Giao dịch thành công

Quỹ phòng hộ tiền mã hóa: Chúng ta sẽ thành công, ngay cả khi Bitcoin thất bại hay không còn tồn tại

Đây là lời tuyên bố của Dan Morehead, giám đốc điều hành kiêm đồng giám đốc đầu tư của Quỹ phòng hộ tiền mã hóa Pantera Capital.

Cụ thể Dan Morehead, giám đốc đầu tư của quỹ phòng hộ Pantera Capitalgần đây tuyên bố rằng ngay cả khi bitcoin thất bại chúng ta vẫn sẽ thấy các nhà đầu tư kiếm được tiền.

Theo CNBC , lý lẽ của Morehead sử dụng Pets.com (đã ngừng hoạt động) để giải thích quan điểm của mình, ông nói:

nếu bạn có một danh mục ipo là pets.com và amazon.com, nó không quan trọng là sẽ còn lại những gì. tuy nhiên bạn đã có một sự trở lại tuyệt vời.

Những lời của Morehead xuất hiện trong bức thư gửi cho các nhà đầu tư. Nó lưu ý rằng trong trường hợp Bitcoin nếu mà có thất bại như Pets.com ( đã đệ đơn xin phá sản vào năm 2000 ), thì họ vẫn “có thể làm rất tốt”.

Ví dụ như quỹ ICO của Pantera, ông nói rằng vẫn sẽ tích cự ủng hộ cho họ, sau khi quỹ này được huy động từ 25 ICO, đến nay đã đi xuống “ một số blockchains” và 90% ICOs đi đến số 0

Theo lá thư, Quỹ ICO của Pantera mất khoảng 25% giá trị năm ngoái, nhưng vẫn tăng hơn 200% kể từ khi nó được thành lập. Quỹ ICO dài hạn của quỹ phòng hộ này tăng 5,9%, và Quỹ Tài sản Kỹ thuật số giảm 16,8%. Quỹ tài trợ Bitcoin Pantera đã giảm 26,9% trong năm nay, nhưng kể từ khi thành lập nó đã tăng lên tới 16,000 %.

Cũng theo Morehead ông nói, bitcoin là “phép lạ phi thường của tài chính”. Trong bức thư, ông khuyên các nhà đầu tư nên có 1 hoặc 2% đầu tư của họ, đầu tư vào công nghệ blockchain.

tôi không chắc chắn rằng blockchain sẽ tăng 20,000% một lần nữa. tuy nhiên, tỷ lệ cược là đủ cao khi bạn kết hợp các kết quả có độ xác suất và giá trị mong đợi là kết quả thương mại bất đối xứng nhất mà tôi từng thấy

Morehead cũng bày tỏ sự lạc quan về ICO, ông hy vọng nó sẽ “giống như sự bùng nổ IPO năm 1990”. ICO gần đây đã bị áp lực vì Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã ban hành “hàng tá” trát đòi hầu tòa trong thời gian qua.

Ví dụ của Amazon

Morehead tiếp tục chỉ đạo chiến lược của Jeff Bezos CEO của Amazon với công ty của ông. Amazon là một nhà đầu tư lớn đứng sau Pets.com. Mặc dù Pets.com cuối cùng đã nộp đơn xin phá sản, Bezos vẫn tạo ra “một sự điên rồ của sự giàu có.”

Morehead cho biết thêm, chiến lược đầu tư của Bezos là rót tiền của mình vào nhiều công ty dot-com để đảm bảo rằng ông có thể tiếp cận được những người tài giỏi.

Cổ phiếu của Amazon hiện đã tăng hơn 4.000% kể từ khi Pets.com xin phá sản, và Bezos là một trong những người giàu có nhất trên thế giới khi ông nắm giữ khối tài sản hơn 130 tỷ USD.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270