GGTradeGiao Dịch Ngoại Hốigiao dịch quyền chọn nhị phânMở Tài Khoản BO

GGtrade là gì? Kiếm tiền từ GGtrade có thật sự dễ?

GGtrade là gì? GGtrade là sàn nhị phân đã và đang nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ cộng đồng. Bên cạnh những ý kiến tán thưởng và rất nhiều lượt đăng ký, thì cũng có không ít người đánh giá GGtrade lừa đảo. Vậy sự thật thì GGtrade là gì, có nên chơi không? Cùng Quyenchonvietnam tìm hiểu cũng như hướng dẫn cách đăng ký và đầu tư hình thức này từ A đến Z nhé.

GGtrade là gì?

Sàn giao dịch GGtrade là gì? Sàn thuộc về Golden Grand Global Holding Limited, đang hoạt động trên 133 quốc gia và khu vực, với hơn 300.000.000 khách hàng tham gia với khối lượng giao dịch trên 1 tỷ Đô la mỗi ngày giao dịch. Được thành lập vào những năm 1980, Golden Grand (viết tắt là GG) có nguồn gốc từ bán lẻ đồ trang sức.

Sau khi phát triển liên tục, nó trở thành một doanh nghiệp toàn diện, từ kinh doanh dịch vụ tài chính, đồ trang sức, khai thác khoáng sản, tổ hợp căn hộ, nhà hàng, khách sạn…

Tập đoàn này bao gồm Golden Grand Jewelry Co, Ltd với hơn 300 cửa hàng bán lẻ đồ trang sức trên khắp thế giới, Golden Grand Mining Co., Ltd hoạt động về lĩnh vực khai thác mỏ, Gold Grand Consultation Co., Ltd chuyên kinh doanh dịch vụ Bất Động Sản và Gold Grand Global Shareholding Co., Ltd cung cấp tích hợp dịch vụ tài chính toàn cầu.

Kinh doanh đa dạng làm cho Golden Grand luôn có được vị thế trong các lĩnh vực khác nhau và sự tương tác của các doanh nghiệp khác nhau mang lại sự đồng bộ cho doanh nghiệp, cụ thể là tăng tính hiệu quả, đồng thời chia sẻ các nguồn lực và tiết kiệm chi phí, nâng cao khả năng cạnh tranh.

GGtrade là gì, trung tâm dịch vụ tài chính quyền chọn nhị phân rộng rãi nhất của tập đoàn Golden Grand trên Internet

Và có trụ sở tại Hồng Kông và được giám sát bởi FSP (Nhà cung cấp dịch vụ tài chính) New Zealand và FSA (Cơ quan dịch vụ tài chính) Seychelles.

Và được ủy thác bên thứ 3 (bên ngân hàng) quản lí đảm bảo tiền vốn và bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng. Sàn giao dịch GGtrade là sàn giao dịch sử dụng quyền chọn nhị phân đầu tư cổ phiếu, chỉ số chứng khoán, hàng hóa, ngoại hối. Với cách thức giao dịch đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Nguồn: quyenchonvietnam.com

Có nên giao dịch tại sàn GGtrade hay không? (GGtrade scam)

GGtrade

Quyền chọn nhị phân ( hay còn gọi là Tùy chọn nhị phân / Binary Options) là một công cụ tài chính với cách thức đầu tư là dự đoán xu hướng tăng/ giảm của một loại tài sản trong một thời gian nhất định.

Khác với các hình thức đầu tư tài chính khác, giao dịch quyền chọn nhị phân rất đơn giản và hoàn toàn phù hợp với cả những nhà đầu tư mới. Chỉ bằng cách đưa ra dự đoán xu hướng tăng hoặc xu hướng giảm của một loại tài sản, nếu dự đoán của bạn chính xác, bạn sẽ được tiền, nếu dự đoán sai bạn sẽ mất tiền.

Bạn có thể lựa chọn tham gia dự đoán cho các tài sản bao gồm cổ phiếu, chỉ số, hàng hóa và ngoại hối.

Thông thường, các nhà giao dịch quyền chọn nhị phân sẽ đưa ra dự đoán xu hướng giá của loại tài sản sẽ lên hay xuống tại thời điểm mua. Nếu giá di chuyển đúng với dự đoán, nhà đầu tư sẽ có lợi nhuận theo tỷ lệ đã được sàn giao dịch đưa ra. Nếu giá di chuyển sai với dự đoán, nhà đầu tư sẽ bị mất toàn bộ số tiền đầu tư cho giao dịch đó.

