Bài viết liên quan

Lưu ý về các điều khoản khi đầu tư tùy chọn nhị phân

Khi đầu tư giao dịch quyền chọn, các nhà đầu tư thường bỏ qua việc đọc các điều khoản, điều kiện trước khi ký hợp đồng. Do đó dẫn đến những hiểu lầm hay thậm chí là nghi ngờ của nhà đầu tư về nhà môi giới. Các điều khoản liên quan và ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình giao dịch và hoạt động kiếm tiền của nhà đầu tư. Vì vậy, để đảm bảo các quyền lợi cũng như giới hạn của mình, nhà đầu tư phải đọc và hiểu các điều khoản thỏa thuận giữa hai bên. Sau đây là một số lưu ý điều khoản đầu tư phổ biến để người mới bắt đầu có thể tham khảo và hiểu rõ về nó hơn.

Điều khoản về nạp tiền, rút tiền

Trước khi nạp tiền, nhà đầu tư nên thiết lập cho mình một giới hạn về ngân sách. Từ kinh nghiệm, rất ít các nhà môi giới cho phép nạp tiền tối thiểu ít hơn $200. Tuy nhiên, vẫn có một số môi giới cho phép nạp tiền tối thiểu $100 và trung bình tiền nạp vào của các nhà môi giới dao động từ ($250 – $400) hay thậm chí là $500 cho lần nạp đầu tiên. Do đó, bạn nên chọn nhà môi giới đáp ứng đủ khả năng của bạn. Sau đó, hãy kiểm tra các phương thức nạp tiền và làm sao để nạp vào. Hiện tại, các nhà môi giới đều hỗ trợ hầu hết các phương thức thanh toán khi bạn nạp tiền nên bạn cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề này.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý về các điều khoản rút tiền. Quá trình rút tiền có thể mất một khoảng thời gian để xem xét yêu cầu của bạn. Do đó hãy nên hỏi rõ hoặc trao đổi với nhà môi giới các hình thức thanh toán nào tiện lợi nhất. Bên cạnh đó, một số các nhà môi giới thường đưa ra các điều khoản, điều kiện về số tiền rút tối đa và tối thiểu cho một tài khoản. Đó cũng chính là lý do vì sao nên đọc kỹ các điều kiện này trước khi đưa ra thỏa thuận. Các điều này ràng buộc nhà đầu tư nên việc bỏ qua nó sẽ khiến bạn chịu thiệt và tất nhiên, lỗi do bạn.

Điều khoản về tiền thưởng

Tiền thưởng là hình thức khá hấp dẫn đối với nhà đầu tư. Nhưng nếu bạn chỉ nhận ra những điểm lợi trước mắt mà quên đi các điều kiện đi kèm, bạn sẽ phải đối mặt với một số rắc rối trong quá trình giao dịch. Ví dụ một điều khoản thường thấy của một nhà môi giới là nhà đầu tư sẽ không được rút tiền khi đã chấp nhận tiền thưởng cho đến khi bạn đạt được khoản lợi nhuận nhất định. Và quy định này đôi khi không được nhà môi giới nhắc đến nhưng vẫn được thể hiện trong hợp đồng và bạn phải thực hiện theo nó. Có một điều là bạn vẫn có quyền từ chối nhận thưởng và để biết được bạn có nên chấp nhận hay từ chối tiền thưởng, bạn phải đọc các điều khoản của nhà môi giới.

Khi đầu tư vào bất kỳ hình thức nào, bạn ít nhất cũng phải có sự hiểu biết cũng như cẩn trọng đối với các nhà môi giới. Việc đưa ra các ưu đãi luôn gắn liền với các điều kiện kèm theo. Các điều kiện của mỗi nhà môi giới đều khác nhau, thậm chí có một số nhà môi giới đưa ra những quy tắc rất kỳ quặc nhằm rút tiền của nhà đầu tư. Vì vậy, hãy thật sự nghiêm túc khi thỏa thuận với nhà môi giới vì bạn có nhiều sự lựa chọn giữa rất nhiều nhà môi giới khác nhau.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270