Đã có những lúc chúng ta thấy mình ở những kết thúc lỏng lẻo trong sự nghiệp của chúng ta. Chắc chắn, chúng ta có thể xem phim, đi dạo dài trên bãi biển, hoặc chơi trò gì đó cho đến khi bọn trẻ trở về nhà, nhưng điều đó thực sự rất nhàm chán. Nhưng vẫn có hy vọng, ngay cả khi việc tìm việc rất khó khăn.Chúng ta có thể chuyển sang các giải pháp sáng tạo để đánh bại các khó khăn và tạo ra thu nhập, và cách nào tốt hơn để làm điều đó là sử dụng Internet? Vậy chúng ta có thể kiếm tiền online nhanh bằng cách nào. Và những gì sau đây là những cơ hội tiềm năng và một số gợi ý để tận dụng và kiếm tiền.

Xem thêm: Ứng dụng kiếm tiền online nhanh nhất

                              Ứng dụng kiếm tiền online trên PC

Những cơ hội online

Phát huy thế mạnh của bạn Kiếm tiền trực tuyến dễ dàng hơn nhiều khi bạn đang làm những việc liên quan trực tiếp đến nguồn thu nhập của bạn.

Ví dụ: nếu bạn là một blogger thông thường và có những điều sau đây, bạn có thể sử dụng Google AdSense để tạo thu nhập. AdSense phân tích nội dung của bạn và hướng các quảng cáo đến trang của bạn có liên quan đến người theo dõi của bạn. Bạn càng có nhiều người theo dõi, AdSense càng nhiều sẽ làm việc cho bạn.

Thực hiện dịch vụ

Có rất nhiều doanh nghiệp ở ngoài cần càng nhiều người càng tốt,để  làm việc trực tuyến, và giúp họ thành công. Thông thường những công ty điều hướng dịch vụ này không phải trả nhiều tiền cho mỗi mặt hàng, nhưng nếu bạn nhanh và chính xác, bạn sẽ tăng thêm một số đô la và có thể được một nguồn thu nhập lớn. Tìm kiếm các cơ hội như sau:

Điều tra trực tuyến. Dữ liệu tiêu dùng là một mặt hàng có giá trị cực kỳ quan trọng mà các công ty sẽ phải trả rất nhiều tiền để có được, và cách thức thu thập dữ liệu này là thông qua các khảo sát. Các cuộc khảo sát bạn hoàn thành càng nhiều thì bạn càng kiếm được nhiều tiền hơn.

Một điều mà độc giả cần nhất là nội dung của các bài viết. Có những trang web như Zerys chuyên về đấu thầu các công việc viết có phạm vi từ $ .01 đến $ .10 một từ. Bạn có thể bắt đầu từ khoảng $ .01 đến $ .03, nhưng bạn càng viết nhiều – cung cấp cho bạn viết tốt – bạn sẽ nhận được ngày càng nhiều hơn cho mỗi từ.

Đặt kỹ năng của bạn vào thị trường

Bạn có thể là một tài năng trong chỉnh sửa âm thanh hoặc phim ảnh; Bạn có thể là một nhà thiết kế đồ hoạ tuyệt vời; Có lẽ công việc của bạn là lập trình, hoặc làm cho ứng dụng di động mà mọi người yêu thích. Thật tuyệt vời với những điều bạn đang có vì chính nó sẽ giúp bạn có được nhiều cơ hội hơn và gặp được các cơ hội tốt hơn trên thị trường online này.

Đăng ký là miễn phí, thông thường, dễ dàng, và thường có thể được xử lý đơn giản bằng cách đăng nhập thông qua Facebook hoặc Twitter. Tạo một hồ sơ trực tuyến, sử dụng một bức ảnh chuyên nghiệp, và những người cần những kỹ năng của bạn sẽ thấy mỉm cười khi họ thấy những kỹ năng tuyệt vời mà họ đang tìm kiếm

Trở thành một nhà tiếp thị liên kết

Giống như sử dụng AdSense của Google, nếu bạn có một trang web đủ tốt với bất kỳ dịch vụ – sản phẩm nào đó thì đây chính là thời gian để bạn trở thành một nhà tiếp thị liên kết và có thể tạo ra một thu nhập đáng kể nếu bạn làm tốt.

Đăng ký với một công ty có một chương trình liên kết. Bạn có thể nghiên cứu chủ đề phổ biến hoặc thịnh hành với xu hướng của Google và chọn một đối tác liên kết dựa trên các sự kiện hiện tại hoặc bạn có thể chọn một đối tác dựa trên sở thích của riêng bạn.

