy chọn nhị phân, thì Robot tùy chọn nhị phân cũng là một kỹ thuật giúp tự động hóa kinh doanh của bạn. Robot lấy ý tưởng cơ bản của giao dịch tín hiệu, ngoài ra nó còn tự tạo ra các tín hiệu kinh doanh riêng của họ.

Sự khác nhau này có một số lợi thế và bất lợi như:

–    Robot tùy chọn nhị phân cho phép bạn tự động hóa hoàn toàn các giao dịch trong khi với Tín hiệu tùy chọn nhị phân, bạn phải thực hiện mỗi tín hiệu cho chính mình. Robot bạn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn, còn tín hiệu cung cấp cho bạn quyền tự kiểm soát và giúp bảo vệ tài khoản của bạn luôn luôn ở vị trí đầu.

–    Robot chỉ làm việc với một số nhà môi giới vì vậy để thực hiện tín hiệu, robot cần phải kết nối đến các nhà môi giới mà bạn đang giao dịch. Để sử dụng robot này, bạn phải đăng ký với các nhà môi giới mà nó đang làm việc. Điều này có thể yêu cầu bạn tạo một tài khoản mới hoặc đăng ký với một nhà môi giới mà bạn không thích. Về mặt Tín hiệu tùy chọn nhị phân, bạn có thể làm việc với bất kỳ nhà môi giới nào vì vậy bạn giao dịch với các nhà môi giới bạn thích nhất.

–    Robot yêu cầu bạn phải cung cấp cho bên đối tác quyền truy cập vào tài khoản của bạn. Nhưng khi bạn giao dịch với Tín hiệu tùy chọn nhị phân, bạn là người duy nhất biết mật khẩu tài khoản của bạn và cũng chỉ có bạn mới có thể quản lý tiền của bản thân. Nhưng đối với Robot tùy chọn nhị phân thì ngược lại. Bạn phải cung cấp quyền truy cập vào tài khoản của bạn và cho phép các robot sử dụng tiền của bạn. Mặc dù bạn có thể kiểm soát bằng cách cài đặt cho robot nhưng nhiều nhà đầu tư cảm thấy không thoải mái và lo lắng bởi tâm lý có một người nào đó đang truy cập và sử dụng tiền của họ.

Nhìn chung, Robot tùy chọn nhị phân dành cho thương nhân muốn việc giao dịch của họ đơn giản càng tốt, ngay cả khi sự đơn giản này làm tăng sự rủi ro của họ. Với tín hiệu, mặt khác, bạn đã gần như kiểm soát được việc giao dịch của bạn nhưng bạn phải dành ra hơn 10 phút cho việc đầu tư giao dịch mỗi ngày. Tùy vào cách giao dịch của bạn mà bạn sẽ quyết định cho chính mình cách chọn tốt nhất và phù hợp nhất.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270