Ứng dụng kiếm tiền online nhanh nhất mà tôi hay sử dụng để kiếm tiền thêm thì hầu như luôn luôn không làm cho tôi chờ đợi lâu để nhận tiền. Mỗi lần tôi muốn nhấn nút rút tiền ra thì tiền sẽ được trả về tài khoản của tôi nhanh nhất có thể. Tôi nghĩ ngày hôm nay sẽ là một ngày tốt để lập danh sách một số trang web và ứng dụng trả tiền cho bạn nhanh nhất. Nếu bạn biết những ứng dụng hay sites khác mà tôi không liệt kê, hãy chia sẻ chúng dưới đây trong các nhận xét.

Danh sách những ứng dụng kiếm tiền online nhanh nhất

Opinion outpost

Đây là bảng điều tra đánh giá rất cao. Họ đã không trả tiền trước đó, nhưng họ đã thực hiện một số thay đổi và bây giờ nếu bạn yêu cầu thanh toán Paypal từ họ, bạn sẽ nhìn thấy nó trong một ngày hoặc sớm hơn. Bạn phải có $ 10 để rút tiền ra Paypal.

QuickThoughts

Nếu bạn muốn kiếm thêm một khoản chi tiêu thông qua thẻ quà tặng Amazon từ điện thoại hoặc máy tính bảng của mình thì đây là một ứng dụng tuyệt vời cho nó. Người dùng có thể đạt được mức tiền mặt tối thiểu là 10 đô la một cách nhanh chóng và một khi bạn có số tiền đó, bạn có thể lấy mã thẻ quà tặng ngay khi có yêu cầu.

Qmee

Đây là một trình duyệt đơn giản khi bạn cài đặt và nó sẽ giới thiệu cho bạn một thanh công cụ ở bên đầy đủ các sản phẩm có liên quan để kích vào khi bạn thực hiện tìm kiếm thứ gì đó. Nhấp vào các vật phẩm sẽ thưởng cho bạn một vài cent hoặc nhiều như một đồng đô la. Họ bây giờ cung cấp các cuộc khảo sát như là một cách để bạn kiếm được tiền! Bạn có thể cài đặt addon Qmee trong Chrome, Firefox, Safari, Internet Explorer và Opera. Tiền lương cơ bản là tức thời và bạn chỉ cần một xu để rút tiền mặt! Nó đi thẳng vào Paypal trong vòng vài phút, thông thường.

Pinecone research

Đây là một bảng điều tra mà trả $3 cho một cuộc khảo sát. Bạn có thể nhận tiền của mình trong một ngày nếu bạn chọn Paypal hoặc trong vòng một vài ngày nếu bạn chọn gửi qua bưu điện.

Swagbucks

Một trong những web tốt nhất! Đây là một trang web thưởng phổ biến nhất, và họ đã trả hơn $ 40 triệu đô la cho người dùng kể từ khi họ bắt đầu. Tôi đã sử dụng trang web này và đã được trả nhiều lần. Amazon và Paypal là hai lựa chọn phổ biến nhất cho việc mua lại, mặc dù vẫn còn những nơi khác để lựa chọn. Bạn chỉ cần 500 SB trong tài khoản của bạn để kiếm tiền trên Swagbucks, và thực tế để có được một cặp mỗi tuần nếu bạn sử dụng trang web này một cách nhất quán. Các khoản thanh toán cũng nhanh. Bạn có thể nhận thanh toán trong vòng 48 giờ, mặc dù nó nói theo các điều khoản của họ để cho họ tối đa 10 ngày.

Ibotta

Tôi đã nói về ứng dụng điện thoại thông minh này khá nhiều, và đó là một trong những mục yêu thích của tôi để sử dụng. Làm thế nào họ trả tiền nhanh là một trong những lý do tại sao tôi thích họ rất nhiều! Bạn sử dụng nó trong khi bạn đang đi mua sắm. Họ có rất nhiều sản phẩm được liệt kê trên menu được cung cấp bởi họ, chủ yếu là các cửa hàng tạp hoá, và nếu bạn mua những thứ đó khi bạn ra ngoài, bạn có thể tải hóa đơn của bạn lên Ibotta và họ sẽ trả lại tiền mặt thực tế cho bạn khi mua sản phẩm đó. Bạn chỉ cần 20 đô la tiền thưởng để được nhận tiền từ Paypal, và họ gửi nó gần như ngay lập tức sau khi bạn yêu cầu.

Một bảng khảo sát khác mà trả tiền nhanh, nhưng bạn phải có 15 đô la trong tài khoản của mình trước khi bạn có thể rút tiền mặt. Việc này có thể mất một lúc để đạt được nếu bạn không có nhiều người giới thiệu. Họ thuộc sở hữu của cùng một người chạy Instant Cash Sweepstakes. Thông thường thanh toán đến Paypal trong cùng một ngày bạn yêu cầu

TreasureTrooper

Đây là một trang web khác của GPT giống như nhiều trang khác, nhưng chắc chắn có giá trị đăng ký nếu bạn thích thanh toán tức thời. Hoàn thành điều tra, cung cấp, chơi trò chơi và nhiều hơn nữa để kiếm tiền mặt. Khi bạn đã kiếm được 20 đô la, bạn có thể rút tiền mặt ngay lập tức vào tài khoản PayPal của bạn. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm việc làm cho thanh thiếu niên , bạn sẽ rất vui khi biết trang web này cho phép bạn đăng ký dưới tuổi teen với sự đồng ý của phụ huynh.

Mindfield

Một bảng điều tra khảo sát tuyệt vời vẫn trả tiền cho người dùng bằng tiền mặt chứ không phải là các điểm thanh toán. Trong quá khứ, trang web này chỉ được thanh toán qua séc, nhưng gần đây họ đã thêm Paypal làm tùy chọn. Ngoài ra, thanh toán Paypal ở đây nhanh hơn nhiều nếu bạn yêu cầu séc. Nếu bạn rút tiền qua Paypal, bạn sẽ thấy thu nhập của bạn đôi khi trong vòng 5-10 ngày làm việc.

Vì vậy, các trang web trên có thể là tốt để sử dụng nếu bạn cần truy cập vào một số thứ, nơi mà bạn không phải chờ đợi để mua lại lâu. Bạn có biết bất kỳ những người khác? Xin hãy chia sẻ trong các ý kiến!

Xem tin tài chính mỗi ngày.

Hướng dẫn giao dịch tại đây.

0933555270