Giao Dịch Ngoại Hối

CoinMarketCap công bố API và các tính năng chuyên nghiệp mới trên trang web

Trình theo dõi giá tiền điện tử và bộ tổng hợp dữ liệu CoinMarketCap (CMC) vừa ra mắt bộ dịch vụ API chuyên nghiệp mới, được thiết kế cho các quỹ và nhà phát triển tiền điện tử.

Trang web này từ lâu đã cung cấp cho người dùng API cơ bản và không tính phí, nhưng sản phẩm mới này sẽ cung cấp nhiều điểm dữ liệu hơn, cũng như giới hạn tốc độ cao hơn để đáp ứng nhu cầu của người dùng chuyên nghiệp như công ty thương mại.

 

Theo thông báo của CMC, các tính năng mới được cung cấp kèm theo một khoản phí và được tính theo 2 thứ hạng sau: quyền truy cập “sở thích” bắt đầu từ 79 USD/tháng, quyền truy cập “chuyên nghiệp” bắt đầu từ 699 USD/tháng. Tùy chọn thứ hai này được quảng cáo là “tốt nhất cho các dự án mật mã hóa mở rộng” và mở rộng dữ liệu lịch sử có sẵn trong khoảng thời gian 5 năm.

Brandon Chez, người sáng lập CoinMarketCap cho biết:

“Là một phần trong sứ mệnh tiếp tục phát triển lĩnh vực tiền điện tử với các đối tác của chúng tôi, API chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng dữ liệu CoinMarketCap mà người dùng biết và tin tưởng có thể được tích hợp vào mọi ứng dụng.

API của chúng tôi đi kèm với trang tổng quan dành cho nhà phát triển tốt nhất sẽ giúp mọi nhà phát triển – từ người có sở thích đến các nhóm phát triển sản phẩm tiền điện tử quy mô lớn – tận dụng tối đa dữ liệu của chúng tôi.”

Sau thông báo phát hành bộ sản phẩm nguồn cấp dữ liệu chuyên nghiệp mới của CoinMarketCap, trang web sẽ thực hiện các bước tiếp theo để “cung cấp” cho người dùng những dữ liệu và công cụ phân tích chính xác. Đây là câu trả lời cho những chỉ trích rằng trang web không phải lúc nào cũng cung cấp một bức tranh chính xác về tình trạng thực tế của thị trường tiền điện tử.

CoinMarketCap nâng cấp xếp hạng sàn giao dịch tiền điện tử

Bản cập nhật ngày hôm nay sau khi CMC đã nâng cấp để thứ hạng các sàn giao dịch tiền điện tử trông giống như bảng xếp hạng tiền xu. | Nguồn: CoinMarketCap Công ty cho biết:

một lần nữa, chúng tôi muốn nói rằng triết lý của chúng tôi là cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt cho người dùng của chúng tôi, để họ có thể kết luận và đưa ra những giải thích của riêng mình – đồng thời loại bỏ sự thiên vị của chúng tôi trên các bảng xếp hạng.

Bản cập nhật nền tảng hôm thứ ba bắt đầu thực hiện lời hứa đó, với một hệ thống xếp hạng mới cho các sàn giao dịch đã cung cấp cho người dùng nhiều công cụ hơn để phân tích dữ liệu sàn giao dịch. Trước khi cập nhật, thống kê khối lượng chỉ có thể được xem trong khoảng thời gian 24 giờ; bây giờ, người dùng có thể xem khối lượng theo khoảng thời gian hàng tuần và hàng tháng. Ngoài ra, CMC bây giờ xác định mô hình phí sử dụng một sàn giao dịch vì điều này có thể có tác động lớn đến khối lượng tại một thời điểm.

CoinMarketCap cũng công bố trong bản cập nhật ngày hôm nay rằng công ty sẽ bắt đầu bổ sung dữ liệu từ các thị trường phái sinh và OTC cho nền tảng của nó, cung cấp cho người dùng cái nhìn toàn diện hơn về thị trường bên ngoài sàn giao dịch tiền điện tử.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270