Vì cách thức chơi hoàn toàn đơn giản, lợi nhuận cao nên hình thức đầu tư này đang ngày càng được nhiều người tham gia.

Cũng Chính vì BO có sức hút cộng đồng lớn như vậy nên không ít các sàn BO cũng mọc ra như nấm mọc sau mưa, sàn uy tín có, sàn ra đời vì mục đích lừa đảo cũng nhiều. Do có nhiều thông tin trên các group bàn tán rằng: GG trade lừa đảo và cũng là một trong số các sàn mình thấy có rất nhiều IB giới thiệu.

Để đánh giá một sàn có uy tín không sẽ có rất nhiều yếu tố như:

1.Thông tin về sàn: Có rõ ràng không?

2.Có giấy phép đăng ký không?

3.Sàn của nước nào?

4.Chủ sở hữu là ai hay tổ chức nào?

5.Người chơi chủ yếu đến từ đâu?

6.Vấn đề nạp tiền và rút tiền có thuận tiện không? có giam tiền của nhà đầu tư không?

7.Có bị làm giá không?

8.Nến hiển thị có đúng không? vào lệnh có bị trễ hay không?…

Do đó, trước khi phán quyết một sàn Binany Option như GGtrade là lừa đảo thì mỗi người chơi nên tự chịu trách nhiệm trước số tiền mình định bỏ ra đầu tư, bằng cách đánh giá các yếu tố mình đề cập bên trên, tránh ăn được một thời gian rồi sau đó lại ôm cú lừa ngoạn mục.

Có nên chơi GGtrade không?

Bạn nên biết rằng, đầu tư quyền chọn nhị phân đơn giản hơn nhiều so với đầu tư Forex và lãi hơn nhiều so với gửi tiết kiệm từ ngân hàng. Nếu bạn có gan làm giàu thì đừng ngại đầu tư, đây là những lý do để bạn chọn GGtrade An toàn:

Đây chính là điều mà các trader quan tâm nhất. Sàn GGtrade là gì được giám sát bởi FSP (Nhà cung cấp dịch vụ tài chính) và FSA (cơ quan dịch vụ tài chính) và bên thứ ba chịu trách nhiệm giám sát vốn trong tài khoản của bạn và đảm bảo tiền vốn của bạn được an toàn.

Ngoài ra, GGtrade còn có chính sách bảo mật và quy chế chặt chẽ, điều này giúp các thông tin cá nhân của khách hàng được đảm bảo an toàn. Dữ liệu chính xác. Các dữ liệu của GGtrade có tính chính xác và kịp thời tuyệt đối do được cung cấp bởi Reuters.

Thời gian và vốn đầu tư ggtrade

Thời gian đầu tư ngắn nhất tại GGtrade chỉ 30s và số vốn đầu tư nhỏ nhất chỉ 5$ mà lãi suất đạt được có thể đến 90%.

Các chức năng được hỗ trợ: Khi giao dịch bạn có thể sử dụng các chức năng như gấp đôi, đối ứng, bán ra để giảm rủi ro trong khi giao dịch. CSKH: Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình hỗ trợ online 24h/5 từ thứ 2 đến thứ 6. Với GGtrade bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào, đảm bảo làm lệnh rút tiền trước 12h trưa, tiền của bạn sẽ về tài khoản trong ngày.

Vấn đề nạp và rút tiền trên GGtrade

Vấn đề nạp/rút tiền luôn được khách hàng quan tâm nên GGtrade cũng luôn chú trọng về vấn đề này: Hiện GGtrade có các hình thức nạp tiền an toàn, đảm bảo như sau:

1.Nạp tiền qua Baokim.vn

2.Nạp tiền qua Nganluong.vn

3.Nạp tiền qua thẻ tín dụng quốc tế

4.Nạp tiền qua điện hối ngân hàng.

(HƯỚNG DẪN NẠP TẠI ĐÂY)

Hướng dẫn giao dịch, nạp rút tiền, đăng ký tài khoản tại sàn GGtrade.

ggtrade

Rút tiền chỉ với 4 bước, tiền rút nhanh chóng, an toàn đến tài khoản:

B1. Đăng nhập vào sàn.

B2. Vào mục trung tâm cá nhân.

