0933555270

Kiếm Tiền Online

Công việc online yêu cầu ít hoặc không cần kinh nghiệm

việc làm online

Không phải ai muốn tìm việc làm online đều đang tìm kiếm những lựa chọn nghề nghiệp lâu dài. Đôi khi bạn chỉ muốn một cái gì đó tương đối dễ dàng. Nơi bạn có thể làm cho một số tiền mặt nhanh thêm. Nếu điều đó mô tả bạn, 5 công việc trực tuyến này có thể chỉ là điều.

Quá trình nộp đơn trực tuyến cho các công việc này – hoặc có thể là “biểu diễn” là một từ tốt hơn vì tất cả đều là các nhà thầu độc lập – khá đơn giản. Và dễ hiểu với rất ít yêu cầu của ứng viên. Một số trong những cơ hội như các công việc vi mô-bạn có thể áp dụng rất tốt và bắt đầu cùng ngày. Và những công việc này đòi hỏi rất ít cam kết. Và thường có thể được thực hiện theo đúng tiến độ của bạn.

Một lời cảnh giác: Hãy nhớ rằng nơi mà rất ít được yêu cầu, rất ít được cung cấp. Những công việc này không trả nhiều. Và họ sẽ không cung cấp một tài liệu tham khảo cho sơ yếu lý lịch của bạn. Nó có thể làm việc tại một số khác nhau của các công việc trực tuyến để thu nhập bạn muốn. Và như mọi khi, biết các dấu hiệu của một scam làm việc tại nhà khi bạn sắp xếp thông qua các cơ hội.

Công việc vi mô

Một công việc vi mô là một công việc nhỏ (thường là trực tuyến) mà bạn nhận được một khoản phí tương đối nhỏ, thường là vài xu hoặc đô la.

Đôi khi được gọi là các công việc vi mô. Những công việc nhỏ này được thực hiện bởi những người đăng nhập vào trang web của công ty và chọn các tác vụ. Có thể đơn giản bằng cách nhấp vào một liên kết. Amazon Mechanical Turk là một trong những trang web nổi tiếng nhất thuộc loại này. Ngoài ra, có các dự án crowdsourcing, tương tự như nhập dữ liệu. Nơi các công ty tham gia vào một đội quân của các công nhân ảo. Để làm một trong những Một phần nhỏ của một dự án lớn hơn.

Hoặc, ở các chợ dịch vụ trực tuyến, công nhân cung cấp các dịch vụ nhỏ (thường với một khoản phí nhất định. Và người mua duyệt qua thị trường để tìm người cung cấp các dịch vụ họ cần. Và sau đó có chương trình khen thưởng và khảo sát. Có lẽ là công việc ban đầu của ở nhà làm việc

Bởi vì lệ phí quá nhỏ nhưng công việc mất rất ít thời gian. Chiến lược là làm càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, hãy nhớ đọc in tốt vì nhiều công ty này có khoản thanh toán tối thiểu. Nghĩa là nếu bạn kiếm được 8,55 đô la làm 20 việc vi mô. Bạn có thể phải chờ đến khi bạn kiếm được 50 đô la để có được tiền của mình. Hãy tìm và đọc thêm về một số cạm bẫy của loại công việc này thật kĩ trước khi tham gia

Bồi thẩm đoàn online

Các luật sư chuẩn bị cho phiên toà thường tạo ra một bồi thẩm đoàn giả mạo để thu thập ý kiến phản hồi. Từ những cá nhân tương tự như những người cuối cùng có thể ngồi trên một bồi thẩm. Nếu họ làm điều này với người trong cộng đồng nơi phiên toà diễn ra, có thể có được rất tốn kém. Rất nhiều người sẽ chuyển sang trực tuyến bồi thẩm đoàn. Những hội thẩm trực tuyến này có thể lắng nghe âm thanh. Xem các bài thuyết trình bằng video hoặc đọc các câu hỏi về vật chất và câu trả lời.

Bởi vì các luật sư đang tìm kiếm những người phù hợp với hồ sơ của hội thẩm đoàn thực tế tiềm năng. Các công ty bồi thẩm đoàn trực tuyến yêu cầu Các câu hỏi chi tiết của những người muốn trở thành các bồi thẩm đoàn trực tuyến (mặc dù bạn không cần phải cung cấp số An Sinh Xã Hội hoặc thẻ tín dụng hoặc thông tin ngân hàng của bạn). Các công ty thường phải trả từ 10 đến 60 đô la Mỹ cho các hội thẩm trực tuyến. Hầu hết các công ty bồi thẩm đoàn trực tuyến sẽ không cần rất nhiều bồi thẩm đoàn. Vì vậy việc đăng ký nhiều công ty sẽ cho bạn cơ hội tốt hơn để được nhận “bồi thẩm đoàn”.

