Ứng dụng kiếm tiền online trên smartphone giờ đây phổ biến hơn, do đó bạn có thể kiếm tiền trong khi di chuyển và không giới hạn thiết bị sử dụng như trước đây (chẳng hạn như cần máy tính để bàn). Các ứng dụng kiếm tiền tốt nhất cho phép bạn kiếm thêm một ít tiền mặt cho những chi tiêu nhỏ Bài đăng này sẽ gửi cho bạn 17 ứng dụng điện thoại thông minh tốt nhất và sẽ trả tiền cho bạn bao gồm cả Android và IOS. Việc đếm ngược thời gian nhận tiền dựa trên độ tin cậy của ứng dụng, tính dễ sử dụng và tiềm năng tạo tiền.

Những ứng dụng kiếm tiền online trên smartphone tốt nhất

Cash for app

Cash For Apps là một ứng dụng ổn định tốt sẽ trả tiền cho bạn để cài đặt ứng dụng. Khi bạn cài đặt các ứng dụng được quảng cáo trên các cửa hàng Cash For Apps, bạn có thể xóa chúng sau khi bạn đã ghi điểm.

Bạn có thể kiếm điểm thưởng bằng cách giới thiệu cho bạn bè, tuy nhiên vì nó chỉ giới hạn trong việc tải xuống ứng dụng, tiềm năng thu nhập sẽ không tốt bằng các ứng dụng khác trong danh sách của chúng tôi. Ứng dụng có sẵn từ cửa hàng ứng dụng iOS và cửa hàng Google Play. Nếu bạn có một tài khoản trên cả hai và có thiết bị từ cả hai, chúng sẽ được đồng bộ.

Clashot

Clashot là một ứng dụng cho cả Android và iOS, nơi bạn có thể kiếm tiền bằng cách bán các hình ảnh đã tải lên của bạn. Làm thế nào ứng dụng làm viêc, là bạn tải ứng dụng về, chụp ảnh, tải chúng lên,sau đó đội ngũ clashot sẽ kiểm duyệt và sau đó hình ảnh của bạn sẽ được trên trang web Depositphotos để bán. Nếu ảnh của bạn được bán, bạn sẽ có phần trăm tổng doanh thu.

Ứng dụng này là một ý tưởng tuyệt vời nhưng việc bán ảnh của bạn có thể rất khó khăn vì vậy điều quan trọng là bạn nên quảng bá cho chúng Clashot cũng có thể mời bạn tải lên một bức ảnh trong một chủ đề nhất định vì vậy nó cũng có thể giúp bạn tăng thu nhập. Clashot hoạt động tốt nhất trên điện thoại Android và đã nhận được đánh giá kém trên App Store cho các thiết bị của Apple.

 

CashKarma : phần thưởng và quà tặng

CashKarma là một ứng dụng phổ biến sẽ trả tiền cho bạn để tải ứng dụng , đăng ký dùng thử miễn phí và xem video. Đối với lượt xem video được trả tiền, bạn sẽ nhận được 1 điểm cho mỗi lượt xem video và bạn có thể xem 50 lần mỗi ngày. Bạn có thể đổi điểm cho PayPal bằng tiền mặt, thẻ quà tặng Amazon khi bạn có số tiền $ 5 và $ 10. Với cashKarma, bạn sẽ được thưởng để kiểm tra ứng dụng hàng ngày và có các khoản tiền thưởng khác khi bạn đạt được các cột mốc. Có một hệ thống giới thiệu để giúp bạn kiếm được nhiều điểm hơn bằng cách giới thiệu cho bạn bè của bạn đăng ký.

 

App Bounty

App Bounty có hơn 5.000.000 lượt cài đặt và hơn 100.000 điểm xếp hạng 5 sao trên Cửa hàng Play. Cách ứng dụng hoạt động chủ yếu bằng cách tải xuống và cài đặt ứng dụng khác. Ngoài ra còn có offerwall cho bạn để kiếm được tín dụng mà bạn có thể trao đổi cho các phiếu quà tặng.

