Forex

Nguyên tắc số một trong đầu tư quyền chọn nhị phân

Lý do vì sao các nhà giao dịch cần có những nguyên tắc trong đầu tư quyền chọn nhị phân thì hãy cùng xét một ví dụ: Một cao thủ chơi poker thành công thắng bằng cách buộc đối thủ của họ đưa ra quyết định khó khăn. Các khó khăn để đưa một quyết định cao hơn các cơ hội thực hiện sẽ trở thành một sai lầm.

 Các nguyên tắc tương đương sẽ được áp dụng trong những lần giao dịch quyền chọn nhị phân, khi có những quyết định khó khăn sẽ tạo nên những sai lầm trong đầu tư.

Vì thế chiến lược đầu tư của các nhà giao dịch buộc phải đưa ra những quyết định dựa trên các chỉ số khác nhau, xu hướng chuyển động của thị trường quyền chọn nhị phân và cách hình thành các biểu đồ hình nến làm cho một số quyết định của các nhà giao dịch trở thành một trong những quyết định khó khăn. Có khá nhiều yếu tố liên quan tạo ra những dấu hiệu rõ ràng nhưng đôi khi vẫn khiến cho giao dịch mơ hồ khó dự đoán.

Ngoài ra, có thêm một yếu tố khác là thời gian. Thời gian như vô hình tạo ra khó khăn khi các nhà đầu tư giao dịch quyền chọn nhị phân trực tuyến, một cơ hội kinh doanh có thể bị vụt mất khi trong quá trình một nhà đầu tư đang cố gắng phân tích biểu đồ giá dựa vào các chỉ số. Điều này tạo nên áp lực nhiều hơn cho các nhà giao dịch.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270