B3. Vào mục rút tiền. Và điền thông tin theo yêu cầu.

B4. Sau khi hoàn thành ấn rút tiền và đợi thông báo.

(HƯỚNG DẪN RÚT TẠI ĐÂY)

Hướng dẫn giao dịch, nạp rút tiền, đăng ký tài khoản tại sàn GGtrade.

ggtrade

Khi rút tiền thì có 2 vấn đề bạn cần chú ý:

Rút tiền lần đầu tiên: Với các lệnh rút tiền lần đầu tiên thì bạn trước hết cần vào mục tải lên trong trung tâm cá nhân để up date những thông tin cần thiết: Ảnh mặt trước và mặt sau của chứng minh thư nhân dân. Ảnh mặt trước và mặt sau thẻ ngân hàng. GGtrade là gì? GGtrade yêu cầu những thông tin này là nhằm bảo đảm chủ tài khoản giao dịch yêu cầu lệnh rút tiền chứ không phải người khác.

Và GGtrade sẽ không tiết lộ những thông tin cá nhân của bạn. Khi rút tiền, GGtrade không thu bất cứ phí rút tiền nào của bạn, mà việc thu phí sẽ do bên ngân hàng dựa theo quy định phí rút cho mỗi lệnh. Nếu khách hàng rút từ 2000$ trở lên trong ngày, GGtrade sẽ chịu phí rút tiền 1 lần cho khách hàng.

Nếu bạn đăng kí rút tiền trước 14h thì lệnh rút tiền của bạn sẽ được thực hiện trong ngày. Sau 14h thì lệnh rút tiền của bạn sẽ được thực hiện vào ngày hôm sau. Vậy nên nếu không muốn đợi quá lâu thì bạn cần chú ý đến thời gian quy định trên sàn nhé! Bạn đã hiểu về GGtrade là gì chưa?

Hướng dẫn đăng ký tài khoản GGtrade

đăng ký ggtrade
GGtrade đăng ký

Chuẩn bị Một Email để đăng ký và nhận thông tin.

Một số điện thoại bạn hay sử dụng. Một chứng minh thư nhân dân để xác thực tài khoản.

Thời gian đăng ký: Chỉ vỏn vẹn 1 phút, tùy thuộc vào tốc độ mạng và thao tác của từng người.

Trang đăng ký: https://www.ggtrade.vn/

Điền đầy đủ thông tin:

1.Họ, Tên: 2 ô này cần phải điền họ và tên thật của bạn vào. Vì khi làm lệnh rút tiền, tên tài khoản phải yêu cầu trùng khớp với tên trên chứng minh nhân dân.

2.Email: Điền chính xác email, để đảm bảo có thể kích hoạt tài khoản và lấy lại mật khẩu khi cần thiết.

3.Số điện thoại: Để tiện cho việc liên hệ với bạn cần dùng số điện thoại chính xác.

4.Mật khẩu: Mật khẩu từ 6 ký tự trở lên và phân biệt viết hoa với viết thường.

5.Xác nhận mật khẩu:Mật khẩu từ 6 ký tự trở lên và phân biệt viết hoa với viết thường.

Cách chơi GGtrade là gì?

Để tham gia chơi GGtrade rất đơn giản, bạn chỉ cần:

1.Chọn loại tài sản muốn đầu tư (tỉ giá chứng khoán, ngoại hối, cổ phiếu, hàng hóa, …).

2.Chọn thời gian đáo hạn (30 giây, 60 giây, 2 phút , 5 phút, …).

3.Chọn quyền giá lên hoặc xuống (phán đoán giá tài sản bạn chọn tăng hay giảm).

4.Chọn số tiền bạn muốn đầu tư (5$, 10$, 20$, …).

5.Bấm giao dịch.

Kết luận

Trên đây, quyenchonvietnam vừa giới thiệu đến bạn đọc bài viết: GGtrade là gì? Cũng như hướng dẫn các bạn cách đăng ký và sử dụng Sàn giao dịch này. Trong phạm vi bài viết này, mình chỉ giới thiệu sơ qua, để kiếm được tiền bằng cách đầu tư thì bạn cần phải học và đọc rất nhiều. Hy vọng bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích. Nếu có bất kì điều gì thắc mắc hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi nhé.

Cách kiếm tiền từ quyền chọn nhị phân.

Xem tin tài chính mỗi ngày.

Hướng dẫn giao dịch tại đây.

 

0933555270