Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và internet đã giúp chúng ta hình thình thêm rất nhiều sân chơi, tạo ra thêm vô vàn công việc mới. Ngày xưa, chúng ta chỉ quan tâm đến đất đai, nhà cửa hay những công việc lao động, làm việc như thế nào đó mà chúng ta có thể thấy được nhưng hiện nay tất cả những điều ấy đều đã được đưa vào internet. Trên internet chúng ta cũng cần có đất, có thương hiệu,… và dĩ nhiên ở đấy cũng sẽ có các công việc cho chúng ta mà giờ đây mọi người hay gọi là kiếm tiền online. Ở bài trước tôi cũng đã nói khá rõ ràng về việc kiếm tiền online nhanh nhưng trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi sâu thêm một chút với nó đó chính là trả lời câu hỏi:”  kiếm tiền online nhanh bằng cách nào ? “.

 

Làm sao để có thể kiếm tiền online nhanh ?

Trước khi bắt đầu bài viết, tôi sẽ trả lời trước cho bạn câu hỏi mà được rất nhiều người quan tâm và hay hỏi ” làm sao để có thể kiếm tiền online nhanh ? ” hay ” kiếm tiền online nhanh dễ hay khó ” . Câu trả lời rất rõ ràng là, có rất nhiều cách để có thể kiếm tiền online nhưng nhanh thì không có mà chỉ là có cách nào sẽ giúp bạn kiếm được nhanh hơn những cách khác mà thôi. Sau đây là một list những cách kinh doanh online được xem là khá nhanh và hiệu quả, danh sách này có lợi cho mọi người. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, tôi đề nghị bạn hãy chọn một trong những cách này và tìm hiểu sâu về nó, sau đó bạn hãy thử nó.

Bán ảnh cổ phiếu.

IStockPhoto chỉ là một trang web cho phép bạn bán hình ảnh chứng khoán; và vẫn còn có rất nhiều trang khác. Trước khi bạn quyết định chia sẻ và tải lên toàn bộ album của mình, hãy lưu ý đến những gì đang bán chạy và cố gắng làm điều tương tự. IStockPhoto cũng hoạt động cho những người biết làm thế nào để vẽ hình ảnh; Một số hình ảnh phổ biến nhất của họ đã được tạo ra trên máy tính! Họ sẽ muốn những hình ảnh chất lượng của bạn khi bạn đăng ký.

Bán hàng trên eBay.

Hãy bắt đầu bằng cách bán công cụ riêng của bạn. Sau đó, một khi bạn có cảm giác muốn bán thứ đồnào đó dư ra của mình, hãy đi đến từng nhà trong những khu phố đẹp hơn trong thị trấn của bạn. Phát triển tầm nhìn của bạn về những gì sẽ bán và những gì sẽ không bán (máy tính xách tay cũ, ví dụ,nó có thể là mỏ vàng – nếu bạn biết cách định dạng chúng để loại bỏ dữ liệu cá nhân của chủ sở hữu trước đó).Mua lại nó với giá -30% (hoặc nhiều hơn) so với giá trị của nó. Khách hàng của bạn sẽ rất vui khi nhận được tiền cho những món đồ cũ của họ, và bạn sẽ kiếm được một số tiền tốt khi bán những thứ của người khác qua EBay

Trở thành một nhà văn viết bài tự do.

Nó có thể không được trả tiền cao, nhưng có một nhu cầu ngày càng tăng cho điều này. Viết từ 200-300 bài báo và nộp cho các thư mục bài viết. Khách hàng tiềm năng bao gồm các blog, nhà tiếp thị và các doanh nghiệp nhỏ. Bạn có thể viết các bài viết trong một kho hàng theo từng đợt và bán chúng dưới dạng một gói cho một hoặc nhiều khách hàng hoặc bạn có thể cung cấp các dịch vụ của bạn để thuê mỗi từ hoặc bài báo và để cho khách hàng của bạn điều hướng. Một nền tảng của nghiên cứu từ khóa là rất quan trọng để thành công trong công việc này

Viết bài cho tạp chí hoặc ấn phẩm khác.

Nếu bạn có nền tảng về báo chí, hoặc chỉ là một niềm đam mê với nó, bạn có thể thử đưa bài viết lên các ấn phẩm. Không chỉ ngẫu nhiên bắn ra bài báo, tuy nhiên; Có một kế hoạch, và tốt nhất là liên lạc tại ấn phẩm mà bạn muốn trình. Tin vui là có rất nhiều ấn phẩm trong bất kỳ lĩnh vực nào bạn có thể nghĩ đến

Trở thành một trợ lý ảo

Có toàn bộ cuốn sách viết về làm thế nào để trở thành một trợ lý ảo, vì vậy công việc này chắc chắn là xứng đáng với nhiều nghiên cứu. Lời khuyên của tôi: Tập trung vào một lĩnh vực bạn có thể làm tốt nhất và thích nhất. Ngoài ra, tiếp cận trực tiếp với khách hàng tiềm năng và cho họ biết bạn có thể làm gì cho họ thay vì đánh vào các trang web tự do.

Làm một số video để quảng bá sản phẩm liên kết.

Tìm một sản phẩm có giá trị quảng cáo có một chương trình liên kết, sau đó nhắm mục tiêu video của bạn tới các khách hàng tiềm năng của sản phẩm đó. Trong bản tóm tắt video của bạn trên YouTube, đặt liên kết liên kết của bạn cho sản phẩm vào sau đoạn video, hãy tạo khung cảnh 30 giây cho thấy một URL ngắn nơi mọi người có thể mua sản phẩm. Nếu video của bạn hài hước, thông tin hoặc hữu ích, bạn có thể bán một số sản phẩm. Mẹo lớn: Cố gắng quảng cáo một sản phẩm làm cho bạn một khoản tiền hợp lý cho mỗi lần bán, nhưng không tốn rất nhiều tiền cho khách hàng tiềm năng.

