Bất cứ một ai khi nhỏ cũng có vài sở thích như âm nhạc, đọc truyện, viết báo… nhưng thời điểm đó chúng ta chỉ có thể thỏa mãn sở thích bản thân thôi và thời điểm cách đây hơn 15 – 20 năm thì ở Việt Nam ta vẫn chưa phát triển về truyền thông và internet. Nhưng hiện nay, nếu bạn vẫn còn những sở thích như vậy thì bạn có thể vừa thỏa mãn sở thích của mình mà còn kiếm được tiền nhờ vào sở thích đó của mình nữa cơ. Sau đây là một số ứng dụng kiếm tiền online trên PC bằng sở thích của bạn

Đối với người yêu âm nhạc

Music Xray

Đăng ký miễn phí để trở thành một fan hâm mộ. * Bạn phải có một tài khoản Facebook để sử dụng như là một fan hâm mộ. Trả lời một số câu hỏi về  loại nhạc bạn thích và bắt đầu nghe nhạc để nghe trong hộp thư đến của  bạn . Được thanh toán tối đa $ 0,10 cho mỗi bài hát bạn nghe. Số tiền thanh toán tối thiểu cho PayPal là 20 đô la.

Slice the Pie

Khi đăng ký, sẽ có một số câu hỏi về loại nhạc bạn thích. Các bài hát sẽ được hiển thị để bạn chọn. Viết đánh giá (từ 4-5 câu) và nhận khoản thanh toán. Hầu hết các bài đánh giá đều phải trả 0,09 đô la và bạn có thể rút từ PayPal sau khi đã kiếm được 10 đô la. Kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách giới thiệu bạn bè của bạn để thử dịch vụ! Nhưng nếu bạn không thích viết, chúng ta có thể nói chuyện qua một mẫu viết nhanh cho mỗi bài đánh giá để thời gian của họ được tối đa. Câu 1: Bạn có thích bài hát không? Câu 2: Tại sao hoặc tại sao không? Câu 3: Những gì nổi bật trong bài hát (beat, melody, vocals, etc)? Câu 4: Bài hát làm cho bạn muốn làm gì (ví dụ tập luyện, nhảy, ngủ, v.v …)? Câu 5:

Kiếm tiền trực tuyến bằng cách nhận thanh toán của các trang web hay quảng cáo

Qmee

Kiếm tiền từ xem quảng cáo trong khi thực hiện tìm kiếm trong Google,  Bing , Yahoo, Amazon hoặc  Ebay . Nếu bạn quan tâm đến quảng cáo, hãy nhấp vào đó và được thanh toán số tiền được chỉ định. Thật dễ dàng để kiếm được một vài xu lên đến một đô la!  Thật dễ dàng để kiếm thêm tiền trên trang này. Không có số tiền tối thiểu để rút tiền ra PayPal.

Cashcrate

Kiếm tiền hàng ngày bằng cách hoàn thành kiểm tra và khảo sát hàng ngày! Cách dễ kiếm thêm tiền mặt.

Perk TV

Trang web kết hợp và ứng dụng điện thoại di động. Có sẵn trên iPhone, iPod touch, iPad, điện thoại thông minh và máy tính bảng Android  và một số thiết bị Kindle. Có hơn 10 cách kiếm điểm để chuyển thành thẻ quà tặng hoặc tiền mặt.  Mỗi 1000 điểm tương đương với 1 đô la, ngoại trừ  thẻ Thanh toán PayPal và thẻ quà tặng dưới 5 đô la. Ứng dụng Perk TV hiện có sẵn cho người dùng ở các quốc gia ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, CA, IN và AU. Kiếm được điểm lấy câu đố trivia với Perk Pop Quiz. Đây là một bí quyết để kiếm được điểm trong Perk Pop Quiz. Đi đến cài đặt của bạn và bật “Lightning Mode” và bạn sẽ kiếm được điểm gấp đôi. Ngay cả khi bạn bỏ lỡ tất cả các câu hỏi, bạn vẫn sẽ kiếm được 2 điểm cho mỗi câu đố.

Kiếm tiền online từ việc chơi game và kiểm tra trang web

Userlytics

Đối với một người kiểm tra trang web. Bạn sẽ cần một webcam vì nó sẽ được sử dụng để ghi lại phản ứng của bạn. Hãy chắc chắn rằng nếu bạn đang thử nghiệm, ngồi trước một bức tường trống để không có thông tin mang tính chất về bạn. Nhiệm vụ này bao gồm nói suy nghĩ của bạn thành tiếng về trang web, video, hoặc nguyên mẫu. Lưu ý: Không phải tất cả các tác vụ đều yêu cầu sử dụng webcam . Thanh toán mỗi lần kiểm tra là 10 đô la (PayPal), đôi khi nhiều hơn tùy thuộc vào bài kiểm tra và sẽ mất từ 10 đến 20 phút để hoàn thành. Hầu hết các bài kiểm tra cần phải được hoàn thành trong vòng 2-3 giờ.

Khảo sát trực tuyến

Junkie

Kiếm điểm bằng cách hoàn thành khảo sát. 100 điểm tương đương với 1 đô la. Đổi điểm cho thẻ quà tặng hoặc tiền mặt (PayPal). Có sẵn cho cư dân ở Hoa Kỳ, Canada, và Úc. Phải từ 18 tuổi trở lên để đăng ký và tham gia.

Dạy kèm trực tuyến

Enroll

Đối với một người dạy kèm ngang hàng nếu bạn từ 15 tuổi trở lên. Nếu bạn thích giúp đỡ mọi người và tốt trong một chủ đề hoặc nhiều chủ đề, hãy xem xét bắt đầu kinh doanh dạy kèm của bạn. Bạn chỉ có thể dạy kèm cho những người 18 và nhỏ hơn. Hai buổi dạy kèm đầu tiên bạn làm sẽ miễn phí để bạn có thể đạt đà và sự tín nhiệm. Đăng ký với Facebook, Google +, hoặc tài khoản email  của bạn.

Doanh nhân

Fiverr

Bắt đầu kinh doanh của bạn sử dụng niềm đam mê của bạn! Tạo một buổi biểu diễn hoặc nhiều hợp đồng biểu diễn làm  những gì bạn thích để làm. Có thể là một con đường tốt cho những ai muốn thể hiện khả năng nghệ thuật, âm nhạc, mô hình hóa và diễn xuất vì có rất nhiều doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm quảng cáo. Kiểm tra nó kĩ lưỡng, vì nó không tốn chi phí để gửi đi một món quà.

Xem tin tài chính mỗi ngày.

Hướng dẫn giao dịch tại đây.

0933555270