Ứng dụng kiếm tiền online – Có lẽ nhiều người trong các bạn sẽ rằng chúng ta không thể làm giàu bằng cách tải xuống các ứng dụng dành cho thiết bị di động thông mình nhưng sự thật là đã có người sử dụng những ứng dụng dưới đây thành công và kiếm thêm được một số tiền mỗi tháng.

Trên thực tế, bản thân tôi đã kiếm được 75 đô la từ việc tải xuống số 4 và tôi đã có thành công tốt với tất cả những ứng dụng kiếm tiền online trên smartphone

Những ứng dụng kiếm tiền online

        Xem thêm: Ứng dụng kiếm tiền online nhanh nhất

                              Ứng dụng kiếm tiền online trên PC

Xem những Video như ở Youtube

 

Inboxdollars sẽ trả tiền cho bạn để xem những Video của họ, Hầu hết các video này đều được tài trợ bởi các nhãn hàng và nó cần được xuất hiện ở nhiều nơi với nhiều người nhất có thể. Do đó mỗi lần bạn xem một trong số các quảng cáo của InboxDollars thì họ sẽ ghi có vào tài khoản của bạn với một số tiền nhất định. Đây là một trong những ứng dụng kiếm tiền online thích hợp với tất cả mọi người, không quan trọng bạn là ai và bạn đang làm gì chỉ cần bạn có thời gian rãnh thì bạn có thể tìm cái mình thích đi coi, giải trí một xíu và vẫn kiếm được tiền

Bạn sẽ nhận được 5 đô la miễn phí chỉ để đăng ký tại : inboxdollars.com

Kiếm được $ 3 / Tháng chia sẻ việc mua ở Amazon của bạn với ứng dụng này

Nếu bạn là người mua sắm thường xuyên ở Amazon, bạn có thể kiếm tiền mỗi tháng nhờ đóng góp vào các phần nghiên cứu để giúp các công ty hiểu những gì mọi người đang mua hàng trực tuyến. Các công ty sử dụng thông tin này để cải thiện kinh nghiệm mua sắm trực tuyến.

Trước khi bạn bắt đầu quá trình tải xuống đơn giản, hãy để tôi cung cấp cho bạn các yêu cầu cơ bản:

Điều này sẽ là một sự lãng phí thời gian nếu bạn không mua sắm trên Amazon. Bạn phải 18 tuổi và sống ở Hoa Kỳ Bạn sẽ cần ít nhất một máy tính tương thích với Windows 7. Nếu bạn có Windows XP hoặc Mac, nó sẽ không hoạt động. Tất cả mọi thứ bạn đều tốt? Vậy đây là thời gian tải xuống.

Để kiếm được thẻ quà tặng đầu tiên của bạn hôm nay:

Đăng ký và tải ứng dụng ShopTracker trên máy tính Windows của bạn và điện thoại Apple hoặc Android. Mất khoảng hai phút. Bạn sẽ cần phải trả lời một số câu hỏi về việc Amazon sử dụng để đủ điều kiện. Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản Amazon của bạn để tự động chia sẻ lịch sử mua hàng của bạn. Bạn sẽ nhận được thẻ Visa e-gift card với giá $ 3 qua email trong vòng 48 giờ. Dành vài phút để chia sẻ lịch sử mua hàng của bạn để kiếm thêm 3 đô la mỗi tháng.

Thông tin của bạn được thu thập một cách an toàn bởi The Harris Poll, một công ty nghiên cứu thị trường đáng tin cậy trong hơn 20 năm. ShopTracker sẽ xóa tên, địa chỉ giao hàng và bất kỳ thông tin thanh toán cá nhân nào trước khi báo cáo lịch sử mua hàng. Một trong những ứng dụng kiếm tiền online vô cùng hữu ích, bạn vừa có thể mua sắm mà còn có thể kiếm được tiền từ việc bỏ tiền của mình ra.

