Chỉ số và phân tích

Những mục tiêu giao dịch quyền chọn nhị phân nên đặt ra tại thời điểm đầu tuần

 

Mục tiêu là thứ giúp người giao dịch định hướng rõ ràng phải làm gì, trong bao lâu, như thế nào. Mục tiêu cũng có dài hạn và ngắn hạn. Mục tiêu dài hạn có thể là trong 3 năm trở thành cao thủ, trong 10 năm đủ tiền mua siêu xe…Trong khi mục tiêu ngắn hạn lại xoay quanh quá trình giao dịch nhị phân chi tiết, giúp người giao dịch cải thiện chất lượng giao dịch nhị phân từng ngày.

Hôm này là thứ Hai – ngày đầu tuần, thời điểm thích hợp để người giao dịch đặt ra 1 số mục tiêu ngắn hạn như:

Lợi nhuận kỳ vọng

Mục tiêu quan trong đầu tiên là lợi nhuận kỳ vọng. Mục tiêu này giúp người giao dịch rõ ràng được lộ trình trong tuần mới để có được con số lợi nhuận mong muốn. Có 1 điều đáng lưu ý rằng, bạn nên đặt mục tiêu này phù hợp với thực tế và năng lực của bản thân. Đây là mục tiêu ngắn hạn, bạn không thể đưa ra mức sinh lời mục tiêu 100 hay 200% được, điều đó chỉ khiến bạn trở nên tham lam và overtrade trong tuyệt vọng mà thôi.

Giới hạn thua lỗ

Cũng giống như lệnh Stop-loss, mục tiêu giới hạn thua lỗ sẽ giữ cho tài khoản của bạn có được sự an toàn. Một ví dụ như bạn sẽ giới hạn trong tuần mới sẽ không để thua quá 10% chẳng hạn. Nếu cán mốc 10%, bạn hãy dừng mọi việc trade triếc lại để đánh giá toàn bộ quá trình giao dịch nhị phân, xem thử có lỗ hổng nào cần vá không.

Một số người giao dịch thường hay mải mê trade và trade, đôi lúc họ mắc phải 1 lỗi nào đó, có thể xuất phát từ system, có thể do quản lý vốn, hoặc phổ biến nhất là tâm lý, nhưng họ vẫn cứ thế mà trade để mặc số dư tài khoản đang ngày càng tụt xuống.

Khắc phục sai lầm cũ

Đây là mục tiêu rất đáng giá. Đáng giá bởi vì bạn đã trả giá cho những sai lầm ở tuần giao dịch nhị phân cũ. Bạn đã có trên tay nhật ký giao dịch nhị phân rồi chứ? Tuyệt vời, hãy mở nó ra và lọc lại tất cái những lỗi giao dịch nhị phân cũ sau đó đặt ra 1 mục tiêu hết sức “đơn giản” là không lặp lại chúng trong tuần mới và mãi mãi.

Áp dụng những ý tưởng mới

Cũng từ quyển sổ nhật ký, bạn hẳn đã có cho mình rất nhiều ý tưởng sáng tạo về quá trình giao dịch nhị phân. Đó có thể là ý tưởng trade trên 1 khung giờ mới, hoặc một sự kết hợp độc đáo giữ MACD và Stoch, hay mô hình giá nào đó bạn vừa tìm ra… Rất nhiều ý tưởng, và giờ là lúc để bạn đặt ra mục tiêu áp dụng chúng.

Đăng kí tham gia tại: http://bit.ly/2JtHydO

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270