Forex

Giao dịch nhị phân không sợ hãi…

Nỗi sợ là cảm xúc thường xuyên ghé thăm người giao dịch nhất. Nếu đồng thời vừa tham lam và vừa sợ hãi, thì người giao dịch thường hành động theo nỗi sợ.

Ví dụ: Bạn vừa muốn làm giàu nhanh, nhưng cũng lo lắng tín hiệu trên chart có thể là bẫy. Thì hành động của bạn khả năng cao sẽ là không vào lệnh.

Nói thế để thấy rằng, vượt qua nỗi sợ là một trong những thử thách lớn của người giao dịch. Bài viết này sẽ đưa ra một số mindset giúp bạn chiến thắng nỗi sợ.

Nỗi sợ không có thực, nó chỉ tồn tại ở trong suy nghĩ của bạn

Nỗi sợ không tồn tại ở bất kì nơi đâu, trừ tâm trí bạn. Bạn có thể lo lắng rất nhiều về diễn biến có vẻ kì cục của thị trường ngày hôm nay. Bạn sợ rằng vào lệnh sẽ thua lỗ, mặc dù tín hiệu trên chart đã quá tốt, chuẩn thước đo giao dịch nhị phân.

Thực tế thì những diễn biến này không liên quan gì đến chất lượng trading nếu bạn kỷ luật theo kế hoạch. Nỗi sợ chỉ phóng đại những kịch bản xấu, mặc dù nó thậm chí chưa xảy ra.

Trước bất kì một trade nào, bạn hãy tập trung vào thước đo giao dịch nhị phân và kế hoạch. Bởi vì chỉ 2 thứ đó là căn cứ duy nhất để bạn đưa ra quyết định giao dịch nhị phân.

Hãy làm chủ nỗi sợ, thay vì để nỗi sợ làm chủ 

Mặc dù tiêu đề bài viết là giao dịch nhị phân không nỗi sợ, nhưng thực ra không ai trong chúng ta có thể loại bỏ hoàn toàn nỗi sợ. Thế nên, cách tốt nhất để khống chế cảm xúc này là làm chủ nó, thay vì để nó làm chủ bản thân.

Nỗi sợ cũng có mặt tích cực chứ không hẳn là hoàn toàn tiêu cực. Những người giao dịch thành công luôn biết cách tận dụng điều này. Họ biến nỗi sợ thành động lực để tiến đến thành công. Họ sợ thất bại, và chính nỗi sợ này thúc đẩy họ phải tuân thủ kỷ luật mỗi ngày, phải trau dồi thêm kiến thức mỗi tuần, phải phấn đấu để đạt được mục tiêu mỗi tháng, và thành công hơn sau mỗi năm.

Đăng kí tham gia tại: http://bit.ly/2L11cUd

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270