Giao Dịch Ngoại Hối

Giá Bitcoin hôm nay 13/9: “tiền điện tử không chết” – Bitcoin đạt $ 6.400

Giá Bitcoin hôm nay 13/9: “tiền điện tử không chết” – Bitcoin đạt $ 6.400.

Giá Bitcoin hôm nay 13/9 đang giao dịch ở ngưỡng 6.414 USD/bitcoin, tăng 1.75% so với ngày hôm qua.

Mức giá cao nhất trong ngày là 6.437 USD, mức giá thấp nhất là 6.262 USD, vốn hóa thị trường là 110 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.264.850 đồng. (dữ liệu Coinmarketcap).

Sau khi bán mạnh 20%, thị trường tiền điện tử cuối cùng đã tìm thấy sự ổn định rất cần thiết (tương đối) vào thứ Tư, với Bitcoin (BTC) dường như tìm kiếm một số hỗ trợ semblance ở mức $ 6.300. Trong 24 giờ qua, BTC đã di chuyển giữa 6.100 và 6.400 đô la, gần đây nhất đã tăng lên mức cao hàng ngày ở mức 6.400 đô la sau khi có một số cân nhắc trong khoảng 6.300 đô la giữa.

Mặc dù Bitcoin đã phục hồi tốt, một số altcoins hàng đầu thực sự tốt hơn BTC ngày hôm nay, phục hồi ấn tượng trong top 10 là Ethereum và XRP đăng tăng 4.99% và 5,18% tương ứng.

Mặc dù ETH đã nhìn thấy một sự hồi phục tốt, Tuy nhiên, Ethereum đã trở thành một chủ đề khá tranh cãi trong thị trường điện tử, khi giá của tài sản giảm gần 20% trong tuần qua, đó là một số tiền đáng kể khi Bitcoin chỉ mất 3,3% hiệu suất hàng tuần.

Nhiều người cho rằng hiệu suất thất vọng của ETH đối với việc bán ICO, nơi mà các dự án bắt đầu thanh lý. Một báo cáo 153.000 ETH (khoảng 30 triệu đô la) đã được “chi tiêu” bởi các dự án trong bảy ngày qua, với áp lực bán này có khả năng là một trong những thủ phạm mà thấy Ether sụt giảm trong suốt tuần qua.

Mohamed El-Erian: Tiền điện tử không chết

Cố vấn kinh tế trưởng của Allianz cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng tiền điện tử không chết, mặc dù chúng có thể bị định giá quá cao. Ông đặc biệt đề cập Bitcoin như một tài sản có giá trị nên mua được khoảng $ 5,000, một tình cảm mà ông đã chia sẻ trong tháng Sáu. Trong những tuyên bố mới nhất của mình, El-Erian nói thêm rằng những suy đoán không cần thiết đã dẫn đến hành động tăng giá trước đó, gây ra một sự điên cuồng mua không được bảo đảm.

Ông nói với Yahoo Finance:

Những gì chúng tôi nhận được là việc nhận ra rằng việc áp dụng sẽ không lớn và nhanh như những người ủng hộ tiền điên tử muốn. Tôi nghĩ rằng nó sẽ có mặt ở đó, nó sẽ tồn tại trong một thời gian dài, nó sẽ đóng một vai trò trong hệ sinh thái, nhưng nó sẽ không phải là loại tiền tệ mà rất nhiều người ủng hộ mong muốn.

Tuyên bố đến vào thời điểm thị trường tiền điện tử nói chung đang trải qua một sự điều chỉnh giảm mạnh. Vốn hóa của ngành đã giảm tới 80% kể từ mức cao nhất trong năm nay. Tất cả các đồng tiền hàng đầu, bao gồm Bitcoin (BTC), Ripple (XRP), Ethereum (ETH), và Stellar (XLM), đã góp phần vào sự mất mát tổng thể. Tất cả các con mắt hiện đang ở mức giá Bitcoin hàng năm thấp khoảng $ 5,800 – chỉ $ 800 so với kỳ vọng của El-Erian.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270