Đầu Tư Tiền Kỹ Thuật Số

Giá Ripple (XRP) tăng trở lại sau khi Coinbase “úp mở” về việc sẽ niêm yết thêm coin mới

Giá Ripple (XRP) đã bứt phá sau khi có một thông báo cực hot của Coinbase cho rằng họ sẽ niêm yết thêm coin mới. Điều này đã giúp Ripple tăng trở lại sau khi sụt giảm từ mức đỉnh hơn 0,7 USD.

Ripple thoát cảnh sụt giảm đầu tuần

Giá Ripple đã liên tục giảm giá từ mức đỉnh là hơn 0,7 USD và chưa có một tín hiệu tích cực lạc quan nào trong tuần trước. Tuy nhiên vào tối thứ Ba tuần này, đồng tiền điện tử đứng thứ ba thị trường này bất ngờ tăng mạnh trở lại. Tính đến 5:09 AM, giá Ripple được giao dịch ở mức 0,478 USD, tăng từ mức thấp nhất trong ngày là 0,436 USD.

XRP/USD

Hiệu ứng mang tên “Coinbase”

XRP đột ngột tăng giá ngay sau thông báo của Coinbase rằng họ đã xem xét kỹ lưỡng về quá trình niêm yết tiền điện tử của mình, chủ yếu thay thế một cách thận trọng, chặt chẽ hơn cho các quy trình mà qua đó các sàn giao dịch khác chấp nhận coin để niêm yết.

Quan trọng hơn, thông báo cho rằng Coinbase sẽ liệt kê những tài sản mới theo những yêu cầu của khách hàng và Coinbase sẽ là người phê duyệt những yêu cầu này.

Chi tiết: Coinbase cải tổ toàn diện cơ chế niêm yết, hứa hẹn sẽ thêm nhiều coin mới hơn Chi tiết trong thông báo:

hôm nay chúng tôi công bố một quy trình mới cho phép chúng tôi nhanh chóng liệt kê hầu hết các tài sản kỹ thuật số tuân thủ luật pháp địa phương, bằng cách thỏa mãn các yêu cầu niêm yết theo thẩm quyền theo thẩm quyền. với sự thay đổi này trong quá trình, khách hàng của chúng tôi có thể mong đợi chúng tôi niêm yết hầu hết các tài sản theo thời gian đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi.

Các nhà đầu tư XRP từ lâu đã “càu nhàu” về việc Coinbase từ chối niêm yết token, ngay cả khi họ lại niêm yết các đồng tiền điện tử khác có vốn hoá thị trường nhỏ hơn. Mặc dù thông báo hôm nay vẫn không đảm bảo rằng công ty sẽ niêm yết XRP vì trong một số cộng đồng thì XRP vẫn bị cáo buộc rằng nó phải được quản lý như một bảo mật. Tuy nhiên, hầu hết các sàn giao dịch lớn khác ở Hoa Kỳ và nước ngoài đều đã niêm yết Ripple (XRP).

Do đó, có vẻ cũng khá hợp lý khi suy đoán rằng các fan của XRP sẽ sớm có câu trả lời cho câu hỏi “Khi nào tới lượt XRP?”

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270