Giao Dịch Ngoại Hối

Giá VeChain mở rộng biên độ phục hồi trong khi thị trường đang chờ đợi một Bitcoin ETF lên cầm quyền.

Giá vechain (VET / VEN) tăng hơn 17% vào sáng hôm nay, ngay cả khi thị trường tiền điện tử rộng lớn đang giao dịch ở thế giằng co trong bối cảnh khối lượng giao dịch sụt giảm.

VeChain tăng giá gấp đôi chỉ trong một tuần

Tiền điện tử VeChain là một trong những coin biểu diễn tốt nhất của thị trường vào tháng 8, như CCN đã báo cáo.

Giá vechain tiếp tục tăng trưởng vào sáng hôm nay, tăng khoảng 9.5% trong ngày, ngay cả khi không một đồng coin nào trong top 20 có thể tìm kiếm lợi nhuận so với đồng đô la Mỹ. VET hiện đang tăng trưởng với tốc độ đáng kinh ngạc – 107% trong tuần, với mức vốn hóa 862 triệu USD và có giá 0.015562 USD cho mỗi token,nằm ở vị trí thứ 18 trong bảng xếp hạng thị trường.

Phần lớn khối lượng của token được giao dịch trên Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, với cặp VET / BTC và VET / USDT của nền tảng chiếm tới hơn 88% tổng giao dịch VeChain.

Không có lý do duy nhất nào để giải thích về việc tăng trưởng mạnh của VeChain hiện nay. Tuy nhiên, có thể các nhà đầu tư đang hành động theo lời khuyên của các tài liệu, được công bố bởi công ty nghiên cứu đầu tư Palm Beach Group và sau đó bị rò rỉ thông qua các kênh truyền thông xã hội VeChain, khuyến khích người đăng ký mua VET với giá 0.01 USD trong ngắn hạn với mục tiêu dài hạn là VET sẽ lên cao tới 0.27 USD (Công ty đã từng mua xếp hạng trên hầu hết các loại tiền điện tử lớn khác, vì vậy các nhà đầu tư có lẽ không nên quá phấn khích về những lời khuyên trên).

Khối lượng giao dịch chậm lại khi thị trường chờ đợi quyết định của SEC về một Bitcoin ETF khác

Với thị trường lớn hơn, hầu hết các đồng tiền điện tử đã lùi lại một bước khi tổng khối lượng giao dịch trên thị trường giao ngay đã giảm khoảng 25% kể từ tuần trước. Xu hướng này cũng đã xuất hiện trên sàn giao dịch Bitcoin tương lai, nơi khối lượng giao Bitcoin sau đã giảm trong ba ngày liên tiếp và giảm khoảng 69% kể từ tuần trước.

Có vẻ hợp lý khi nói thị trường đang nín thở trong khi chờ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đưa ra phán quyết về hai đề xuất ETF Bitcoin, quyết định này dự kiến sẽ được đưa ra trong tuần này.

Trong khi nhiều nhà phân tích đã nói rằng họ không mong đợi sự xuất hiện của một ETF Bitcoin cho đến ít nhất là năm 2019. Tuy nhiên, thị trường vẫn vị ‘bầm dập’ khi SEC từ chối ETF Bitcoin của cặp song sinh Winklevoss và trì hoãn phán quyết về một ETF Bitcoin khác – được đề xuất bởi VanEck-SolidX, nhiều nhà quan sát tin rằng mọi thứ sẽ tốt hơn – cho đến tháng 9.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270