Kiếm Tiền Online

Kiếm tiền online bằng việc mở shop bán hàng

Kiếm tiền online với quy trình mở shop online cũng cần phải tuân thủ một số bước căn bản giống như mở một shop truyền thống. Cụ thể:

Bước 1: Xác định đối tượng khách hàng và mặt hàng bạn định kiếm tiền online .

Bạn cần phải đặt ra và giải đáp được các câu hỏi sau: – Mặt hàng bạn định kinh doanh sẽ bán cho ai: nữ giới, nam giới, trẻ mỏ, sinh viên, dân văn phòng..? – Lợi thế cạnh tranh của bạn là gì, bạn có hiểu biết về đối tượng khách hàng, tâm lý và nhu cầu mua sắm, mức thu nhập của họ?

Bước 2: Tìm nguồn cung cấp hàng

Các câu hỏi đặt ra là: – Bạn sẽ lấy nguồn hàng ở đâu, giá cả chất lượng thế nào? – Nguồn hàng đó có đa dạng và cập nhật về thiên hướng thời trang không? – Đặt cọc và tính sổ nguồn hàng (tỷ lệ đặt cọc càng thấp càng tốt, bạn khỏi bị chôn vốn) – Hàng có cho phép trả lại không, hay mua đứt bán đoạn?

Bước 3: Thiết lập “gian hàng ảo”

Có hai cách để thiết lập một gian hàng ảo trong kiếm tiền online nhanh:

gian hàng ảo

– Cách 1: Thiết lập một website riêng – Cách 2: Mở shop online trên các website đã có sẵn (các trang mạng từng lớp, rao vặt, các trang bán hàng trực tuyến).

Bước khởi đầu đơn giản để bạn khởi nghiệp với shop online.

+ Cập nhật sản phẩm lên shop (hình ảnh, thông báo trình bày sản phẩm, giá cả,…) + Định giá sản phẩm + Cách giao hàng và phương thức thanh toán + Phương pháp marketing

Có thể kể ra một số ưu điểm của shop online đó là:

– Số vốn đầu tư thấp. – Không tốn nhiều phí tổn thuê mặt bằng, người quản lý. – Tận dụng được lợi thế và sức mạnh marketing online để quảng bá rộng rãi cho shop. – Chủ shop có thể tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng, không bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý.

Cách kiếm tiền từ quyền chọn nhị phân.

Xem tin tài chính mỗi ngày.

Hướng dẫn giao dịch tại đây.

0933555270