Kiếm tiền online tại nhà – Không gì tốt hơn một công việc online nếu bạn muốn kiếm tiền tại nhà và hầu hết các công việc online đều không tốn tiền đầu tư.

Xem thêm: Ứng dụng kiếm tiền online nhanh nhất

                              Ứng dụng kiếm tiền online trên PC

Theo một thống kê của SureJob Online Jobs, có hơn 150.000 người từ Ấn Độ, Hoa Kỳ và nhiều người ở các nước khác vẫn đang làm rất tốt những việc giúp họ kiếm tiền online tại nhà và họ kiếm được tối thiểu là 500$ hàng tháng. Và bạn tự hỏi, liệu ở Việt Nam ta có thể làm được điều đó không, thì bạn yên tâm, bạn hoàn toàn có thể làm được nó một cách tốt nhất từ những công việc bán thời gian hay toàn thời gian tại nhà.

Bạn có biết là có hàng tá công việc online mà bạn có thể làm và kiếm được thu nhập hàng tháng cực kì tốt. Bạn có thể kiếm được thu nhập hàng tháng từ 200$, 500$ hay thậm chí cả 5000$, tùy thuộc vào năng lực, nỗ lực và sự cố gắng của bạn. Sau đây, mình xin giới thiệu các bạn top 14 công việc kiếm tiền online tại nhà.

Top 14 công việc kiếm tiền online tại nhà

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một danh sách 14 công việc trực tuyến tốt nhất bạn có thể làm tại nhà mà không cần đầu tư vốn. Bạn nên dành thời gian để có thể hiểu từng việc online và công việc trực tuyến rất dễ để bạn có thể bắt đầu và kiếm được tiền. Thêm nữa, ngoài những cách giới thiệu ở đây thì vẫn còn khá nhiều cách như kiếm tiền online trên mạng facebook, …

Nhận thanh toán để đọc quảng cáo Công việc trực tuyến vi mô Kiếm tiền online bằng khảo sát trực tuyến Giải quyết captcha trực tuyến Viết blog từ nhà Công việc liên kết Freelancing Viết bài trực tuyến Khách hàng bí ẩn Công việc nhập dữ liệu Mua & bán domain Bán ảnh trực tuyến Kiếm tiền online với Youtube Bán hàng Online Tham gia các kênh tài chính online

Nhận thanh toán để đọc quảng cáo

Đây là một trong những cách dễ nhất để kiếm tiền online tại nhà và là một trong những việc được rất nhiều người ưu thích

Quảng cáo là một trong những lĩnh vực kinh doanh lớn nhất trên thế giới. Các doanh nghiệp sẵn sáng chi hàng ngàn đến hàng triệu đô quảng cáo dựa theo ngân sách của họ có. Và mục tiêu chính của họ là để thu hút được mọi người đến với sản phẩm hay dịch vụ của họ. Và họ sẵn sàng trả tiền cho bạn để xem những các quảng cáo của họ

Có những trang web nơi mà bạn có thể đăng ký để nhận trả tiền cho việc xem quảng cáo. Sau khi đăng ký, bạn có thể đăng nhập vào các trang web này một cách thường xuyên và nhấp vào liên kết quảng cáo được cung cấp trong trang tổng quan tài khoản của bạn.

Nhiều trang web gửi cho bạn quảng cáo bằng tin nhắn SMS và thanh toán cho bạn để đọc quảng cáo trong điện thoại di động của bạn. Vì vậy nó là công việc trực tuyến tuyệt vời cho những người chịu dành 10 – 20 phút mỗi ngày trên máy tính của họ. Bạn sẽ thấy được nhiều quảng cáo hơn và bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Công việc trực tuyến vi mô

Nó chỉ đơn giản là những công việc nhỏ (hoặc những nhiệm vụ) mà bạn chỉ mất vài giây hoặc vài phút để hoàn thành nó. Có hàng chục trang web như kiểu m Turk, Microworkers cung cấp công việc trực tuyến vi mô

Có hàng trăm tác vụ nhỏ như chỉa sẻ trang, đánh giá hoặc xếp loại cho một sản phẩm hoặc một trang, viết bài báo ngắn, tìm kiếm từ Google, tạo ra một lời chứng thực hoặc nhiều công việc đơn giản và dễ dàng khác. Bạn có thể kiếm được từ 5 xu đến 1$ để hoàn thành một nhiệm vụ (phụ thuộc vào độ dài của nhiệm vụ). Nếu bạn làm việc 2 tiếng mỗi ngày trên các trang web này thì bạn có thể kiếm được tối đa 300$ một tháng từ công việc internet này.

