Giao Dịch Ngoại Hối

Korea Telecom ứng dụng công nghệ Blockchain tăng cường bảo mật trong ngành truyền thông

Nhà cung cấp dịch vụ di động hàng đầu của Hàn Quốc là Korea Telecom (KT), hôm thứ ba, cho biết họ có kế hoạch sử dụng hệ thống viễn thông mới ứng dụng các giải pháp bảo mật blockchain cung cấp.

Korea Telecom ứng dụng công nghệ Blockchain vào hệ thống truyền thống

Một trong những nhà nghiên cứu chính của công ty là Seo Young-il cho biết một dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật số của KT, được gọi là “Future Internet”, sẽ cho phép mọi người và doanh nghiệp kiếm được phần thưởng bằng cách sử dụng dữ liệu của họ thay vì các nhà khai thác cổng thông tin như Google, hiện đang độc quyền truy cập dữ liệu cá nhân.

Phát biểu với tờ Herald của Hàn Quốc, người đứng đầu trung tâm blockchain của công ty tại Viện Công nghệ Convergence cho biết:

“Bằng cách sử dụng các công nghệ blockchain, dữ liệu sẽ được bảo vệ khỏi tin tặc khi truyền qua mạng blockchain và người dùng sẽ truyền dữ liệu của họ với nhau dựa trên sự tin tưởng mà không cần phải thông qua các doanh nghiệp OTT của bên thứ ba.”

Mục tiêu cuối cùng là cho KT xây dựng lại cơ sở hạ tầng mạng của Hàn Quốc sử dụng công nghệ blockchain trong vài năm tới.

KT đang chuẩn bị tung ra dịch vụ chuyển vùng dữ liệu nâng cao blockchain vào tháng 6, hợp tác với các nhà khai thác mạng toàn cầu như Sprint và Softbank của Mỹ. Liên quan đến tài chính công nghệ cao, KT đã kết hợp nền tảng tiền điện tử K-Coin vào dịch vụ phiếu giảm giá di động của hãng.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270