Ví dụ: nếu bạn là nhạc sĩ, Musician’s Friend cung cấp Chương trình liên kết rất thân thiện.

Mua – bán trên internet

Có thể là bạn không thể mua bán được toàn bộ mọi thứ liên quan đến internet nhưng nên nhớ việc mua bán tên miền trên internet có thể tạo ra cho bạn một khoản tiền mà bạn không thể ngờ tới được

Hãy suy nghĩ vượt ra ngoài những gì bạn đang nghĩ, việc bán tên miền trên internet cũng giống như bạn đang bán tên cuả một thương hiệu trong kinh doanh truyền thống, nếu tên miền của bạn là chất lượng thì bạn có thể nhận được số tiền cực kì lớn

Lên kế hoạch cho công việc online lâu dài của bạn

Nhìn về phái trước

Trong khi tìm ra cách để tạo ra một thu nhập trực tuyến hoàn toàn công bằng , bạn sẽ cần phải từ bỏ hoặc thay thế một số thứ để đạt được điều bạn mong muốn. Nhưng quá trình này không khó nếu bạn lập kế hoạch một chút.

Mở ứng dụng lịch của bạn

Nếu bạn đang có dự định kiếm tiền online thì bạn cần phải biết kiểm soát thời gian của mình. Xem lịch của Google thì cũng là một giải pháp tuyệt vời cho bạn nếu bạn không có những ứng dụng lịch

Nhìn vào cái lịch hàng tháng. Tìm thấy những khoảng trống màu trắng của bạn. Bạn đang dự định để chỉnh sửa điều này chứ ?

Chuyển đến lịch tuần

Bây giờ bạn hãy kéo đến tuần tiếp theo, và bắt đầu với thứ hai tiếp theo, tạo một sự kiện mà đại diện cho khoảng thời gian mà bạn có thể bỏ ra cho công việc

Nếu bạn có cà phê với một người bạn vào buổi sáng, trò chơi đánh bóng vào buổi trưa, hoặc phải đón trẻ lúc 3 giờ sáng, hãy điều chỉnh thời gian cho phù hợp – kể cả đi làm và giải nén thời gian. Lặp lại bước này cho mỗi ngày trong tuần tiếp theo, cho đến khi lịch của bạn được lấp đầy:

Đừng quên nghỉ ngơi trưa ít nhất nửa giờ. Bạn và đôi mắt của bạn sẽ cần nghỉ ngơi. Điều này không chỉ giúp bạn lên kế hoạch cho sự sẵn có của mình, nó cũng sẽ giúp bạn biết nơi bạn có thể phục hồi thêm một thời gian để bắt đầu sự nghiệp trực tuyến của bạn.

Hãy nhớ, chất lượng hơn số lượng

Khởi sự nghề nghiệp đòi hỏi công việc khó khăn, nhưng nếu thời gian của bạn được quản lý tốt thì bạn sẽ có nhiều khả năng thành công hơn nếu bạn dành cả ngày nhưng không thành công.

Hãy tự khởi nghiệp

Điều này có thể hoặc không thể đến tự nhiên với bạn, nhưng đó là một kỹ năng có giá trị để làm chủ cho làm việc trực tuyến. Khi câu nói , “Trên Internet, không ai biết bạn là một con chó,” nhưng bạn làm. Dưới đây là một vài lời khuyên giúp bạn duy trì động lực:

Nhắc nhở mình vào đầu ngày những gì bạn đang làm, tại sao bạn đang làm nó, và những gì bạn mong muốn đạt được. Làm điều đó trong ngắn hạn – hôm nay – và cho các mục tiêu tổng thể bạn đã đặt cho sự nghiệp trực tuyến của mình. Nếu bạn không thực hiện bất kỳ bước nào khác, hãy thực hiện bước này. Nó không chỉ giúp bạn tập trung, nó đưa bạn vào một tư duy “làm việc”.

Buổi sáng như thế nào

Giữ một buổi sáng như thể bạn đang đi vào một văn phòng chuyên nghiệp. Đặt đồng hồ báo thức, làm việc, tắm, cạo râu, ăn sáng – bất cứ thói quen nào của bạn có thể là ngày văn phòng, giữ nó đi. Nó đặt bạn vào trong suy nghĩ của “chuyên nghiệp” hơn là “homebody”.

Không ngồi 8 giờ một lần. Mỗi vài giờ – hoặc bất cứ khi nào bạn hoàn thành một nhiệm vụ quan trọng – hãy dậy và đi dạo. Các báo cáo mới nhất nói rằng ngồi cả ngày là rất không lành mạnh. Thật khó để được động viên và làm gì tốt nhất khi bạn bị ốm.