Nhập dữ liệu

Nhập dữ liệu trực tuyến là một lĩnh vực đang phát triển tại nơi làm việc. Công nghệ mới làm cho các công ty dễ dàng hơn để thuê các nhà thầu độc lập, trên khắp thế giới. Để làm việc với các dự án nhập dữ liệu. Các nhà khai thác dữ liệu có thể truy cập từ xa vào cơ sở hạ tầng của công ty. Hoặc sử dụng các công nghệ crowdsourcing cho phép các công ty phân tích dữ liệu . Nhập vào các nhiệm vụ nhỏ trải ra trên một lực lượng lao động lớn hơn nhiều. Nhập dữ liệu có thể bao gồm các lĩnh vực như phiên mã cơ bản, tổng quát. Tuy nhiên phần lớn phiên âm lại mất nhiều thời gian hơn nhập dữ liệu.

Kiểm tra trang web hoặc ứng dụng

Có nhiều ý kiến về công nghệ nào hoạt động và những gì không có trên web? Sau đó, bạn có thể chỉ cần được cho phép trong một thử nghiệm khả năng sử dụng từ xa. Trên thực tế, không ai thực sự làm nghề đó. Nhưng người kiểm tra người dùng có thể lấy thêm một số công việc từ nhà xem xét các trang web hoặc các ứng dụng di động vẫn có thể phát triển.

Và bạn thậm chí không nhất thiết phải có nhiều kiến thức về Internet (mặc dù biết làm thế nào để vận hành một số ứng dụng cơ bản là rất quan trọng). Bởi vì Một số nhà phát triển muốn quan điểm của người mới bắt đầu.

Người kiểm tra khả năng sử dụng được cung cấp cơ hội để thực hiện các bài kiểm tra dựa trên hồ sơ nhân khẩu học của họ (giáo dục, kiến thức về web, độ tuổi, phương tiện truyền thông xã hội sử dụng, v.v.). Sau đó họ được đưa ra các câu hỏi để giải quyết và/hoặc các nhiệm vụ để thực hiện. Chẳng hạn như đăng ký trên trang web và sau đó cung cấp phản hồi trực tuyến.

Các bài đánh giá thường mất khoảng 15-20 phút và thường khoảng 10 đô la mỗi lần. Sau khi hoàn thành bài đánh giá. Người kiểm tra sẽ không được thanh toán cho đến khi phản hồi của họ. Được chấp nhận bởi khách hàng ký hợp đồng thử nghiệm khả năng sử dụng. Công việc có thể bị từ chối và không thanh toán cho các vấn đề kỹ thuật. Thiếu chi tiết hoặc các vấn đề khác do khách hàng xác định.

Người đánh giá tìm kiếm

Cơ hội làm việc tại nhà này có số lượng tổng hơn bốn công việc. Còn lại trong danh sách này (mặc dù không nhất thiết phải có kinh nghiệm trong việc đánh giá tìm kiếm) nhưng cũng tốt hơn. Người đánh giá công cụ tìm kiếm kiểm tra các kết quả tìm kiếm trên Internet và đưa ra phản hồi về việc chúng có chính xác, có liên quan và không có spam.

Và để làm được điều này, người đánh giá phải hiểu biết về văn hoá và Internet. Và có kỹ năng giao tiếp tốt. Đôi khi một bằng cao đẳng thậm chí còn Yêu cầu hoặc được ưa thích. Nhưng kinh nghiệm trực tiếp như một người đánh giá tìm kiếm thường không.

Những công việc này thường dành cho các cá nhân song ngữ. Mặc dù có một số vị trí chỉ có tiếng Anh. Công việc đánh giá tìm kiếm đi theo nhiều tên. Chẳng hạn như người đánh giá tìm kiếm, đánh giá Internet. Chất lượng quảng cáo hoặc thẩm phán Internet.

Cách kiếm tiền từ quyền chọn nhị phân.

Xem tin tài chính mỗi ngày.

Hướng dẫn giao dịch tại đây.