Ứng dụng này nằm trong phạm vi tiếp cận quốc tế nên nếu bạn đến từ bên ngoài Hoa Kỳ, bạn cũng có thể hưởng lợi khi tải xuống ứng dụng. Nói chung ứng dụng là tốt và thanh toán là đáng tin cậy. Về nhược điểm có vẻ như mãi mãi để xây dựng tín dụng của bạn lên. Bạn có thể đổi khoản tín dụng cho thẻ quà tặng từ iTunes, Amazon, Steam và nhiều thứ khác. Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất trả tiền cho bạn .

Cash gift – free gift cards

Họ nói họ là ứng dụng có lợi nhuận nhất, nhưng điều này thì chưa hẳn và chắc chắn là nó không phải là ứng dụng tồi tệ nhất nên nó mới có thể đứng trong 17 ứng dụng hàng đầu trả tiền cho bạn vào năm 2017. Quà tặng Tiền mặt – Thẻ Quà tặng miễn phí sẽ cho bạn 1 đô la trong vòng 3 phút kể từ khi đăng ký và thậm chí bạn có thể thanh toán bằng thẻ này cho thẻ mua hàng Amazon.

Lý do thực sự bạn sử dụng các ứng dụng này là để có được tiền mặt. Điều tốt về Cash Gift – Quà tặng miễn phí là một thực tế là họ cung cấp tiền mặt PayPal, 3, 5 và 10 đô la Mỹ. Các giải khác có sẵn từ ứng dụng Android này bao gồm chứng từ Play Store. Bạn sẽ được trả tiền để cài đặt ứng dụng và bằng cách xem quảng cáo.

Khảo sát mini

Đây là một ứng dụng khảo sát, tuy nhiên tốt nhất là nếu bạn sống ở Hoa Kỳ. Ứng dụng có sẵn cho cả người dùng iOS và Android. Bạn sẽ được trả tiền bằng cách ghé thăm địa phương nơi bạn đã đến và bạn sẽ nhận được các cuộc điều tra dựa trên kinh nghiệm của bạn tại các địa điểm đó. Nếu bạn thích đi đến nhà hàng, cửa hàng hoặc đi tham quan địa phương hấp dẫn thì bạn có thể hưởng lợi từ việc sử dụng ứng dụng này Bạn có thể nhận được phần thưởng từ Mini Khảo sát cho thực phẩm miễn phí, giảm giá và điểm cho thẻ quà tặng cho các cửa hàng bạn ghé thăm.

 

Free cash

Như chúng tôi đã nói vào năm 2016 rằng kiếm tiền từ free cash đã có rất nhiều tiềm năng và nó vẫn có. Bây giờ với hơn 1 triệu cài đặt, nó là một trong những ứng dụng phổ biến nhất được trả tiền cho các ứng dụng trên thị trường. Năm ngoái ứng dụng đã được xếp hạng trên Cửa hàng Play lúc 4,6 và vào năm 2017 nó vẫn giữ nguyên.

Có rất nhiều cách để kiếm được tuy nhiên nó có thể được làm chậm. Các phần thưởng được kiếm bằng cách xem video, điền vào các cuộc khảo sát và tận dụng các thử nghiệm miễn phí. PayPal là lựa chọn duy nhất để thanh toán phần thưởng của bạn, phần lớn là một điều tốt.

 

Watch and earn

Watch & Earn là một ứng dụng kiếm tiền được bán vào cuối năm 2016 với giá 1 triệu đô la. Điều đó nói rất nhiều về ứng dụng này. Vấn đề với việc trả tiền cho ứng dụng đang bán là nó có thể thay đổi chủ sở hữu và trở thành một ứng dụng trả tiền nghèo hoặc các nhà phát triển hiện tại sẽ từ bỏ nó.

Nó vẫn là một ứng dụng trả tiền tốt. Với Watch & Earn, bạn được trả tiền để xem video và tải ứng dụng. Ngoài ra còn có các phiếu mua hàng để bạn có thể mua và bạn sẽ kiếm được tiền xu để hoàn thành. Tiền xu có thể được trao đổi cho phần thưởng bao gồm thẻ nạp trên điện thoại di động, chứng từ Amazon, tiền PayPal, và nhiều thứ khác.

