Giao dịch trực tuyến

Khối lượng giao dịch tiền điện tử tăng 50% trong năm 2019, nghiên cứu mới cho biết.

Một nghiên cứu mới về xu hướng giao dịch và lưu ký tiền điện tử cho biết khối lượng giao dịch tiền tệ kỹ thuật số sẽ tăng 50% trong năm 2019. Đà tăng trưởng có thể đo lường được

Một nghiên cứu có tên Crypto Asset Market Coverage Initiation: Trading & Custody cho biết rằng khối lượng giao dịch tiền điện tử sắp tăng trưởng thêm.

Nghiên cứu cho thấy rằng khối lượng giao dịch tiền tệ kỹ thuật số sẽ vượt qua giao dịch nợ công ty của Hoa Kỳ vào năm 2018. Nó cũng đang trên đà chiếm khoảng 10% khối lượng giao dịch cổ phiếu của Hoa Kỳ. Bài báo cũng chỉ ra rằng khối lượng giao dịch tổng thể sẽ tăng 50% vào năm 2019, đưa tốc độ tổng tăng trưởng hàng năm (CAGR) lên 9% đến năm 2028.

Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng đưa ra một chi tiết đáng chú ý là 75% khối lượng giao dịch thị trường tiền điện tử diễn ra trên 20 tài khoản sàn giao dịch hàng đầu.

Bitcoin là thành phần chính

Theo nghiên cứu, Bitcoin (BTC) là đồng dự trữ thực tế cho tất cả các đồng tiền điện tử, đóng vai trò là cặp cơ sở cho khoảng một phần ba toàn bộ khối lượng giao dịch toàn cầu.

Tether (USDT) chiếm vị trí thứ hai với 22% trong khi ETH chỉ chiếm 12%.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, những phát hiện này dự đoán Bitcoin vẫn sẽ là ‘nhà lãnh đạo’ của thị trường, chiếm hơn 52% tổng vốn hóa.

Mặc dù thực tế là các altcoin mới đang xuất hiện liên tục, sự thống trị của Bitcoin vẫn tiếp tục tăng. Điều thú vị là có một số người cho rằng điều này không chỉ thể hiện sức mạnh của nó mà còn là dấu hiệu lịch sử cho thấy giá đang củng cố.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270