Chỉ số và phân tích

Những ích lợi tuyệt vời này có thể khiến bạn lập nhóm giao dịch quyền chọn nhị phân ngay lập tức

Đa số bạn giao dịch quyền chọn nhị phân đều giao dịch cá nhân. Điều này giúp bạn độc lập, không bị chi phối bởi bất kì ai, quyết định 100% thuộc về bạn. Tuy nhiên, được này mất kia, chúng ta hãy cùng nghía qua những lợi ích mà bạn có được từ việc lập nhóm giao dịch chung:

Học hỏi, trau dồi kinh nghiệm lẫn nhau

Đây có lẽ là yếu tố tui thích nhất. Kiến thức là trời bể. Giao dịch chung với nhóm, bạn sẽ phát hiện ra rất rất rất nhiều những kiến thức cực kỳ hấp dẫn, có thể bạn sẽ phải há hốc mồm khi nghe một thanh niên pro nào đó chém gió về thị trường. Và ngay cả những kiến thức của bạn khi được chia sẻ với mọi người, nó sẽ càng dính chặt vào tâm trí, dạy người khác là cách học hiệu quả nhất mà.

Kỷ luật được siết chặt hơn

Giao dịch một mình, bạn không chỉ chống chọi với thị trường, mà còn phải tranh đấu với những điều gây xao nhãng khác như game, phim, nhạc, facebook, gia đình vợ con, cô thợ sửa ống nước, bla bla bla. Giao dịch với team, những xao nhãng đó sẽ được hạn chế. Khi xung quanh bạn, đều là những giao dịch mắt dán vào chart, mồm thì liên tục phân tích, liệu bạn có thể bật phim lên xem không?

Một điều quan trọng khác, giao dịch chung với nhóm, chắc chắn việc vi phạm kỷ luật sẽ được chứng kiến bởi những người giao dịch khác, điều này sẽ làm bạn “bẽ mặt”, và mất hết động cơ tái phạm lần sau.

Nhanh chóng phát hiện và sữa chữa những sai lầm giao dịch nhị phân

Sự tương tác cao khi giao dịch với nhóm sẽ giúp bạn nhận ra nhanh chóng những sai lầm bởi người khác. Tui để ý một điều, không biết có logic không, nhưng chúng ta thường phát hiện lỗi lầm của người khác tốt hơn việc tự nhận ra lỗi lầm bản thân, đúng hông? Quá đúng luôn chớ gì nữa

​Hãy tận dụng ưu điểm này khi giao dịch với nhóm để danh sách lại những sai lầm giao dịch mà bạn mắc phải để kịp thời đưa ra giải pháp sửa chữa.

Động lực mạnh mẽ

Không gian giao dịch với nhiều người có tính lan truyền năng lượng. Ở trong môi trường như thế, bạn ít nhiều cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi động lực của những người xung quanh. Đây là điều vô cùng tuyệt vời giúp bạn khởi động một ngày giao dịch với một thái độ tích cực. Tuy nhiên đội khi, đây cũng là con dao hai lưỡi, nếu bỗng nhiên một ngày xấu trời nọ, đa số anh em trong nhóm thua lỗ thì cả bọn sẽ ỉu xìu mất hết sức sống.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270