Khảo sát online

Các cuộc điều tra trực tuyến là một cách tốt nhất khác để kiếm tiền online tại nhà. Trong khảo sát trực tuyến, các công ty khác nhau yêu cầu bạn đưa ra ý kiến về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ, để có thể tăng doanh số bán hàng.

Ở đây bạn có thể đăng ký với các công ty khác nhau cung cấp các cuộc khảo sát trực tuyến. Một khi bạn tham gia với các công ty điều tra trực tuyến, họ sẽ gửi cho bạn các cuộc khảo sát trong email của bạn.

Bạn có thể hoàn thành chúng và nhận tiền

Các công việc trực tuyến giải quyết Captcha

Nếu bạn đang tìm kiếm công việc nhập dữ liệu trực tuyến thì điền captch là tốt nhất công việc trực tuyến cho bạn. Bạn phải quen thuộc về captcha. Bất cứ khi nào bạn tạo một tài khoản, bạn phải gặp loại hình ảnh

 

Có rất nhiều công ty cần hàng triệu tài khoản trên hàng ngàn trang web và họ làm điều đó với sự trợ giúp của phần mềm tạo tài khoản. Tuy nhiên, các captchas hình ảnh này ngăn cản họ tạo tài khoản tự động trên các trang web này.Vì vậy, bạn cần trở thành một người giải mã captcha và nhập đúng ký tự vào phần mềm. Có nhu cầu rất lớn về người nhập mã captcha. Bạn có thể giải quyết 1000 captchas trong 1 đến 2 giờ tùy thuộc vào tốc độ của bạn. Bạn có thể kiếm được từ 1$ đến 2$ cho mỗi 1000 captcha mà bạn giải quyết. Nếu bạn làm việc trên 2-3 trang web thì bạn có thể kiếm được tối thiểu 600$ đến 1000$ mỗi tháng.

 Viết blog ở nhà

Viết blog là một công việc trực tuyến hay nhất. Bạn có thể tạo các blog đơn giản, đăng một số nội dung có chất lượng và quảng bá blog của bạn. Bạn có thể tạo blog miễn phí cũng như trả phí. Tạo blog và đăng nội dung nào đó trên blog của bạn rất đơn giản. Có nhiều cách, bạn có thể kiếm được từ blog của mình.

Một trong những cách tốt nhất để kiếm được từ blog của bạn là đặt quảng cáo của các mạng quảng cáo như Google AdSense, nơi bạn có thể được trả tiền cho mỗi và mọi nhấp chuột lên quảng cáo trong blog của bạn.

Công việc liên kết

Chương trình liên kết thì không là gì nhưng là một cách để quảng cáo các sản phẩm của các trang web phổ biến như Amazon, eBay, Flipkart, SnapDeal vv và được thanh toán cho quảng cáo của bạn

Nếu bạn đang sống ở Mỹ, Anh hoặc Ấn Độ là một trong những nơi ưa thích nhất để kiếm thu nhập liên kết.

Tất cả các trang web mua sắm cung cấp chương trình liên kết & họ trả cho bạn 4% đến 15% cho mỗi và mọi việc bán hàng thông qua quảng cáo của bạn. Đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu cơ hội này khi đất nước chúng ta đang ngày càng mở rộng kỹ thuật số hơn. Và nó không cần tốn vốn.

Công việc Freelancing

Freelancing có nghĩa là cung cấp dịch vụ của bạn cho khách hàng của bạn. Hầu hết khách hàng của bạn là tạm thời. Bạn có thể rời khỏi chúng khi bạn muốn. Bạn có thể làm việc trên các điều khoản của riêng bạn và vẫn kiếm được nhiều tiền. Thực sự, freelancing là một trong những công việc trực tuyến tốt nhất để kiếm tiền online tại nhà. Tất cả bạn cần trong kinh doanh này là một số kỹ năng. Nó có thể là bất cứ thứ gì. Nếu bạn biết điều gì đó đòi hỏi nhiều nhất, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Kỹ năng như viết, quảng cáo trực tuyến, thiết kế web, viết mã, ca hát, tư vấn, tạo video, nhiếp ảnh, chỉnh sửa hình ảnh và nhiều thứ khác.