Đừng bỏ bê cuộc sống cá nhân của bạn. Nó có thể rất dễ dàng khi tập trung năng lượng của bạn vào việc bắt đầu sự nghiệp, nhưng hãy chơi trò chơi lâu dài. Bạn bè và gia đình rất quan trọng, và sẽ ở đó lâu sau khi bạn nghỉ hưu

Hãy thực tế

Bắt đầu kinh doanh – bất kỳ công việc kinh doanh nào – rất khó, và nó sẽ không làm cho bạn giàu qua đêm. Có lẽ bạn đã nghe những câu chuyện mà bà nội trợ phấn khởi đã chuyển từ sống trong một khu vui chơi giải trí để sở hữu biệt thự chỉ trong một năm nhờ chương trình “GetRichNow ™” được cấp bằng sáng chế “Willy Billy” nhưng đó không phải là thực tế.

Mặt khác, Willy Billy đã viết và bán được 50.000 bản cuốn sách của mình với giá 39,95 đô la và kiếm được gần 2 triệu đô la. Ông cũng lên kế hoạch một chiến dịch tiếp thị và bán hàng chỉ chiếm một phần trăm 1% dân số Hoa Kỳ. Willy Billy đã giàu có, nhưng anh đã không làm điều đó qua đêm.

Tập thể dục cẩn thận khi nhìn vào bất kỳ cơ hội trực tuyến.

Tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp

Nghĩ về cái bạn muốn làm

Luôn luôn tốt nhất để làm cho niềm đam mê của bạn – ví dụ: nếu bạn là một người hâm mộ rượu vang, bạn có thể bắt đầu một blog rượu và trở thành Robert Parker tiếp theo trong khi hỗ trợ bạn bán quảng cáo trên blog của bạn.

Cũng giống như trong thế giới của gạch-vữa, có những công việc ở cấp nhập cảnh  và có những nghề nghiệp được trả cao. Bạn có thể cần phải bắt đầu ở cấp độ nhập cảnh và làm việc theo cách của bạn lên, hoặc bạn có thể có thể bắt đầu từ đầu. Nhưng đừng mong đợi để bắt đầu ở vị trí hàng đầu trừ khi bạn đã có nhiều kiến thức và sự công nhận trong lĩnh vực của bạn.

Suy nghĩ lớn

Bạn có thể không có chuyên môn hoặc sự công nhận mà bạn cần – ngay bây giờ-nhưng nếu bạn nghĩ về tương lai, và nghĩ to, không có lý do gì để không bắt đầu ngay bây giờ, và bắt đầu xây dựng tương lai. Dưới đây là một số nghề nghiệp trực tuyến có nhiều sức kéo, và có thể sẽ tiếp tục trở thành nghề nghiệp xứng đáng cho một thời gian tới.

Bác sĩ và bác sĩ quang tuyến tại nhà. Một phần của một lĩnh vực đang phát triển được định nghĩa lỏng lẻo là “telehealth”, các chuyên gia y tế đang tìm kiếm cuộc sống bên ngoài văn phòng là khen ngợi, tiền bạc và linh hoạt. Các công việc khác trong lĩnh vực này bao gồm các y tá đã đăng ký và các chuyên gia y tế.

Kỹ sư phần mềm. Đây là một trong những nghề ban đầu “làm việc tại nhà”, bao gồm các kỹ sư phần mềm, các nhà khoa học máy tính, quản trị viên hệ thống, hỗ trợ kỹ thuật, lập trình cơ sở dữ liệu, các nhà thiết kế UX, và nhiều hơn nữa. Nghệ thuật sáng tạo.

Danh mục rộng này bao gồm tác giả, người viết blog, nhà thiết kế đồ họa, chuyên gia PR, các chuyên gia về phương tiện truyền thông xã hội và nhà thiết kế web nổi tiếng.

Hiểu rằng đây là một quá trình thử và chấp nhận sai

Dù sự nghiệp trực tuyến bạn thực hiện sẽ có những thành công và thất bại. Chấp nhận điều này, nhưng đừng trở nên tự mãn.

Học từ sai lầm của bạn và sử dụng thông tin bạn đã thu thập để thay đổi phương pháp và cải thiện năng suất, chất lượng hoặc bất cứ điều gì bạn thấy cần chú ý. Cứ tiếp tục tiến về phía trước. Như các nhà triết học đã nhận ra từ lâu, “sự kiên trì là chìa khóa cho thành công.”

Hướng dẫn giao dịch quyền chọn nhị phân.

Xem tin tài chính mỗi ngày.

Hướng dẫn giao dịch tại đây.

0933555270