Forex

Đừng lãng phí thời gian của bạn vào những thói quen giao dịch nhị phân xấu

Một trong những niềm tin phổ biến nhất đó là càng luyện tập thì càng trở nên hoàn hảo. Vì sao à? Bởi vì càng luyện tập giao dịch nhị phân nhiều thì sự lặp lại sẽ tạo ra những thói quen. Cuối cùng bạn sẽ trở nên “tự động hóa”.

Thực tế, không phải lúc nào sự lặp lại này cũng mang lại điều tích cực.

Hãy đặt trường hợp thế này, bạn lặp đi lặp lại 1 thói quen xấu nào đó hàng ngày, và bạn mong đợi một kết quả tốt đẹp từ điều đó?

Một ví dụ khác, một tay bơi lội được dạy rằng anh ta phải dùng một tay để bơi, và anh ta cố gắng luyện tập điều đó hàng tháng, hàng năm. Bạn nghĩ anh ta có thể lấy được giải nhất không? Chắc chắn là không rồi.

Tương tự, tốn nhiều thời gian vào việc chăm chăm nhìn chart và click chuột vào lệnh không làm bạn trade khá lên được, ngược lại điều này có thể tạo ra những thói quen xấu ẩn sau đó.

Vậy làm sao để tránh điều này?

Bắt đầu từ những kỹ năng giao dịch nhị phân cốt lõi

Trước khi nghĩ đến việc trở thành cao thủ giao dịch nhị phân, bạn cần nắm thật chắc những kỹ năng giao dịch nhị phân cơ bản và cốt lõi.

Điều này có nghĩa, bạn phải hiểu rõ những tin tức kinh tế, những cặp tiền cơ bản, các mô hình giá, những chỉ báo chính, và các phương pháp quản trị rủi ro.

Thực hành và đánh giá

Cách tốt nhất và cũng thực tế nhất để kiểm tra các thói quen xấu của bạn là thực hành giao dịch nhị phân.

Với những người mới tham gia giao dịch quyền chọn nhị phân, thì demo là nơi để thử nghiệm. Hãy kiểm tra kỹ lưỡng phương pháp giao dịch nhị phân của bạn trong tất cả các điều kiện thị trường khác nhau, rồi lưu tất cả quá trình giao dịch nhị phân đó vào nhật ký giao dịch và đánh giá chất lượng.

Nếu phát hiện ra những thói quen xấu trong quá trình giao dịch nhị phân, hãy nhanh chóng lên phương án loại bỏ chúng, hãy làm điều đó càng sớm càng tốt, bạn biết đấy, thói quen là thứ bén rễ rất sâu vào tâm trí chúng ta.

Hãy nhớ rằng, để giao dịch nhị phân thành công thì điều tối quan trọng là phải tạo ra những thói quen giao dịch nhị phân tích cực chứng không phải dung dưỡng cho những thói quen xấu.

Đăng kí tham gia tại :

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270