Các trang web như Fiverr, UpWork vv có thể cung cấp cho bạn nền tảng tốt nhất cho freelancing.

Viết bài trực tuyến

Công việc trực tuyến này dành cho những người quan tâm đến việc viết. Các công việc viết trực tuyến đang trở nên phổ biến vì mỗi trang web trên Internet yêu cầu nội dung thông thường để cập nhật trang web của họ. Bạn có thể được trả $ 5 đến $ 20 cho mỗi bài viết tùy thuộc vào độ dài nội dung. Có rất nhiều trang web nơi bạn có thể tìm thấy các công việc viết trực tuyến và một vài trong số đó là Fiverr, Elance, Freelancer.com vv

Ngay cả khi bạn không có ý tưởng viết nhưng muốn kiếm tiền thông qua công việc này thì bạn có thể học và bắt đầu luyện tập và theo dõi các blog như CopyBlogger để trở thành một nhà văn tốt. Một khi bạn viết tốt, bạn có thể tham gia các trang web đã đề cập ở trên, lấy công việc viết và bắt đầu kiếm tiền.

Khách hàng bí ẩn

Trong khái niệm này, bạn phải trở thành một nhân viên bí mật của công ty và thử các sản phẩm khác nhau của công ty tại các cửa hàng của họ. Ở đây bạn phải kiểm tra kinh nghiệm của bạn như là một khách hàng và gửi phản hồi của bạn cho công ty.

ví dụ. Raymond muốn biết cái cách được đối xử mà khách hàng của họ nhận được, khi họ đi mua sắm tại cửa hàng của họ ở một thành phố cụ thể. Hoặc một chuỗi khách sạn muốn biết, làm thế nào khách hàng của họ cảm thấy trong khi họ ở tại khách sạn.

Bạn phải thực sự mua sắm hoặc ở tại khách sạn và tất cả các chi phí được cung cấp bởi công ty. Bạn sẽ được trả lương cho tất cả những kinh nghiệm thực tế này.

Công việc nhập dữ liệu

Có nhiều loại công việc nhập dữ liệu có sẵn ở Ấn Độ và trên toàn cầu. Nhưng có hàng trăm công ty lừa dối người dân để cung cấp công việc nhập dữ liệu giả mạo. Những gì họ muốn là số tiền đăng ký của bạn và khi bạn thanh toán cho họ bằng cách trở thành thành viên, họ sẽ không trả lời bạn. Họ sẽ cung cấp cho bạn những công việc giả mạo với những điều kiện khó khăn và khi bạn nộp bài, bạn sẽ không được trả tiền.

Nhớ 2 điều

Không bao giờ phải trả bất kỳ khoản phí cho bất kỳ loại công việc nhập dữ liệu hoặc đánh máy. Kiểm tra danh tiếng của công ty bằng cách tìm kiếm trong Google. Tìm kiếm trong Google bằng các từ khoá như “tên công ty + khiếu nại” hoặc “tên công ty + bài đánh giá” … Bạn sẽ thực sự có được điều bạn đang cần tìm kiếm

Mua – Bán Domain

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó có thể giúp cho bạn kiếm thật nhiều tiền thì ý tưởng kinh doanh này là dành cho bạn. Bạn có thể mua tên miền với giá thấp từ GoDaddy hoặc nhà cung cấp miền khác và sau đó bán nó cho những người cần thiết với giá cao hơn nhiều.

Ở đây bạn cần phải làm các nghiên cứu để tìm các domain tốt và mua chúng. Sau một thời gian, bạn có thể đặt tên miền của mình để đấu giá.

Bạn có thể nhận được tối thiểu 10 lần đến 1000 lần giá tên miền ban đầu tùy thuộc vào chất lượng của tên miền.