Swagbucks

Ứng dụng dành cho thiết bị di động Swagbucks là một trong những ứng dụng khảo sát được thanh toán hợp pháp duy nhất trên mạng. Họ hiện được xếp hạng A + với Better Business Bureau.

Các câu hỏi khá đơn giản. Bạn thích gì hơn – Coke hoặc Cherry Coke? Bao nhiêu lần bạn đã đến các bộ phim trong 12 tháng qua? Và như vậy.

Khoản thanh toán trung bình để trả lời một loạt các câu hỏi là 75 SBs, tương đương với 0,75 đô la. Bạn sẽ không hội đủ điều kiện cho mỗi bảng, nhưng tôi thường thấy rằng tôi có thể kiếm được khoảng 5 đô la cho 30 phút làm việc.

Nhận $ 5 từ Stash để bắt đầu một tài khoản đầu tư

Nhiều người bị ám ảnh bởi Stash (và không chỉ vì nó mang lại cho bạn 5 đô la).

Những gì tôi thích về Stash là nó là một cách không phức tạp để bắt đầu đầu tư. Bạn chỉ cần chọn từ một tập hợp các danh mục đơn giản phản ánh niềm tin, sở thích và mục tiêu của bạn và nó sẽ làm phần còn lại.

Để nhận được tiền thưởng $ 5, chỉ cần nhập email của bạn ở : stashinvest.com/start-investing/penny-hoarder-2, tải xuống ứng dụng điện thoại thông minh Stash và thiết lập tài khoản của bạn với cùng một địa chỉ email. Trong vòng hai ngày làm việc, bạn sẽ thấy tiền thưởng được thêm vào tài khoản của bạn.

Tôi đã nhận được tiền thưởng và bây giờ tôi đang đầu tư $ 5 / tuần. Tôi đã lên đến 40 đô la! Điều đó nghe có vẻ nhỏ nhưng đối với những người chống lại việc tiết kiệm tiền như bệnh thì đây là một khởi đầu đáng chú ý.

Nielsen Homescan

Ứng dụng này sẽ trả tiền cho bạn để quét các cửa hàng tạp hóa của bạn. Hơi điên, phải không? Nhưng một khi bạn đăng ký để trở thành một gia đình Nielsen Consumer Panel (yep, cùng một công ty theo dõi xếp hạng truyền hình), công ty sẽ gửi cho bạn một máy quét miễn phí hoặc bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của bạn. Mỗi lần bạn đi mua sắm, bạn chỉ cần quét mã vạch ở mặt sau của mỗi sản phẩm và gửi dữ liệu của bạn tới Nielsen.

Nếu bạn muốn thử nghiệm, bạn có thể điền đơn đăng ký tại: targetdtracker.com/.

Là người tham gia tích cực, bạn sẽ kiếm được điểm quà tặng mà bạn có thể mua lại các loại hàng hóa khác nhau. Bạn có thể chọn đồ điện tử, đồ trang sức, đồ gia dụng, và thậm chí đồ chơi cho trẻ em. Bạn càng ở lâu trên bảng điều khiển, càng có nhiều cơ hội bạn kiếm được điểm cho giải thưởng.

Bạn cũng nhận được các mục cho nhiều cuộc rút thăm trúng thưởng của bảng điều khiển. Giải thưởng bao gồm tiền, kỳ nghỉ và xe thương hiệu mới. Đây là một trong những ứng dụng kiếm tiền online thông minh, có thể nó sẽ lấy một chút thời gian của bạn khi bạn đang mua sắm nhưng ngược lại ngoài việc bạn có tiền nhờ chia sẻ thông tin với Nielsen bạn còn có thể kiểm tra được sự an toàn của sản phẩm mình mua nữa.

Bán mọi thứ của bạn với những ứng dụng này

Các tủ quần áo và kệ của bạn đã gói gọn trong những thứ mà bạn không bao giờ sử dụng, thậm chí không nhìn vào nó ?

Bạn có thể bán hầu như bất cứ thứ gì trên Letgo. Ứng dụng trực quan này cho phép bạn chụp một bức ảnh và tải lên mục của bạn trong vòng chưa đầy 30 giây. Nó không chỉ loại bỏ rất nhiều phiền phức khi bán hàng trực tuyến, nó hoàn toàn miễn phí 100%.