MintCoins

MintCoins luôn được xem là một ứng dụng đáng tin cậy. Nó có thể được làm chậm để kiếm được phần thưởng từ ứng dụng này, tuy nhiên, cashout tối thiểu $ 1 vẫn còn là một tính năng tuyệt vời. Bạn có thể kiếm được 0,25 đô la cho mỗi lần giới thiệu, do đó nhận được bạn bè của bạn trong hành động có nghĩa là bạn thấy được lợi ích.

Phần thưởng được thanh toán qua PayPal và các khoản thanh toán cũng được cho là đáng tin cậy. Bạn cũng được khen thưởng khi tải xuống ứng dụng miễn phí, trả lời khảo sát và hoàn tất phiếu mua hàng. MintCoins cũng đáng để thử nếu bạn đang tìm cách kiếm tiền và đốt thời gian.

 

Earn money – Ứng dụng thanh toán cao nhất

Ứng dụng Earn money là một ứng dụng kiếm tiền được coi trọng nhất. Có rất nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền bằng ứng dụng này bao gồm cung cấp miễn phí, đăng ký các trang web có trả tiền, tải ứng dụng miễn phí và trả lời các cuộc khảo sát. Có rất nhiều cung cấp cập nhật hàng ngày có nghĩa là có nhiều cách khác nhau để bạn kiếm được tiền mặt trực tuyến. Earn money – Ứng dụng trả tiền cao nhất trả 0,25 đô la cho mỗi lần giới thiệu vì vậy nếu bạn có một mạng lưới bạn bè tốt, sau đó bạn có thể kiếm được tiền khá ổn với ứng dụng này.

PayPal là phần thưởng duy nhất tuy nhiên bạn được trả tiền trong vòng 24 giờ sau khi thanh toán. Xếp hạng 4.3 sao cho thấy đây là một trong những ứng dụng đáng tin cậy nhất trên cửa hàng Android vào lúc này.

 

Tap cash reward

Tap Cash đứng thứ 13 trong danh sách năm ngoái. Năm nay nó được đứng thứ 6, điều này chứng minh rằng ứng dụng này đang đi tăng sức mạnh từng bước và giúp mọi người kiếm tiền bằng điện thoại di động của họ. Tap Cash là một ứng dụng Android tốt sẽ trả tiền cho bạn để tải trò chơi và ứng dụng miễn phí cho điện thoại thông minh của bạn và đăng ký để cung cấp miễn phí. Ứng dụng này đáng tin cậy với hơn 50.000 xếp hạng 5 sao trên cửa hàng Google Play, ( ứng dụng đáng để tải xuống ).

Phần thưởng của Tap Cash cung cấp khá ấn tượng khi so sánh với một số đối thủ của nó. Có 15 phần thưởng là chính xác, bao gồm tiền mặt của Paypal, chứng từ Google Play, thẻ quà tặng Amazon và thẻ trả tiền.

Tapporo

Tapporo vẫn là một trong những phần thưởng xuất sắc và ứng dụng kiếm tiền. Luôn nhất trong danh sách top 5 của chúng tôi, Tapporo là một trong những ứng dụng lâu đời và đáng tin cậy nhất mà bạn có thể tìm thấy trên Cửa hàng Google Play. Ứng dụng này thậm chí đã được liệt kê trong danh sách ứng dụng kiếm tiền tốt nhất năm 2015 của chúng tôi .

Dựa trên phiên bản web, Tapporo.com, họ cung cấp một số mức giới thiệu tốt nhất là $ 0,60 cho mỗi đăng ký. Nếu bạn có 100 bạn bè, bạn sẽ có 60 $ tiền mặt miễn phí! Tỷ lệ thưởng cao giới thiệu là một trong những lý do chúng tôi yêu thích ứng dụng này. Nó có thể là một chút khó khăn để kiếm tiền. Tuy nhiên, nó là một trong những ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể tải về mà sẽ kiếm được tiền mặt của bạn. Phần thưởng bao gồm tiền mặt PayPal, chứng từ Amazon, phụ kiện trên điện thoại di động và hơn thế nữa

 

Karma app

Ứng dụng Karma xuất hiện trên danh sách ứng dụng trả tiền hàng đầu của chúng tôi. Với App Karma, bạn có thể kiếm được phần thưởng hàng ngày dễ dàng bằng cách sử dụng điện thoại thông minh của bạn. Với hơn 1 triệu lượt cài đặt, đây có thể là ứng dụng phổ biến nhất mà bạn có thể tải xuống miễn phí từ Cửa hàng Google Play. Ngoài ra còn có một phiên bản iOS của ứng dụng cũng có sẵn để bạn tải xuống miễn phí.

