Giao Dịch Ngoại Hối

Giá Bitcoin hôm nay 11/9: Bitcoin được dự đoán đạt mốc 96.000 USD trong 5 năm tới

Giá Bitcoin hôm nay 11/9 đang giao dịch ở ngưỡng 6.374 USD/bitcoin, tăng 0.73% so với ngày hôm qua.

Mức giá cao nhất trong ngày là 6.379 USD, mức giá thấp nhất là 6.296 USD, vốn hóa thị trường là 110 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.261.037 đồng. (dữ liệu Coinmarketcap).

Trong khi tổng giá trị thị trường tiền kỹ thuật số giảm mạnh kể từ đầu năm đến nay, nó vẫn cao hơn so với 1 năm trước. Vào ngày 11/9/2017, tổng giá trị thị trường tiền kỹ thuật số lúc bấy giờ là khoảng 140 tỷ USD. Điều này cho thấy sự sụt giảm hiện nay chỉ vừa cắt bỏ đi phần thừa từ hệ thống, rõ ràng đây là dấuu hiệu tích cực từ góc nhìn dài hạn.

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường ghi nhận được tính đến thời điểm 5h47 sáng nay là 10,89 tỷ USD, giảm 1,5% so với con số của cùng thời điểm ngày 10/9.

Tỷ lệ thống trị thị trường của Bitcoin tăng lên đến con số 55,72%, mức cao nhất kể từ tháng 12 năm ngoái.

Tin tốt, tin xấu đan xen

Thị trường dường như đang phản ứng tiêu cực với tin tức hôm qua rằng Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) cấm giao dịch đối với 2 loại trái phiếu giao dịch trên sàn (ETN) của XBT Provider là Bitcoin Tracker One (“CXBTF”) và Ether Tracker One (“CETHF”).

Tin tức tích cực của ngành tiền kỹ thuật số có việc tung ra 2 đồng tiền ổn định giá mới được các nhà điều hành của New York chấp nhận.

Anh em nhà Winklevoss, những người tạo ra sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Gemini, vừa nhận được sự chấp nhận từ Văn phòng New York của Bộ Tài chính (NYDFS) để tung ra đồng tiền ổn định giá có USD phía sau của riêng họ là Gemini dollar.

Một đồng tiền khác được đặt tên là “Paxos Standard”, cũng được NYDFS đồng ý và vừa chính thức ra mắt hôm nay.

Hôm qua, một nguồn tin ẩn dnah cho biết rằng ngân hàng đa quốc gia Citigroup đang phát triển một sản phẩm tiền kỹ thuật số để cho phép các nhà đầu tư tổ chức tiếp cận với thị trường tiền kỹ thuật số mà không cần sở hữu chúng trực tiếp.

Có một dự báo của nhà tư vấn đầu tư Bitcoin Oliver Isaacs rằng giá Bitcoin sẽ tăng đến 96.000 USD. Và luận cứ ông đưa ra là thị trường tăng 16 lần trong năm ngoái, và nó cần 15 lần nữa trong 5 năm tới thì có thể đạt con số này với giá trị Bitcoin hiện nay.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270