Nhưng cũng có những ứng dụng để bán những thứ cụ thể hơn cho những người thực sự có thể tìm kiếm nó.

Bạn vẫn có một bộ trang phục vũ trang, giống như cách đây 10 năm? Nó sẽ không bao giờ phù hợp – hoặc trở thành xu thế một lần nữa, vậy thì cái gì đang giữ bạn để không gửi nó đến Goodwill.

Có lẽ tiền có thể thay đổi suy nghĩ của bạn?

Thay vì lưu trữ quần áo vô thời hạn, hãy thử bán chúng trên một ứng dụng như Poshmark.

Bạn có một bộ phim hoặc đĩa CD đầy bụi trên kệ? Decluttr sẽ trả tiền cho bạn nếu bạn cho họ! Decluttr mua đĩa CD, DVD, Blu-ray và trò chơi video cũ của bạn cùng với phần cứng như điện thoại di động, máy tính bảng, bảng điều khiển trò chơi và iPod. Thêm vào đó, hãy nhập PENNY10 vào lúc thanh toán để nhận thêm 10% cho các giao dịch của bạn!

Đối với sách cũ từ trường đại học, bạn có thể sử dụng Bookscouter. Chỉ cần nhập ISBN của sách vào thanh tìm kiếm và trang web sẽ kết nối bạn với hơn 25 công ty mua lại trả tiền tốt nhất và có uy tín nhất trên mạng.

Có ngay cả một trang web cho ví cũ và các phụ kiện thiết kế! Bán chúng trên CashInMyBag. Ở trên là những ứng dụng kiếm tiền online vô cùng thuận tiện giành cho tất cả mọi người

Giúp đỡ các công ty nghiên cứu thị trường nghiên cứu về các xu hướng internet.

MobileXpression là một công ty nghiên cứu nghiên cứu xu hướng và báo cáo trên Internet cho khách hàng về sự phổ biến của các trang web điện thoại di động khác nhau. Họ hiện đang tìm kiếm một vài nghìn người sử dụng điện thoại thông minh để chia sẻ một số trang web mà chúng ta đang duyệt trên các thiết bị di động của chúng ta.

Tất cả chia sẻ được thực hiện bằng phần mềm đặc biệt được cài đặt trên điện thoại của bạn và nó không đòi hỏi bất kỳ công việc thực sự từ bạn. Bạn cũng có thể gỡ cài đặt phần mềm bất kỳ lúc nào nếu bạn quyết định không còn muốn tham gia.

Bạn chỉ có thể tải xuống ứng dụng này trên Android 5.0 trở xuống. Sau khi bạn đã cài đặt nó trong một tuần, bạn có thể chơi một trò chơi trúng thưởng ngay lập tức cho một giải thưởng (mọi người đều thắng một cái gì đó). Tôi đã nhận được thẻ quà tặng trị giá 25 đô la Mỹ cho Amazon, nhưng một số giải thưởng khác bao gồm iPad và Samsung TV.

Làm thế nào nó hoạt động…

1. Đăng ký MobileXpression với Android của bạn  – Bạn sẽ cần chia sẻ một ít thông tin về nhân khẩu học của bạn tương tự như việc đăng ký hộ gia đình Nielsen.

2. Tải phần mềm của họ – Nó có vẻ khá dễ dàng và nó chạy trong nền của điện thoại của bạn giống như bất kỳ ứng dụng điện thoại di động khác. Trang web nói rằng nó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất điện thoại di động của bạn.

3. Gửi dữ liệu của bạn – Bước này không thực sự yêu cầu bất kỳ công việc nào từ bạn vì phần mềm tự động gửi dữ liệu có liên quan đến MobileXpression. Họ không theo dõi cuộc gọi điện thoại hoặc thông tin cá nhân của bạn nhưng họ kiểm tra trang web bạn xem, liên kết bạn truy cập và thời gian sử dụng cho các hoạt động thiết bị nhất định (ví dụ: nhắn tin văn bản, độ dài cuộc gọi và duyệt web).

