Đầu tư tài chính

Giá Litecoin vẫn âm thầm tăng trưởng trong khi các nhà giao dịch vô tình “ngó lơ” LTC

Động lực tích cực đang được giữ khá tốt trên thị trường tiền điện tử. Mặc dù một vài đồng tiền đã bị lỗ nhỏ, giá Bitcoin vẫn còn trong sắc xanh.

Một trong những đồng tiền mà hầu hết mọi người có xu hướng bỏ qua là LTC, mặc dù giá Litecoin vẫn giữ được mức tăng chậm và đều.

Giá Litecoin đang âm thầm tăng trưởng

Trong khi hầu hết mọi người thường chú ý đến Bitcoin hay Ethereum, có một số loại tiền tệ khác mà mọi người cũng cần lưu ý. Đặc biệt là những đồng tiền đã có sự tăng trưởng ổn định. Litecoin chắc chắn rơi vào một trong số đó.

Đối với giá Litecoin, sự thể hiện trong 24 giờ qua khá ấn tượng. Mặc dù mức tăng 3,64% không phải quá to tát, nhưng biến động giá hiện tại cho thấy vẫn có nhiều động lực tích cực trên bức tranh lớn hơn của thị trường. Nhờ mức tăng này, giá Litecoin đã tăng lên $88,22.

Như mong đợi, sự tăng giá của Litecoin cũng có sự gia tăng giá trong tỷ lệ LTC/BTC để giữ đà tăng. Điều thú vị là, mức tăng này lớn hơn mức tăng USD của Litecoin, mặc dù giá trị của Bitcoin cũng đang tăng. Thị trường tiền điện tử thường hoạt động theo những cách khác biệt và bí ẩn.

Khối lượng giao dịch Litecoin

Với chỉ dưới 325 triệu USD trong giao dịch 24 giờ, nhu cầu mua và bán LTC là khá rõ ràng. Chừng nào mà các nhà đầu cơ còn nắm quyền kiểm soát thị trường này, giá Litecoin có thể tiếp tục tăng. Việc đạt tới $90 không nằm ngoài dự tính trong thời gian này.

OKEx có quyền kiểm soát chặt chẽ hành vi giao dịch Litecoin. Điều thú vị là, Coinbase Pro đang nằm ở vị trí thứ tư. Có vẻ như việc đổi tên từ GDAX sang Coinbase Pro đã không gây ra bất kỳ sự gián đoạn lớn nào và thương hiệu mới vẫn còn khá phổ biến. Bit-Z và Binance cũng nằm trong top 5 tính đến thời điểm hiện tại.

Chỉ một cặp tiền pháp định có mặt trong top 5 không cho thấy sự hứa hẹn gì, nhưng hiện tại nó đủ để giữ cho giá Litecoin tăng.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270