Xây dựng một trang web nhỏ thích hợp.

Bạn hãy chạy một vài trang web nhỏ hẹp. Ví dụ: Làm thế nào để chuyển đổi PDF là một trang web nhỏ có video miễn phí về cách chuyển đổi các loại tài liệu khác sang định dạng PDF. Nó có thể sẽ bán được một phần mềm được gọi là PDF Creator, và bạn kiếm được một vài đô la mỗi khi ai đó mua từ trang của bạn. Bạn cũng có thể quảng cáo trang web sử dụng quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột và nó sẽ mang lại lợi nhuận.

Hãy tìm thấy giao lộ của những người cần trợ giúp và một công cụ, ebook hoặc chương trình phần mềm sẽ giúp họ khắc phục được vấn đề của họ. Sau đó, tạo ra một trang web được thiết kế để giúp họ mua nó! Đây là một trong những cách kiếm tiền online nhanh được khá nhiều người quan tâm nhưng bạn phải kiên trì và tập trung thì mới có thể làm tốt nó được.

Giúp các doanh nghiệp địa phương phát triển sự hiện diện trực tuyến.

Các doanh nghiệp địa phương đang gặp khó khăn. Nhiều người có trang web, nhưng không nhận được bất kỳ kết quả từ chúng. Hay những người khác không có trang web nào cả. Bạn có thể trợ giúp bằng cách học cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, cách thiết lập danh sách email và hơn thế nữa, và sau đó thực hiện những điều này cho các doanh nghiệp địa phương. Nếu bạn thường đi quanh, tiếp thị qua web, hoặc đám đông Web 2.0, bạn có thể ngạc nhiên về bao nhiêu chủ doanh nghiệp 10 năm (hoặc nhiều hơn)! Nếu bạn có thể mang lại kết quả, chủ doanh nghiệp sẽ trả tiền cho bạn một cách vui vẻ.

Phỏng vấn người khác và bán các cuộc phỏng vấn.

Tôi đã thử nghiệm với điều này trong năm 2008 và đã thu được hơn 800 đô la từ một cuộc phỏng vấn. Chìa khoá ở đây là hiểu được một điểm đau mà mọi người đang trải qua, phỏng vấn một chuyên gia và hỏi chuyên gia những câu hỏi mà những người đang gặp phải vấn đề. Sau đó tạo ra một trang web nhỏ và bán các cuộc phỏng vấn. Có nhiều điều này, bao gồm cả kỹ năng copywriting tốt để trang web của bạn bán cuộc phỏng vấn tốt và biết nơi quảng cáo, vì vậy đừng mong đợi ngay lập tức thu hút hàng trăm đô la.

Điều đó nói rằng, đó là một cách gọn gàng để nhanh chóng tạo ra một sản phẩm. Nhận các cuộc phỏng vấn được phiên âm, sau đó nối một vài cuộc phỏng vấn trong cùng ngành với nhau như là một trang web thành viên hoặc nhóm mà bạn có thể bán với nhiều tiền hơn.

Gửi trang web hoặc đăng bài đăng trên các trang web truyền thông xã hội.

Không phải là một việc thú vị, nhưng trong nhu cầu cao từ các blog và các doanh nghiệp nhỏ. Điều này liên quan đến việc thiết lập tài khoản trên tất cả các dịch vụ đánh dấu trang xã hội và sau đó đánh dấu các trang web của khách hàng hoặc các bài đăng trên blog mới nhất để giúp họ có được lưu lượng truy cập nhiều hơn. Bạn có thể đang cạnh tranh với phần mềm thực hiện điều này, nhưng theo ý kiến của nhiều người, tốt hơn là nên có một người thực sự làm điều đó.

Thậm chí tốt hơn là nếu bạn có thể đưa tài khoản của bạn với nhiều bạn bè và trở thành một ngôi sao trên một số dịch vụ; Sau đó mọi trang mà bạn đánh dấu có độ tin cậy cao hơn và bạn có thể tính phí nhiều hơn.

Tham gia các lĩnh vực đầu tư tài chính hiện đại

Ngoài những cách trên thì vẫn còn một cách giúp bạn kiếm tiền online nhanh đó chính là tham gia các lĩnh vực đầu tư tài chính hiện đại. Nếu bạn là người có một số vốn, và bạn muốn nhân số vốn đó lên bằng một hình thức kinh doanh nào đó nhanh chóng, tiện lợi và lợi nhuận cao thì đầu tư tài chính online chính là thứ bạn đang tìm kiếm.

Thay vì trước đây chúng ta chơi cổ phiếu, mua vàng, trữ đất…thì hiện nay có một kênh tài chính mới chính là Quyền chọn nhị phân, về bản chất nó cũng như những sản phẩm tài chính trước đây bạn đầu tư (cổ phiếu, vàng,…) nhưng điều khác biệt là nó tiện lợi hơn (giao dịch mọi lúc mọi nơi), đa dạng sản phẩm chỉ trên cùng một phần mềm, vốn đầu tư nhỏ nhưng tỷ suất sinh lời cao….

Xem tin tài chính mỗi ngày.

Hướng dẫn giao dịch tại đây.

0933555270