4. Thu thập các phần thưởng của bạn – Sau khi được cài đặt trong bảy ngày, bạn có thể chơi trò chơi trúng thưởng tức thời của họ, nơi bạn được đảm bảo để giành chiến thắng một cái gì đó.

Ibotta

Tôi nghĩ ứng dụng này sẽ nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng yêu thích của bạn. Ứng dụng Ibotta sẽ trả tiền mặt cho bạn để chụp ảnh biên nhận của bạn.

Đây là cách hoạt động:

1. Đăng ký một tài khoản miễn phí với Ibotta (chỉ cần một tên và địa chỉ email).

2. Tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động và nhấp vào phần “Hoàn tiền”.

3. Từ đây, bạn sẽ thấy hàng chục phiếu giảm giá khác nhau mà bạn có thể tận dụng. Ví dụ, ngay bây giờ ứng dụng đang cung cấp cho tôi 50 xu nếu tôi tải lên một hình ảnh của một biên nhận cho thấy rằng tôi đã mua sữa. Và sẽ có một khoản giảm giá khác với 10 đô la nếu tôi tải lên một bức ảnh của hóa đơn mua hàng Best Buy.

Bây giờ, bạn rõ ràng là không muốn đi ra ngoài và mua một loạt các thứ mà bạn không cần, nhưng tôi nghĩ bạn sẽ tìm thấy hàng ngàn rebates cho những thứ bạn đã mua. Thêm vào đó, bạn có thể xếp chồng lên phiếu giảm giá thường xuyên trên phần giảm giá, có nghĩa là một số người mua sắm hiểu biết sẽ có thể có được những thứ miễn phí.

Nhấp vào liên kết: ibotta.com/unsupported-country và sử dụng mã nguồn tham khảo PENNY để nhận được $ 10 tiền thưởng chào mừng.

Tham gia các kênh đầu tư trực tuyến

Hiện nay, nhờ sự phát triển mạnh mẽ của internet nên mọi việc liên quan đến giao dịch, thương mại quốc tế đang ngày trở nên dễ dàng hơn. Ngày xưa để bạn có thể đem một món hàng từ Việt Nam mà bán qua Mỹ, Nhật hay Châu Âu thì nó sẽ tiêu tốn của bạn không biết bao nhiêu chi phí vận chuyển và các rủi ro khác nữa.

Rồi nếu cách đây chỉ tầm chục năm, bạn muốn kinh doanh hay tham gia một kênh tài chính nào đó ở Việt Nam như vàng, bạc, bất động sản, cổ phiếu….thì bạn cũng sẽ vấp phải muôn vàn khó khăn như vốn đầu tư, thông tin thị trường, số lượng sản phẩm…

Quyền chọn nhị phân

Nhưng ngày nay, mọi thứ đó đều đã được khắc phục một cách triệt để, bạn không cần phải lo về số vốn lớn ban đầu, không sợ thông tin bị bưng bít và không lo về sự đa dạng của sản phẩm, và cũng không sợ là liệu bạn ở Việt Nam thì có thể kinh doanh một sản phẩm gì với Quốc Tế hay không, điều quan trọng nhất bạn cần chỉ là bạn có muốn đầu tư hay không mà thôi.

Tải ứng dụng hoặc tham gia trực tiếp Quyền Chọn nhị phân tại GGBinary để có thể tìm hiểu và tham gia một thị trường tài chính toàn cầu hoàn hảo. Một ứng dụng kiếm tiền online hoàn hảo cho các nhà đầu tư, bạn có thể trải nghiệm và tiếp cận một cách gần nhất với thị trường toàn cầu mà không cần rời khỏi nhà.

Hướng dẫn giao dịch quyền chọn nhị phân.

Xem tin tài chính mỗi ngày.

Hướng dẫn giao dịch tại đây.

0933555270