0933555270

Kiếm Tiền Online

Những tựa game kiếm tiền thật giúp bạn tăng thu nhập

Trong thời đời kiếm tiền thì bất cứ công việc gì cũng có thể giúp bạn kiếm ra tiền. Cốt yếu là tìm ra công việc mà bạn yêu thích để làm. Những bạn chơi game xưa nay luôn bị người khác đánh giá thấp vì lười biếng. Nhưng nay, nếu các bạn chơi những tựa game kiếm tiền thật này. Bạn có thể vừa ngồi giải trí vừa kiếm được thu nhập đấy !

Entropia Universe

 

Entropia Universe là game online được ra đời từ năm 2003. Khi chơi game này, bạn có thể thỏa sức sáng tạo một cuộc sống riêng cho nhân vật của mình. Tuy nhiên, điều đặc biệt hơn hết Entropia Universe là một game kiếm tiền. Đơn vị tiền PED  trong game là PED có thể đổi ra được tiền thật với tỉ giá 10 PED = 1 Dollar Mỹ. Không những vậy, quy trình đổi tiền lại khá dễ dàng và nhanh chóng. Thậm chí có một ngân hàng tại Thụy Điển mở ra để trao đổi loại tiền ảo này. Với một tựa game vừa giải trí vừa kiếm tiền như vậy thì còn gì mà không chơi đúng không.

Exodus 3000

 

Với tựa game kiếm tiền Exodus 3000, bạn sẽ nhập vai một nhà thám hiểm sao Hỏa trong tương lai. Nhiệm vụ hàng ngày của bạn là đào hầm, tìm kiếm đồng đội hoặc là tiêu diệt kẻ thù. Thứ giúp bạn có thể kiếm được tiền thật chính là hệ thống đơn vị tiền tệ trong game. Đơn vị tiền trong Exodus 3000 là MD (Mars Dollars). Mỗi khi hoàn thành được nhiệm vụ khám phá, bạn sẽ được nhận một lượng MD nhất định. Tỷ giá chuyển đổi tiền trong game này là 300,000 MD = 20 USD. Bạn kiếm được càng nhiều MD thì bạn càng kiếm được nhiều tiền thật. Tính từ năm 2016 đến thời điểm này, số tiền chuyển đổi đã hơn 65,000,000 USD (gần 1,500 tỷ VND).

Số tiền kiếm được nhiều nhưng không quá khó kiếm như bạn nghĩ đâu. Với những người mới chơi, khi vào game bạn sẽ được nhận ngay 5,000 MD. Qủa là một tựa game hấp dẫn đúng không nào !

Second Life

 

Second Life là một game nhập vai dưới dạng game online 3D. Với game tại, bạn có thể trở thành bất cứ nhân vật gì bạn thích mà không cần phải suy nghĩ. Nói đúng hơn là bạn tha hồ tự tung tự tác, không phải giới hạn bản thân.

Tỷ giá chuyển đổi với game Second Life là 270 Liden Dollar = 1 USD.  Nhưng doanh thu chính khi chơi game đến từ việc kinh doanh đất đai. Để có được 500 mét vuông đất, bạn phải chi 10 USD mỗi tháng cho nhà phát hành. Chưa kể bạn phải bỏ tiền thiết kế mảnh đất trước khi mua. Có người đã từng kiếm được hơn 100.000 USD chỉ nhờ vào việc bán và cho thuê… bất động sản trong game.

Có thể ngoài đời bạn là một kẻ bất tài, nhưng trong game bạn sẽ là triệu phú đúng không nào ! Dù sao thì game này cũng rất đáng để cho bạn đầu tư chất xám đấy.

 

Ngoài 3 tựa game trên, còn có một hình thức giúp bạn kiếm được tiền đó là quyền chọn nhị phân. Với quyền chọn nhị phân, bạn có thể xem đây như một kênh đầu tư tài chính hay có thể xem là một kênh giải trí nếu muốn. Chỉ với 60 giây ngắn ngủi bỏ ra, bạn sẽ thu được lãi gấp mấy lần số tiền ban đầu. Việc của bạn là tìm hiểu kiến thức để giao dịch và giữ tâm lý thật tốt là được.

Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền sau khi đọc bài viết này nhé !

Hướng dẫn giao dịch quyền chọn nhị phân.

Xem tin tài chính mỗi ngày.

Hướng dẫn giao dịch tại đây.