Bán Ảnh trực tuyến

Đây là một công việc trực tuyến bạn có thể kiếm được thu nhập tốt từ nó. Ngày nay, tất cả mọi người đều đã có điện thoại thông minh của riêng mình. Nếu bạn là người thích chụp những tấm ảnh đẹp về thiên nhiên, thú vật, sự cố trong đời thực, địa điểm … thì bạn có thể bán ảnh của bạn trên số trang web bán ảnh như PhotoBucket, Shutterstock, iStock …

Vì vậy, lần sau, bạn sử dụng điện thoại di động để chụp ảnh, bạn cố chụp những bức ảnh đẹp và bán những bức ảnh này trên các trang web trên.

Kiếm tiền từ YouTube

YouTube là trang chia sẻ video lớn nhất thuộc sở hữu của Google. Các nhà quảng cáo từ khắp nơi trên thế giới, quảng bá sản phẩm và thương hiệu của họ trên YouTube. Bạn cũng có thể tạo video hướng dẫn, hài hước , những địa điểm khác nhau, âm nhạc hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng và tải lên YouTube. Sau một thời gian, bạn có thể tham gia chương trình đối tác của YouTube và nếu được chấp nhận, video của bạn sẽ bắt đầu có thể kiếm tiền bất cứ khi nào mọi người xem video của bạn.

Đây là một trong những cách kiếm tiền online tại nhà vô cùng hấp dẫn, chỉ cần bạn không phải là người ghét máy tính hay internet thì bạn đã và đang có một việc tuyệt vời (làm điều mình thích và vẫn kiếm được tiền) VD: điển hình nhất là các game thủ chuyên nghiệp, kênh youtube của họ có thể mang lại cho họ một số tiền khổng lồ và họ vẫn đang làm cái chuyện họ yêu thích nhất

Bán hàng online

Nếu sau khi đọc tiêu đề “bán hàng trực tuyến”, bạn nghĩ  công việc này không dành cho bạn thì bạn sai rồi. Có rất nhiều người bình thường như bạn có thu nhập thường xuyên tốt bằng cách bán các sản phẩm khác nhau trên các trang web như eBay, Amazon, Flipkart và nhiều trang khác.

Bạn chỉ cần tìm ra một sản phẩm tốt, đăng ký trên bất kỳ hoặc tất cả các trang web này, một danh sách sản phẩm của bạn với giá của bạn và bắt đầu bán.  Bạn không cần phải nói chuyện với bất cứ ai để bán hàng trực tuyến trên các trang web này. Bạn sẽ nhận được đơn đặt hàng trong hộp thư của bạn và sau đó gửi thứ được yêu cầu thông qua chuyển phát nhanh hoặc bưu điện.

Tham gia các kênh tài chính online

Ngoài tất cả những cách trên, những cách giúp bạn có thể kiếm tiền online tại nhà hiệu quả và không cần vốn, thì vẫn còn một cách giúp bạn có thể kiếm tiền online tại nhà nhưng khác ở chỗ là bạn cần có vốn đầu tư ban đầu.

Những cách trên có thể cho bạn được lợi nhuận vì bạn đang bỏ công ra để làm lời nhưng với cách này bạn vừa bỏ công và vừa bỏ của do đó kết quả nó đem lại so với những kênh trên là lớn hơn rất nhiều vì bỏ vốn đầu tư có nghĩa bạn đang đi kèm với rủi ro.

Nếu bạn không muốn bị gò bó bởi thời gian, các quy định và những điều khoản khác, thêm vào đó bạn có một số vốn nhất định và mong muốn có thể tự làm chủ bản thân mình thì đây chính là cách bạn đang tìm kiếm, tham gia các kênh tài chính online.

Một trong những kênh đầu tư tài chính online hiện nay chính là Quyền chọn nhị phânmột trong những kênh tài chính hiện đại với những lợi thế tuyệt vời như có thể tham gia với vốn thấp, dễ tiếp cận, thị trường minh bạch, lợi nhuận cao,….)

Vì vậy, bạn có thể thấy, có rất nhiều cách đề kiếm tiền online tại nhà từ các công việc trực tuyến. Tất cả bạn phải làm là xem xét kỹ lưỡng chúng và sau đó tập trung vào một cái phù hợp với sở thích của bạn. Chúc bạn thành công

Hướng dẫn giao dịch quyền chọn nhị phân.

Xem tin tài chính mỗi ngày.

Hướng dẫn giao dịch tại đây.

0933555270