Forex

Kim loại Quý

Giao dịch kim loại quý

Mua bán kim loại quý là hình thức giao dịch rất phổ quát và mang lại rất nhiều lợi ích. cực kỳ quyến rũ với hầu hết các nhà đầu tư.

Các sự kiện kinh tế và chính trị ảnh hưởng đến giá cả tiền tệ, các chỉ số chứng khoán… và thỉnh thoảng khiến cho giá cả biến động không ngừng. Điều này tạo ra tính bất ổn và kích thích các nhà đầu tư tìm đến những kênh an toàn hơn như vàng và bạc. Hai kim loại quý phổ biến này có một số ưu điểm, một trong số đó là dù tình trạng thị trường thế nào, vẫn luôn có vô vàn nhà đầu tư tìm đến. Thêm vào đó, kim loại quý không chịu rủi ro từ lạm phát. Vàng là vua của của các kim loại quý trên thị trường vì vàng luôn giữ giá trị cao do có đặc điểm là kênh đầu tư an toàn.

Kim loại quý tại GGBinary

Ngay tại GGBinary, bạn có thể giao dịch cả vàng và bạc tại chỗ bằng cách dùng bất kỳ nền tảng giao tiếp nào của chúng tôi.

Khối lượng giao dịch

Việc chọn khối lượng giao dịch phù hợp nhất với khả năng giao dịch của bạn có nghĩa là bạn có quyền kiểm soát đầy đủ hoạt động dịch của mình. Bất kể bạn muốn giao dịch lô nhỏ, lô rất nhỏ hay lô tiêu chuẩn, chúng tôi để bạn tự do quyết định.

Đòn bẩy

Đòn bẩy mang lại nhà đầu tư những thời cơ trên thị trường mà họ không bao giờ có trước đây. Bằng cách tăng sức mua của nhà giao tế lên đến 500 lần, đòn bẩy cho phép ngay cả những nhà đầu tư nhỏ lẻ có thể thực hiện giao thiệp cùng với những nhà giao dịch lớn.

Chênh lệch

Ngoài đòn bẩy cao, chúng tôi cũng cung cấp các mức chênh lệch thấp. Chênh lệch là chi phí giao dịch cơ bản, thành ra điều quan yếu là chọn được một nhà môi giới với mức chênh lệch thấp

Giờ giao dịch

Bạn có thể giao dịch trực tuyến với GGBinary vào bất kỳ lúc nào trong ngày. Thị trường quyền chọn nhị phân không có giờ ngủ, tức là bạn có thể truy cập các dịch vụ giao dịch của chúng tôi 24 giờ/ngày, 5 ngày/tuần.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270