Giao dịch trực tuyến

Nhà cung cấp ví Monero phát hành ví trên web cho trình duyệt Tor.

XMRWallet.com – một nhà cung cấp ví Monero, nguồn mở, nhà cung cấp ví Monero phía khách hàng – đã phát hành một ví mới cho trình duyệt web Tor, công ty đã thông báo trong một bài đăng Reddit vào ngày 28/8.

Bài viết lưu ý rằng đã có một nhu cầu cao về ví từ người dùng XMR. Bây giờ họ có thể gửi và nhận tiền điện tử mà không cần truy cập thông qua những gì được cho là ví web Monero đầu tiên của mạng Tor phân tán và ẩn danh.

Trong mạng Tor, Monero (XMR) là tiền điện tử được nhiều người dùng lựa chọn. Đối với những người ủng hộ một tương lai thực sự phi tập trung và ẩn danh tài chính, việc ghép đôi đã được chứng minh là cực kỳ thuận lợi trong cộng đồng.

Địa chỉ của ví này là xmrwalletdatuxds.onion. Hậu tố máy chủ lưu trữ tên miền .onion được sử dụng riêng cho các trang web trên trình duyệt Tor. Giải thích về tên địa chỉ, nhóm nghiên cứu nói:

sau khi xem xét hàng trăm địa chỉ onion được tạo ra để lựa chọn, đây là lựa chọn tốt nhất và dễ nhớ.

Ví tiền XMR trước đây đã có một quá khứ khó khăn với việc sử dụng và lưu trữ trên trình duyệt Tor. Theo Monero GitHub, Monero không được tích hợp với Tor và, do đó, cần thực hiện một số bước để sử dụng XMR dễ dàng qua mạng lưới.

Giao diện người dùng đồ họa (GUI) Ví XMR cũng gặp phải vấn đề tương tự, yêu cầu người dùng điều hướng một số bước khá phức tạp để thiết lập và để kết nối với Tor.

XMRWallet.com nói rằng: Với ví điện tử web của Xmrwallet, người dùng trên thị trường darknet sẽ dễ dàng hơn khi sử dụng dịch vụ có sẵn. Tăng khả năng tiếp cận thị trường và tiếp cận dịch vụ cho người sở hữu XMR thông qua trình duyệt Tor để mở ra nhiều cánh cửa cho người dùng XMR và Tor.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270