Thẻ quà tặng có sẵn trên toàn thế giới và không chỉ cho Hoa Kỳ làm cho ứng dụng này hấp dẫn đối tượng toàn cầu. Khi bạn mua lại phần thưởng của mình, App Karma cung cấp cho bạn 5% số điểm trở lại với bạn! Phần thưởng bao gồm thẻ quà tặng Amazon, tiền mặt bằng PayPal, chứng từ Starbucks và thẻ quà tặng trên Google Play.

 

CashPirate

Cashpirate là một trong những ứng dụng yêu thích của chúng tôi. Nó đã được liên tục trong top 5 trong những năm qua, tuy nhiên, ứng dụng và thanh toán của nó vẫn đáng tin cậy. Vào đầu năm 2016, chúng tôi kiếm được 15-50 đô la mỗi tháng và điều này vẫn còn tồn tại.

Với ứng dụng này, bạn có thể kiếm được tiền mặt PayPal, Bitcoins và Amazon Vouchers. Thanh toán tối thiểu là $ 2,50 PayPal bằng tiền mặt. Điểm được kiếm được trong ứng dụng này bằng cách tải xuống các ứng dụng mới và hoàn tất phiếu mua hàng.

Bạn kiếm được bằng cách xem video nhưng số lượng video hiện có cho bạn để xem bây giờ đã trở nên hạn chế. Chương trình giới thiệu có lẽ là ứng dụng tốt nhất trong tất cả các ứng dụng khi bạn nhận được 10% thu nhập giới thiệu của bạn và 5% thu nhập từ người giới thiệu và đi giới thiệu cho người khác.

Giao diện của ứng dụng này là cực kỳ đẹp khi so sánh với những ứng dụng khác. Lý do nó vẫn nằm trong danh sách top 10 của chúng tôi là Cash Pirate trả tiền đúng hạn khi bạn yêu cầu. Chúng tôi chưa bao giờ có bất kỳ bận tâm về thanh toán từ CashPirate.

 

PanelPlace

PanelPlace là ứng dụng số 1 trong đếm ngược của chúng tôi năm ngoái và vẫn là cách tốt nhất trong năm nay. Ứng dụng này được dựa trên khảo sát 100% và bạn nhận được khảo sát từ các trang web khảo sát phổ biến bao gồm Toluna. Ứng dụng khảo sát có giao diện dễ chịu và thực sự đơn giản để sử dụng. Với ứng dụng này bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một cuộc khảo sát khi bạn nhận được thông báo của bảng mới. Khảo sát nói chung là đơn giản để trả lời và cung cấp các khoản thanh toán cao nhất trong thị trường bảng điều tra. Để bắt đầu, tốt nhất là đăng ký thông qua trang web và đăng nhập vào điện thoại thông minh của bạn một khi bạn đã đăng ký.

Đó là toàn bộ những ứng dụng kiếm tiền online trên smartphone hay nhất năm 2017. Chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống hầu hết các ứng dụng trong danh sách ở trên để tối đa hóa cơ hội kiếm được tiền mặt với các khoản thanh toán trên cơ sở hàng tuần và hàng tháng.

Binary Option

Ứng dụng cuối cùng mà muốn giới thiệu đến các bạn chính là một ứng dụng tài chính GGBinary, không giống như những ứng dụng ở trên với ứng dụng này bạn cần có một khoảng đầu tư nhất định để tham gia vào thị trường tài chính thế giới ( vàng, bạc, dầu, ngoại tệ…).

Với các ứng dụng trên bạn có thể dễ dàng kiếm tiền bằng khảo sát, xem video, lập tài khoản, giới thiệu… nhưng với Binary Option bạn cần phải có kiến thức, học hỏi kiến thức quan trọng trong thị trường tài chính này để đem lại mức thu nhập khủng cho bạn.

Cách kiếm tiền từ quyền chọn nhị phân.

Xem tin tài chính mỗi ngày.

Hướng dẫn giao dịch tại đây.

0933555270