0933555270

Kiếm Tiền Online

Hướng dẫn cách ship hàng để kinh doanh online hiệu quả

Kinh doanh online hiệu quả

Kinh doanh online hiệu quả với dịch vụ ship COD

Đây là hình thức ship hàng được nhiều shop thực hiện nhất. Phía nhà vận chuyển hàng sẽ vận đơn đảm bảo, đến nhà khách hàng và thực hiện việc thu hộ cho chủ shop. Hình thức này, phù hợp với thị trường Việt Nam, đặc biệt là việc ship hàng đi các tỉnh. Vì xu hướng xài tiền mặt, và tính an tâm, khi khách hàng có thể kiểm tra hàng. Và trả lại nếu không đồng ý với chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra chi phí dịch vụ cho các đơn hàng dưới mức giá 500.000 VNĐ, đồng giá 15000 VNĐ tương đối thấp. Đây là một mẹo nhỏ bạn cần chú ý khi sử dụng dịch vụ này. Một đơn hàng giá trị thấp thì hiệu quả có thể không cao. Nhưng với số lượng lớn thì bạn có thể cắt giảm một khoản chi phí nhất định. Điều này, sẽ giúp các chủ shop có thể kinh doanh online hiệu quả hơn.

Ưu điểm: Tiện lợi, nhà vận chuyển lớn, phù hợp số đông, chi phí vận tải thấp, nhiều công ty thực hiện dịch vụ.

Nhược điểm: Thời gian vận chuyển lâu, phụ thuộc nhiều vào bưu tá.

Danh sách những công ty thực hiện dịch vụ:  Bưu điện, Viettel Post, Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm.

Kinh doanh online hiệu quả nhờ hình thức ship hàng tiết kiệm

Một hình thức ship hàng được các shop thực hiện khá nhiều. Tuy nhiên hình thức này mang tính rủi ro cao, và phụ thuộc nhiều vào mặt hàng mà phía shop muốn giao. Ưu điểm của hình thức này là chi phí tương đối thấp.

Ngoài ưu điểm thì hình thức này vẫn tồn tại những nhược điểm nhất định: Mặt hàng không được đảm bảo. Nên hàng hóa không đảm bảo được chất lượng, thời gian vận đơn khá lâu. Có thể lên đến trên 14 ngày dù được thực hiện trong nội địa. Mặt hàng này được hiện thường là quần áo, giày dép.

Danh sách công ty thực hiện: Bưu điện, Viettel Post, Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng Nhanh.

Ship hàng đi các tỉnh thông qua dịch vụ ship đảm bảo

Một hình thức cách ship hàng đi các tỉnh khác, thông dụng đứng sau hình thức ship COD. Đối với hình thức này, thông thường khách hàng sẽ thanh toán trước cho các shop, qua kênh ngân hàng, hoặc internet. Công việc của công ty chuyển phát nhanh, chỉ là vận chuyển đến tay khách hàng, và đảm bảo mặt hàng được nguyên vẹn.

Tuy nhiên, vì nhiều lí do hiện nay, hình thức vận đơn này vẫn được các thượng đế tích cực sử dụng. Nhưng lí do chủ yếu là do khách hàng sẽ không kiểm tra được chất lượng sản phẩm, phụ thuộc rất nhiều vào uy tín của cửa hàng. Ngoài ra, còn phải kể đến thói quen của khách hàng Việt Nam là sử dụng rất nhiều tiền mặt.

Danh sách công ty thực hiện: Bưu Điện,  Viettel Post, Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng nhanh.

Ship hàng qua hệ thống các công ty vận tải

Đây là một trong những hình thức vận chuyển hàng hóa từ rất lâu, và khá thuận tiện. Mặt hàng của các công ty vận tải thực hiện rất đa dạng: từ thư tín, tiền mặt, đến những mặt hàng lớn, tương đối cồng kềnh như xe máy, và xe đạp.

Ưu điểm của loại hình này là có thể ship được những kiện hàng lớn. Đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao, với chi phí thấp từ đó giúp đảm bảo bài toán kinh doanh online hiệu quả.

Nhược điểm: Hình thức này luôn tồn tại một nhược điểm nhất định. Là nó đòi hỏi người gửi và người nhận phải đến địa điểm quy định ( Bến xe, văn phòng của công ty). Một nhược điểm khác là tính rủi ro cao. Do đó phải có biện pháp đóng gói thích hợp. Một số nhân viên nhận hàng có thái độ thiếu thân thiện. Phụ thuộc vào các chuyến xe của công ty cung cấp dịch vụ.

Danh sách công ty thực hiện: Futa (Phương Trang), Thành Bưởi, các chành xe truyền thống.

Sự phát triển của phương thức giao dịch, đóng gói các sản phẩm. Thì hình thức vận chuyển cũng được cải tiến theo thời gian. Và thuận tiện trong việc mua bán. Sau bài viết này, các chủ shop có thể tìm được hình thức ship hàng thuận lợi. Từ đó giải tỏa được bài toán kinh doanh online hiệu quả.

Cách kiếm tiền từ quyền chọn nhị phân.

Xem tin tài chính mỗi ngày.

Hướng dẫn giao dịch tại đây.