Giao dịch trực tuyến

Chuyên gia tài chính chỉ ra dấu hiệu xác nhận đà tăng trưởng của Bitcoin

Bitcoin (BTC) duy trì mức tăng ổn định so với mốc giá 7.000 USD. Điều này đang khiến các nhà đầu tư phải đau đầu để cố gắng xác định các chỉ số có thể xác nhận liệu xu hướng giảm hiện có đang đảo chiều hay không.

Kline: giá Bitcoin có thể vượt qua 40.000 USD vào cuối năm 2018

Trong một bài báo của Forbes, Chris Kline xác định những dấu hiệu tăng giá này của Bitcoin và dự đoán rằng “giá có thể vượt qua mức 40.000 USD vào cuối năm 2018 và có thể tiếp tục tăng khi chúng ta bước vào năm 2019”.

Dự đoán của Kline phù hợp với dự đoán của nhà đầu tư tỷ phú Marc Lasry khi ông cũng dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ đạt 40.000 USD trong vài năm tới khi tiền mã hóa tiếp tục có dấu hiệu trở nên phổ biến hơn và dễ tiếp cận hơn.

Sự lạc quan của Kline dựa trên niềm tin rằng sự bất ổn trong các quy định ảnh hưởng đến thị trường tiền mã hóa đang được giải quyết và rằng SEC sẽ sớm chấp thuận một Bitcoin ETF.

Kline: Các thể chế ngày càng chấp nhận Bitcoin

Một khi SEC chấp nhận các Bitcon ETF, các nhà đầu tư sẽ đổ dồn vào thị trường này và rót nguồn tiền lớn vào. Theo Kline thì:

“Nếu đơn đăng ký Bitcoin ETF được chấp nhận thì tôi tin rằng Bitcoin sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn với nhiều nhà đầu tư muốn đầu tư vào một quỹ tiền mã hóa hơn là trực tiếp vào tiền mã hóa”.

Để chứng mình rằng Phố Wall đang ngày càng quan tâm đến tiền mã hóa, Kline đã đề cập đến trường hợp của Goldman Sachs. Ngân hàng này đã báo cáo kế hoạch triển khai các hoạt động giao dịch Bitcoin.Và ông dự đoán rằng tỷ lệ chấp nhận Bitcoin của các tổ chức tài chính sẽ tiếp tục gia tăng:

“Tôi tin rằng khi có nhiều những tổ chức tài chính xây dựng nên các sản phẩm tiền mã hóa hơn và có khả năng các Bitcoin ETF được thông qua thì nhiều nhà đầu tư ở cả cấp cá nhân và thể chế sẽ đầu tư vào Bitcoin. Điều này sẽ tạo ra xu hướng tích cực cho giá”.

Mặt khác, một số yếu tố cho thấy rằng Bitcoin sẽ ngày càng trở thành một phần trong cuộc sống bình thường của chúng ta.

Ví dụ: vào tháng 07/2018, Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ đã cấp cho MasterCard bằng sáng chế cho một phương thức tăng tốc các giao dịch tiền mã hóa. Việc cấp bằng sáng chế này đã khiến các nhà đầu tư tiền mã hóa cảm thấy phấn khởi bởi vì Tom Lee, đồng sáng lập của Quỹ tư vấn toàn cầu Fundstrat đã nói “Điều này thực sự xác nhận rằng tiền mã hóa hoặc tiền blockchain là một hình thức giao dịch hợp lệ”.

Kline chia sẻ rằng:

“Tôi dự đoán tiền mã hóa sẽ trở thành một phần quan trong hơn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta vì nó sẽ là một lựa chọn khả thi ở nhiều nơi chúng ta thực hiện các giao dịch hàng ngày của mình”.

Kline cũng lập luận rằng ngoài việc tăng giá của Bitcoin, động lượng cũng đang xây dựng nên từ quan điểm blockchain. Để chứng minh cho lập luận này, ông chỉ ra rằng số lượng giao dịch hàng ngày ít nhất vượt qua con số 230.000 giao dịch on-chain. Đây cũng là mức cao nhất kể từ đầu năm.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270